เมียหลวงปัดสร้างกระแส รับสมัครเมียน้อยให้สามี เหตุผลสั้นๆ ยืนยันไม่มีหึงหวง

เมียหลวงปัดสร้างกระแส รับสมัครเมียน้อยให้สามี เหตุผลสั้นๆ ยืนยันไม่มีหึงหวง

เมียหลวง อัดคลิปรับสมัครเมียน้อยให้สามี 3 ตำแหน่ง ปัดสร้างกระแส เหตุผลสั้นๆ ยืนยันไม่มีหึงหวงแน่นอน เบื้องต้นมีคนมาสมัครบ้างแล้ว

วันที่ 2 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นกระแสในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้บัญชี [email protected] โพสต์คลิปประกาศรับสมัครบ้านเล็ก หาเมียน้อยให้สามี จำนวน 3 ตำแหน่ง มีเงินเดือนให้โดยเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน และช่วยกันทำงาน ซึ่งเงินเดือนที่จะให้นั้น 15,000 เป็นอย่างน้อย หรือแล้วแต่ที่จะตกลงกันห้องพักฟรี กินอยู่ฟรี พร้อมรับประกันว่าไม่มีการตบตีแน่นอน เพราะส่วนหนึ่งที่อยากหาเมียน้อยให้สามี เพราะเวลาสามีไปทำงานต่างจังหวัด ตัวเองก็จะรู้สึกเหงา

นอกจากนี้ เธอยังบอกด้วยว่า สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวโป๊ ไม่ต้องมาสมัคร เพราะเธอเองมีลูกน้องผู้ชายเยอะ มันจะดูไม่ดี ถ้าจะเข้ามาคุยเล่นไม่ว่า แต่อยากได้คนที่จะเข้ามาสร้างไปพร้อมๆ กันมากกว่า

ซึ่งหลังจากที่ประกาศออกไป ก็มีคนติดต่อมา โดยทางเมียหลวงก็ให้ทางสามีเป็นคนสัมภาษณ์เลย ซึ่งฝ่ายชายบอกว่า ตนเองไม่ได้อยากจะมีเมียน้อยหรอก แต่ทางเมียของตนเองเป็นโรคซึมเศร้า อยากมีเพื่อนคุย เพื่อนคู่คิด เพราะผมต้องไปทำงานต่างจังหวัดบ่อย

เบื้องต้น คุณสมบัติของคนที่จะมาสมัครนั้น วุฒิการศึกษาไม่เกิน ม.6 ก็พอ อายุไม่เกิน 50 มีความซื่อสัตย์ ขยัน อดทน มีลูกติดก็ไม่รังเกียจ ถ้าเป็นลูกผู้หญิงก็จะดี เพราะเค้าจะได้ดูแลแม่เค้าด้วย เรื่องเซ็กซ์ไม่ได้สนใจ มาอยู่ด้วยกันก็ให้เกียรติตนและเมียหลวงด้วย ไม่ติดเหล้า ไม่ติดการพนัน หน้าตาพอไปวัดไปวาได้ มาแต่ตัวก็ได้ ไม่ต้องมีทรัพย์สิน

ขณะที่เมียหลวงตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตที่สงสัยว่า แล้วไม่กลัวว่าวันหนึ่งสามีจะติดเมียน้อยหรือ ซึ่งตนก็ยืนยันว่าไม่ เพราะรู้นิสัยสามีดี ว่าเราสองคนรักกันขนาดไหน เราเพียงต้องการหาความสุขเล็กๆ น้อยๆ ให้สามีก็เท่านั้น ที่ผ่านมา มีคนมาสมัครแล้วหลายคน แต่ได้คุยกับสามีแล้ว 2 คน แต่ก็ยังไม่ผ่าน

ทั้งนี้ เธอยืนยันว่า ไม่ได้สร้างกระแส เป็นเรื่องจริง แม้จะมีคนเข้ามาด่าเยอะ แต่อยากให้สามีมีความสุข คนที่เห็นต่าง ก็ไม่ได้ไปคอมเมนต์ตอบโต้ เพราะความคิดคนเราไม่เหมือนกัน แม่บ้านเราก็มี เสมียนเราก็มี แต่การที่ให้เมียน้อยมาทำงานด้วย เพราะไม่อยากให้ว่าง เราแค่อยากมีเพื่อน มีเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุข และในอนาคตก็อาจจะย้ายไปอยู่ที่โคราช

เกี่ยวกับเรื่องนี้ มีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ชื่นชมว่าเป็นเมียหลวงที่ใจกว้างมาก นอกจากนี้ ยังมีหลายคนที่ขอสมัครเข้ามาเป็นเพื่อนเธอแทน เพราะเห็นว่าเป็นคนตรงๆ และน่ารัก

(ชมคลิปทั้งหมดที่นี่)
ข้อมูลจากTiktok @natpattheema789

คุณกำลังดู: เมียหลวงปัดสร้างกระแส รับสมัครเมียน้อยให้สามี เหตุผลสั้นๆ ยืนยันไม่มีหึงหวง

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2462184

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด