ไม่เคยง่าย "แมนยูฯ" ส่อล้มแผนยืมตัว "เฟลิกซ์" เหตุเกินงบที่พร้อมจ่ายมากกว่า 2 เท่า

ไม่เคยง่าย "แมนยูฯ" ส่อล้มแผนยืมตัว "เฟลิกซ์" เหตุเกินงบที่พร้อมจ่ายมากกว่า 2 เท่า

"แค่ยืมตัวยังไม่ง่าย" แมนยูฯ ส่อล้มเลิกคว้า ชูเอา เฟลิกซ์ มาเสริมทัพลุยพรีเมียร์ลีก เหตุเกินงบที่พร้อมจ่ายมากกว่า 2 เท่า

วันที่ 3 มกราคม 2566 เดลี เมล สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจล้มแผนยืมตัว ชูเอา เฟลิกซ์ กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสมาเสริมทัพสำหรับสู้ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ครึ่งฤดูกาลหลัง เนื่องจากไม่พร้อมจ่ายค่ายืมตัวให้กับ แอตเลติโก มาดริด ทีมดังลา ลีกา สเปน รวมทั้งค่าเหนื่อยตามที่นักเตะต้องการ

รายงานระบุว่า แอตฯ มาดริด ต้องการค่ายืมตัว ชูเอา เฟลิกซ์ สูงถึง 13.25 ล้านปอนด์ (569.75 ล้านบาท) ซึ่งเป็นตัวเลขที่มากกว่า 2 เท่าของงบที่ แมนยูฯ พร้อมจ่าย นอกจากนั้น ตัวรุกวัย 23 ปี ยังต้องการค่าเหนื่อยตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้สูงถึง 5.3 ล้านปอนด์ (227.9 ล้านบาท) ทำให้ "ปิศาจแดง" จะต้องจ่ายในดีลนี้เกือบ19 ล้านปอนด์ (817 ล้านบาท) เลยทีเดียว

ทำให้ แมนยูฯ ปฏิเสธเงื่อนไขดังกล่าว พร้อมแจ้งกับ จอร์จ เมนเดส เอเย่นต์ส่วนตัวของ ชูเอา เฟลิกซ์ และ แอตฯ มาดริด ว่าจะยุติการเจรจาและมองหาตัวเลือกอื่นแทน หากไม่ลดตัวเลขในข้อตกลง เนื่องจากสโมสรกำลังเน้นนโยบายรัดเข็มขัดในตลาดนักเตะฤดูหนาว เดือนมกราคมนี้ โดยจะไม่เสริมทัพด้วยการเซ็นสัญญาถาวรที่ต้องจ่ายค่าตัวมหาศาลเหมือนที่ผ่านมาหลังการประกาศขายสโมสรของตระกูลเกลเซอร์

คุณกำลังดู: ไม่เคยง่าย "แมนยูฯ" ส่อล้มแผนยืมตัว "เฟลิกซ์" เหตุเกินงบที่พร้อมจ่ายมากกว่า 2 เท่า

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2593455

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด