“เมอร์เซเดส-เบนซ์” ประกาศจะไม่มี “พริตตี้” อีกต่อไป

คนร้ายอุกอาจ! เปิดฉากกราดยิงเอ็ม 16 สังหาร "บุญส่ง เกิดเรือง" นักอนุรักษ์ท้องถิ่นเมืองคอน สังเวยชีวิตพร้อมภรรยา

“เมอร์เซเดส-เบนซ์” ประกาศจะไม่มี “พริตตี้” อีกต่อไป

(4 ธ.ค.) เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ถูกกราดยิงที่บริเวณถนนสายนบพิตำ-ปากลง เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ จุดเกิดเหตุพบรถยนต์ฮอนด้า สีดำ จอดเสียหลักชนเสาไฟฟ้าอยู่

ตรวจสอบภายในรถยนต์คันดังกล่าว พบร่าง นายบุญส่ง เกิดเรือง อายุ 46 ปี สมาชิก อบต.กรุงชิง เสียชีวิตอยู่ตรงที่นั่งคนขับ ทั้งนี้ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน ทราบชื่อคือ นางศิริพร เกิดเรือง อายุ 45 ปี เป็นภรรยาของนายบุญส่ง และ นางประไพ เจริญพร อายุ 58 ปี ญาติของทั้งสอง แต่ นางศิริพร ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุพบเห็นรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง ไม่ทราบเลขทะเบียน มีคนร้ายนั่งท้ายกระบะมาด้วย 3 คน เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้ขับแซงรถคันที่เกิดเหตุขึ้นไป ก่อนจะเปิดฉากใช้อาวุธสงครามกราดยิงรถยนต์ใส่จนพรุนไปทั้งคัน เป็นเหตุทำให้ นายบุญส่ง เสียชีวิตคาที่ และพบพบปลอกกระสุนปืนเอ็ม 16 ตกอยู่จำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุญส่ง เกิดเรือง เป็นนักการเมืองท้องถิ่นและนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งมีบทบาทสำคัญในพื้นที่ ต.กรุงชิง พื้นที่เดียวกับที่เกิดกรณีต่อต้านเหมืองแร่กรุงชิง ซึ่ง นายพิธาน ทองพนัง แกนนำต่อต้านถูกสังหารเสียชีวิต เมื่อปลายปี 2556

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสดออนไลน์

คุณกำลังดู: “เมอร์เซเดส-เบนซ์” ประกาศจะไม่มี “พริตตี้” อีกต่อไป

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/1710525/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด