เมอร์เคิล แคปปิตอล จับมือทรูมันนี่ เอาใจคนอยากลงทุนคริปโตผ่านอีวอลเล็ท

เมอร์เคิล แคปปิตอล จับมือทรูมันนี่ เอาใจคนอยากลงทุนคริปโตผ่านอีวอลเล็ท

เมอร์เคิล แคปปิตอล จับมือ ทรูมันนี่ เปิดโอกาสให้นักลงทุนเปิดพอร์ตคริปโตผ่านอีวอลเล็ท ชูเทรดไม่เป็นก็ลงทุนคริปโตได้ เพราะมีผู้เชี่ยวชาญจัดการให้

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. 65 นายอัครเดช เดี่ยวพานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมอร์เคิล แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ เมอร์เคิล เห็นว่ายังมีคนอีกจำนวนมากที่มีความสนใจเกี่ยวกับการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล เพียงแต่ยังไม่ได้เริ่ม เนื่องจากไม่คุ้นเคย และคิดว่าเป็นเรื่องยากที่จะทำความเข้าใจ ทำให้ไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นอย่างไร หรือคิดว่าไม่มีเวลาดูตลาด เพราะมูลค่าคริปโตนั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

ดังนั้น เมอร์เคิล จึงได้จับมือกับ ทรูมันนี่ ขยายทางเลือกในการลงทุน พร้อมตอบสนองความต้องการของนักลงทุนรายย่อยเหล่านี้ให้มีโอกาสได้เข้าถึงการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลในรูปแบบที่ไม่ซับซ้อนและปลอดภัย โดยได้รับการดูแลจากทีมงานของเรา ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการบริหารจัดการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมานาน ผ่านทางแพลตฟอร์มที่คนจำนวนมากเข้าถึงได้ง่ายอย่างทรูมันนี่ วอลเล็ท

เมื่อผสานความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลของเราเข้ากับเทคโนโลยี รวมถึงความเข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้งของ ทรูมันนี่ เราเชื่อว่าการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะสามารถทำให้นักลงทุนเข้าถึงการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลได้ง่ายยิ่งขึ้น

ด้านนายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ผู้ให้บริการ ทรูมันนี่ วอลเล็ท กล่าวว่า จากรายงาน Digital 2022 Global Overview โดย We Are Social และ Hootsuite เมื่อเดือนมกราคม 2565 พบว่า คนไทยมีสัดส่วนการถือครองสินทรัพย์ดิจิทัลต่อจำนวนประชากรผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอายุ 16-64 ปี สูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกที่ 20.1%

โดยก่อนหน้านี้ผู้ที่สนใจและมีศักยภาพในการลงทุนคริปโตและเทรดเองได้มักเป็นกลุ่มคนที่มีเงินออมเยอะและมีรายได้สูง เนื่องจากต้องมีเวลาในการศึกษาและติดตามการเปลี่ยนแปลงราคาของสินทรัพย์ได้ตลอด ทรูมันนี่ จึงได้จับมือกับเมอร์เคิล แคปปิตอล ศึกษาความต้องการของผู้ที่สนใจลงทุนด้านสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อออกแบบแพลตฟอร์มของเรา

รวมถึงช่วยขยายโอกาสให้ผู้ที่สนใจทั่วไปสามารถเปิดพอร์ตลงทุนคริปโตในแบบที่มีผู้เชี่ยวชาญดูแลผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท ง่ายๆ ใน 5 นาที ใช้เงินลงทุนเริ่มต้นแค่ 3,000 บาทก็สามารถลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลได้ โดยเราคาดว่าบริการกลยุทธ์ลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีผู้เชี่ยวชาญจัดการให้นี้จะช่วยดึงดูดผู้ใช้ใหม่ๆ เข้ามายังแพลตฟอร์มของเราด้วยเช่นกัน.

คุณกำลังดู: เมอร์เคิล แคปปิตอล จับมือทรูมันนี่ เอาใจคนอยากลงทุนคริปโตผ่านอีวอลเล็ท

หมวดหมู่: การลงทุน

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/business/investment/2373482

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด