“เมอร์คิวรี่ โกลด์ฟิช” ส่งซิงเกิล “โรคคลั่งรัก” ชวนคนอินเลิฟเช็กหัวใจก่อนวันวาเลนไทน์

คู่ซี้ดูโอสุดชิกแนว Synth-Pop วง Mercury Goldfish (เมอร์คิวรี่ โกลด์ฟิช) อย่าง จอน–จอนปรอท วงษ์เทศ (Mercury) และ มาอิ-ณัฐชานันท์ เนติกรวิวัชร (Goldfish) จากค่าย CHASE (เชรสสส)

“เมอร์คิวรี่ โกลด์ฟิช” ส่งซิงเกิล “โรคคลั่งรัก” ชวนคนอินเลิฟเช็กหัวใจก่อนวันวาเลนไทน์

คู่ซี้ดูโอสุดชิกแนว Synth-Pop วง Mercury Goldfish (เมอร์คิวรี่ โกลด์ฟิช) อย่าง จอน–จอนปรอท วงษ์เทศ (Mercury) และ มาอิ-ณัฐชานันท์ เนติกรวิวัชร (Goldfish) จากค่าย CHASE(เชรสสส) ในเครือ เทโร มิวสิค ส่งซิงเกิลใหม่ “โรคคลั่งรัก (Loveholic)” เพลงนี้ยังได้ “วิน–วศิน The Golden Song” มาดูแลในส่วนของพาร์ตร้องและเสียงคอรัส

เมอร์คิวรี่ โกลด์ฟิช เผยว่า “เพลงนี้พวกเราโปรดิวซ์กันเอง โดยเล่าถึงคนที่มีอาการประหลาด ไม่เป็นตัวเองตั้งแต่เจอเธอ ก็คือเป็นโรคคลั่งรัก เราตีความอาการคลั่งรักเป็นอาการโรคประหลาดที่มีพาหะเป็นเธอ ทุกอย่างสวยงามเป็นสีชมพูไปหมด ทำอะไรก็ยิ้มคนเดียว อาการของคนคลั่งรัก เชื่อว่าหลายๆคนก็คงเคยเป็น มีกลิ่นอายของความ K-Drama ความเกาหลีใส่เข้าไป และด้วยความที่มันเป็นเพลงรักหวานน้ำตาล 200% ด้วย เครื่องสายเลยมาทั้ง Orchestra ถ้าฟังก็จะได้ยินเสียงฮัดชิ้วของมาอิด้วย ความยากคือถ่ายเอ็มวีตอนเช้าหนาวมากเราถ่ายกันช่วงเดือนธันวาคม ได้พระเอกสุดคิวต์ ปูน–ปูน มิตรภักดี มาประกบคู่กับนางเอก เอลลี่–สีดังแก้ว เกียรติขจรจำเริญ เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่กำลังหลงรักใครสักคนจนทุกอย่างรอบตัวมันสวยงามไปหมด หวังว่าหลายๆคนจะชอบ ถ้าชอบก็แชร์กันเยอะๆ และฝากติดตามพวกเรา Mercury Goldfish ด้วยนะฮะ

ติดตามฟังเพลง และชม MV “โรคคลั่งรัก (Loveholic)” ได้ทุกช่องทางสตรีมมิง ติดตามผลงานของ Mercury Goldfish ได้ที่ : https://linktr.ee/mercurygoldfishและ Chase : https://linktr.ee/chasemusicth

คุณกำลังดู: “เมอร์คิวรี่ โกลด์ฟิช” ส่งซิงเกิล “โรคคลั่งรัก” ชวนคนอินเลิฟเช็กหัวใจก่อนวันวาเลนไทน์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2622646

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด