เมียหาผัวถึงห้องกิ๊ก ฉุนจัดไม่เจอ ราดน้ำมันเผาห้อง เด็ก 8 ขวบหนีตาย

เมียหาผัวถึงห้องกิ๊ก ฉุนจัดไม่เจอ ราดน้ำมันเผาห้อง เด็ก 8 ขวบหนีตาย

เมียสายโหดตามหาผัวไม่เจอ โมโหจัด ถือขวดน้ำมันบุกเดี่ยวก่อนราดจุดไฟเผาห้องพักเพื่อนที่เป็นกิ๊กผัว ลูก 8 ขวบต้องหนีตาย เกือบเอาชีวิตไม่รอด


เมื่อเวลา 01.20 น. วันที่ 27 พ.ค. 65 ร.ต.อ.ชลวิทย์ อธิพันสีห์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา สาขาย่อยโค้งดงตาล รับแจ้งเกิดเพลิงไหม้บริเวณห้องพักภายใน จอมเทียนซอย 3 ถนนชายจอมเทียน หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัย เมืองพัทยา หน่วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบกลุ่มชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุต่างใช้น้ำร่วมกันดับไฟ ท่ามกลางชาวบ้านตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากหากเกิดเพลิงไหม้จะลุกลามไม่สามารถที่จะควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนใหญ่เป็นห้องพัก ในชุมชนดังกล่าว สภาพห้องถูกเพลิงไหม้ดำ ร่องรอยการไหม้ ตั้งแต่ลานหน้าห้องไปจนถึงด้านในข้าวของภายในห้องถูกไหม้จนหมด มูลค่าเสียหายกว่า 3 แสนบาท

จากการสอบถาม น.ส.หนูเพียร นิยม อายุ 42 ปี ชาวบ้านพักอยู่ติดกับที่เกิดเหตุ ให้การว่า ตนกำลังนอนพักอยู่ที่ห้อง ห่างจากห้องเกิดเหตุ 3 เมตร ระหว่างก่อนเกิดเหตุ ได้ยินเสียงมีผัวเมีย ทะเลาะวิวาทกันอยู่ จากนั้นก็เลิกไปก่อนจะมีเสียงไฟไหม้ดังกล่าว ชาวบ้านก็ต่างพากันนำน้ำไปดับ พร้อมร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านก่อนจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ขณะที่ น.ส.ปาริฉัตร อายุ 33 ปี เจ้าของห้องที่เกิดเหตุ ให้การว่าห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องของตนเอง พักอยู่ในห้องมี พ่อ ลูกชายอายุ 8 ขวบ กำลังนอนพักกันอยู่ในห้อง ก่อนเกิดเหตุ ตนออกไปซื้อของข้างนอก ระหว่างนั้นพบผู้ก่อเหตุกลางซอย ถามหาสามี ตนบอกไปว่าไม่เห็น ไม่อยู่ ไม่ทราบไปไหน ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่เชื่อเดินเข้าไปในห้องพัก ที่มีพ่อตนพร้อมลูกชายวัย 8 ขวบนอนอยู่ในห้อง ก่อนจะจุดไฟเผาห้อง แล้วหลบหนีไป

คุณกำลังดู: เมียหาผัวถึงห้องกิ๊ก ฉุนจัดไม่เจอ ราดน้ำมันเผาห้อง เด็ก 8 ขวบหนีตาย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2403616

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด