ไม่เจ๋งจริงนี่หว่า “มอร์แกน” แขวะ “คาเซมิโร” จงใจเรียกใบเหลือง เลี่ยงบู๊ “อาร์เซนอล”

เพียร์ส มอร์แกน แฟนพันธุ์แท้ “อาร์เซนอล” ออกโรงแขวะ “คาเซมิโร” ไม่เจ๋งจริง ตั้งใจเรียกใบเหลือง เพราะไม่อยากดวล “ปืนใหญ่”

ไม่เจ๋งจริงนี่หว่า “มอร์แกน” แขวะ “คาเซมิโร” จงใจเรียกใบเหลือง เลี่ยงบู๊ “อาร์เซนอล”

เพียร์ส มอร์แกนแฟนพันธุ์แท้ “อาร์เซนอล” ออกโรงแขวะ “คาเซมิโร” ไม่เจ๋งจริง ตั้งใจเรียกใบเหลือง เพราะไม่อยากดวล “ปืนใหญ่”

วันที่ 20 ม.ค. 66 ควันหลงการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่ง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปเสมอ "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ 1-1 แบ่งกันไปทีมละแต้ม ทำให้ แมนยูฯ ขยับขึ้นไปรั้งอันดับ 3 แต่โชคไม่ดีที่ คาเซมิโรมิดฟิลด์ตัวเก่งของทีมโดนใบเหลือง จนทำให้สะสมใบเหลืองครบ 5 ใบ อดลงเจอกับ อาร์เซนอล ในเกมลีกวันอาทิตย์นี้

ย้อนกลับไปก่อนเกมจะเริ่มเกม ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานกองหลัง "ปิศาจแดง" ยกย่องความเก่งกาจของ คาเซมิโร ที่มีบทบาทสำคัญที่สุดในทีม และพา แมนยูฯ ชนะรวดทุกรายการ แถมยังบอกว่า คาเซมิโร มิดฟิลด์ตัวรับของ แมนยูฯ เก่งกว่า โธมัสปาร์เตย์ ผู้เล่นในตำแหน่งเดียวกันของ อาร์เซนอล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก

เฟอร์ดินานด์ ระบุว่า "ผมคิดว่าเป็นเรื่องสำคัญของทั้งสองทีม คุณจะเห็นได้ว่าทั้งสองทีมมีคุณภาพที่ทัดเทียมกัน แต่เมื่อคุณดูสถิติ คาเซมิโร เหนือชั้นกว่าเยอะ ผมไม่คิดว่า ปาร์เตย์ (มิดฟิลด์ตัวรับของอาร์เซนอล) จะทำเหมือน คาเซมิโร ผมไม่คิดว่า ปาร์เตย์ เล่นเกมรับได้ดีเหมือนที่ คาเซมิโร ผมไม่คิดว่าเขามีบทบาทในเกมรับของ อาร์เซนอล เหมือนที่ คาเซมิโร มีกับแมนยูฯ"

ความคิดเห็นของ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ทำให้ เพียร์ส มอร์แกนนักข่าวและพิธีกรคนสนิทของ คริสเตียโน โรนัลโด พ่วงตำแหน่งแฟนพันธุ์แท้ อาร์เซนอล รับไม่ได้จึงออกมาโพสต์ทวิตเตอร์แขวะ คาเซมิโร ว่า แข้งรายนี้จงใจเรียกใบเหลืองในเกมบุกไปเสมอกับ "อินทรีผงาด" เพื่อจะได้ไม่ต้องลงเล่นกับ อาร์เซนอล ในเกมบิ๊กแมตช์วันอาทิตย์นี้ โดยระบุว่า "ถ้าคุณคิดว่า ปาร์เตย์ ไม่ดีเท่ากับ คาเซมิโร คุณจะได้ช็อกแน่ในวันอาทิตย์นี้ เพราะเขาจะกำราบคนของคุณ" และหลังจาก คาเซมิโร โดนใบเหลือง มอร์แกน ก็ออกมาทวีตอีกรอบว่า “ผมคิดว่า คาเซมิโร ตั้งใจคว้าใบเหลืองเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้พิสูจน์ว่าผมคิดถูก”.

สำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกไปเยือน “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์นี้ เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

คุณกำลังดู: ไม่เจ๋งจริงนี่หว่า “มอร์แกน” แขวะ “คาเซมิโร” จงใจเรียกใบเหลือง เลี่ยงบู๊ “อาร์เซนอล”

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2607700

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด