ไม่กลัวโดนด่า "คูลิบาลี" สายตรงถึงตำนานเชลซีขอรับช่วงต่อเบอร์ต้องห้าม (คลิป)

ไม่กลัวโดนด่า "คูลิบาลี" สายตรงถึงตำนานเชลซีขอรับช่วงต่อเบอร์ต้องห้าม (คลิป)

แข้งใหม่ เชลซี หาญกล้าโทรไปขออนุญาตแข้งตำนานสโมสรเพื่อใช้เบอร์เสื้อ แต่ได้รับการตอบรับที่น่าประหลาดใจมากๆ

วันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2565 ฟุตบอล ลอนดอน สื่อกีฬาท้องถิ่นของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เปิดเผยคลิปที่คาลิดู คูลิบาลี ปราการหลังใหม่ป้ายแดงของสโมสร "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี โทรศัพท์สายตรงไปหา จอห์น เทอร์รี่ อดีตปราการหลังระดับตำนานของสโมสร

ชมคลิปคลิกที่นี่

ก่อนหน้านี้นับตั้งแต่ช่วงเปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของสโมสร เจ้าตัวเคยใช้เบอร์ 26 ลงทำการแข่งขันในเกมอุ่นเครื่องมาแล้ว ทำให้มีแฟนบอลจำนวนมากเข้าไปตำหนิต่อว่าเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก เนื่องจาก หมายเลข 26 ถือเป็น 1 ในเลขที่แฟนบอลเคารพมากๆ เพราะเป็นเบอร์ของ จอห์น เทอร์รี่ และแฟนบอลไม่น้อยมองว่าหมายเลขนี้ควรจะเป็นเบอร์ที่ไม่มีนักเตะคนไหนควรใช้อีก

อย่างไรก็ตาม แม้จะเป็นเบอร์ที่ใช้สรา้งชื่อกับ เชลซี แต่ จอห์น เทอร์รี่ ก็ตอบกลับไปยัง คูลิบาลี ทันทีที่โทรมาขออนุญาตใช้หมายเลขนี้ และนอกจากจะอนุญาตให้ใช้แล้วยังอวยพรขอให้นำพาทีมไปข้างหน้าและประสบความสำเร็จให้ได้อีกด้วย

โดยบทสนทนาดังกล่าวทาง คูลิบาลี กล่าวไว้ว่า "จอห์น(เทอร์รี่) ผมขอถามอะไรบางอย่างนะ คุณรู้ว่าผมใช้เบอร์ 26 ตอนอยู่นาโปลี ตั้งแต่คุณออกจากสโมสรไม่มีใครกล้าใช้เบอร์นี้ แต่ผมจะถามว่าจะเป็นไปได้ไหมถ้าผมจะขอใช้มัน"

ซึ่งทาง จอห์น เทอร์รี่ ได้ตอบกลับมาว่า "เบอร์ 26 มันมีความหมายกับผมมากๆ และผมดีใจที่คุณโทรมาขอผมไม่มีปัญหาใดๆ เลย ผมมอบให้คุณ เพราะผมรู้ว่ามันเป็นเบอร์ที่มีความหมายกับคุณมากๆ และผมอยากเห็นคุณใส่และรักษาเบอร์ของผมให้ดี"

คุณกำลังดู: ไม่กลัวโดนด่า "คูลิบาลี" สายตรงถึงตำนานเชลซีขอรับช่วงต่อเบอร์ต้องห้าม (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2461989

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด