ไม่ง่าย "อิชิอิ" กำชับแข้ง "บุรีรัมย์" ห้ามประมาท "สุโขทัย" เผย 2 เป้าหมายหลักซีซั่นนี้

ไม่ง่าย "อิชิอิ" กำชับแข้ง "บุรีรัมย์" ห้ามประมาท "สุโขทัย" เผย 2 เป้าหมายหลักซีซั่นนี้

"มาซาทาดะ อิชิอิ" กุนซือของ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด " กำชับลูกทีมห้ามประมาท "สุโขทัย เอฟซี" ไม่ง่าย ตั้งเป้าคว้าแชมป์และไร้พ่ายจนจบซีซั่นนี้

วันที่ 21 ม.ค. 66 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 สัปดาห์ที่ 16 ที่ ทะเลหลวง สเตเดียม "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูง บุกไปเยือน "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 9 ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 เวลา 19.00 น. โดย ปราสาทสายฟ้า เป็นจ่าฝูงในเลกแรก และยังไม่แพ้ใคร ส่วน ค้างคาวไฟ จบเลกแรกด้วยการเป็นที่ 9

ล่าสุด ก่อนการแข่งขัน มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า "นักเตะที่กลับมาจากรับใช้ทีมชาติคงต้องใช้เวลาเพื่อที่จะปรับจูนกับนักเตะที่เราเสริมทัพเข้ามาทำให้เป็นเรื่องที่เหนื่อยพอสมควร ส่วนนักเตะที่ไม่ได้ไปกับทีมชาติกับนักเตะที่เสริมเข้ามาใหม่ตั้งใจซ้อมกันดีมาก ทีมมีความลงตัวมากขึ้น"

"นักเตะใหม่ที่เข้ามาต่างมีความสามารถ และศักยภาพสูงยกระดับทีมรวมทั้งมีความมุ่งมั่นปรับตัวให้เข้ากับผู้เล่นเก่าได้ดี ส่วนคนที่ได้ไปฝึกกับเลสเตอร์ ก็ถือว่าเป็น ผลดีกับทีมในทิศทางที่ดีทั้งประสิทธิภาพการเล่นความลงตัวในทีม

"เป้าหมายของบุรีรัมย์ หลังจากนี้คือการรักษาสถิติไร้พ่ายต่อไปไม่เพียงแต่ในลีกรวมถึงฟุตบอลถ้วยด้วย ส่วนการไปเยือน สุโขทัย พวกเขามีการเตรียมความพร้อมของทีมมาอย่างดีเพื่อลงเล่นนัดแรกของเลก 2 กับบุรีรัมย์ผมคาดการณ์ว่าจะเป็นเกมที่ไม่ง่ายสำหรับบุรีรัมย์"

"ช่วงพักเบรกแฟนบอลไม่ได้ชมเกมแข่งขันกันนาน บุรีรัมย์จะกลับมาเล่นให้สนุกสมกับที่แฟนบอลรอเชียร์ พวกเราตั้งใจทำผลงานให้ดีชนะต่อเนื่องต่อไป ฝากแฟนบอลเข้ามาชมเชียร์พวกเราด้วยนะครับ"

คุณกำลังดู: ไม่ง่าย "อิชิอิ" กำชับแข้ง "บุรีรัมย์" ห้ามประมาท "สุโขทัย" เผย 2 เป้าหมายหลักซีซั่นนี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/thaifootball/thaipremierleague/2608681

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด