เม้าท์ดาราสาวจับมือแฟนนางเอกดัง คนแห่โยงปม อั้ม คอมเมนต์ จับมือ=เพื่อน

เต๋า ทีวีพูล โพสต์เม้าท์ดาราสาวจับมือแฟนหนุ่ม นางเอกดังตาดีเข้าไปถาม คำตอบคือหนูกลัวหลง คนแห่โยงปม อั้ม พัชราภา คอมเมนต์ตอบเพื่อนว่า "จับมือ=เพื่อน"

เม้าท์ดาราสาวจับมือแฟนนางเอกดัง คนแห่โยงปม อั้ม คอมเมนต์ จับมือ=เพื่อน

เป็นประเด็นร้อนที่ทำเอาชาวเน็ตขาเผือกตามติดต่อเนื่อง สำหรับเรื่องความสัมพันธ์ของนางเอกซุป’ตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ พรประภา ที่หลายคนสงสัยว่าความสัมพันธ์ในเวลานี้เป็นอย่างไรกันแน่ หลังไม่มีภาพเคาต์ดาวน์ปีใหม่ด้วยกัน

อีกทั้งในไอจีของหนึ่งในเพื่อนซี้อั้มอย่าง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัว ก็ได้โพสต์คลิปตอนที่อั้มโผล่มาเซอร์ไพรส์เพื่อนกลางวงกินข้าวที่บ้านของเอ แถมบอกว่าที่รีบมาเพราะรู้ว่าเพื่อนต้องเม้าท์ตนแน่ๆ เพราะเรื่องของอั้มมันใหญ่มาก แถมยังโพสต์คลิปตอนที่ อั้ม-เอ ร้องเพลง “วาดไว้” ศิลปิน โบกี้ไลอ้อน แต่แปลงเนื้อเป็นพี่กะเทยบอกฉันอย่าร้องไห้ แถมอั้มก็ยังพูดอีกว่า พี่กะเทยสอนแล้วแต่ไม่จำ

ส่วนในไอจีของอั้มก็ได้โพสต์ภาพกับ เอ ศุภชัย และเพื่อนๆ พร้อมทั้งเขียนข้อความ “เมื่อเรารู้ว่าเพื่อนกำลังทอดปลานิลเรา เราต้องรีบไปหา ตอนนี้ตัวไหม้เกรียมละ” และมีเพื่อนคนหนึ่งคอมเมนต์ว่า “No comment ka” และใส่อีโมจิเหงื่อตก แล้วอั้มเข้าไปคอมเมนต์ตอบเพื่อนว่า “จับมือ=เพื่อน นะคะ ท่องไว้ก่อน”

และยิ่งกลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อ แจ็คเกอรีน พิธีกรบันเทิงตัวแม่ พูดผ่านรายการ “บันเทิงไทยรัฐ” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถึงเรื่องข่าวมือที่ 3 ของ อั้ม-พก ว่าได้ยินมาแล้วตกใจมาก ก่อนจะบอกว่าเป็นดาราสาวคนหนึ่งที่เข้าวงการมาสักพักแล้ว แต่ไม่ขอระบุว่าเป็นนางเอกหรือนางร้าย ตอนนี้ขอช่วยพี่เอเช็กข่าวก่อนว่าจริงหรือไม่ ก่อนทื่ไฮโซพกรีบออกมาบอกว่าตอนนี้ขออยู่คนเดียวกับครอบครัวและคินตะ (สุนัข) ก่อน ไปกันใหญ่ละ งงเบอร์สิบ

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล นักข่าวบันเทิงชื่อดัง ก็ได้โพสต์ข้อความว่า “น้องเค้ากลัวหลง ดาราสาวเดินจับมือแฟนหนุ่ม นางเอก “ดัง” ตาดีเข้าไปถาม คำตอบคือหนูกลัวหลงค่ะ” ทำเอาหลายคนโยงไปถึงประเด็นร้อนนางเอกซุป'ตาร์กับแฟนหนุ่มที่เป็นประเด็นร้อน เพราะอั้มก็เคยคอมเมนต์บอกเพื่อนว่า จับมือ=เพื่อน แต่ทั้งนี้เรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างไรกันแน่ คงต้องรอฟังจากปากทั้งคู่เองดีกว่า.

คุณกำลังดู: เม้าท์ดาราสาวจับมือแฟนนางเอกดัง คนแห่โยงปม อั้ม คอมเมนต์ จับมือ=เพื่อน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2593896

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด