เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ ScreenX ชูมุมมองภาพกว้าง 270 องศา

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ ScreenX ชูมุมมองภาพกว้าง 270 องศา

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ ScreenX ที่พารากอน ชูมุมมองภาพกว้าง 270 องศา คมชัดด้วย 3 จอขนาดยักษ์ที่ให้ภาพกว้างรวมกันมากถึง 55 เมตร มั่นใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่


เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 65 นายนรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) หรือ MAJOR กล่าวว่า โรงภาพยนตร์ ScreenX ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ที่เราเพิ่งเปิดตัว ถือว่าเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่ใช้ชีวิตแบบ Active Lifestyle ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์

สำหรับความพิเศษของโรงภาพยนตร์ ScreenX ถือเป็นรูปแบบโรงภาพยนตร์แบบแรกของโลกที่ใช้ระบบการฉาย 3 ทิศทางด้วยเครื่องฉายหลายตัว หรือ Multi-Projection System เพื่อให้มุมมองภาพที่กว้างมากขึ้นถึง 270 องศา ใช้ระบบเครื่องฉายเลเซอร์ทุกตัว เพื่อให้ได้ภาพที่มีความสว่างและคมชัดบนจอ 3 ทิศทาง คือ จอด้านหน้า และจอบนกำแพงด้านซ้ายและขวา

นอกจากนี้ ยังใช้วัสดุพิเศษจัดทำขึ้นเฉพาะเพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนและสมจริงมากกว่าการฉายลงบนผนังกำแพงปกติ เพื่อดึงผู้ชมให้ดื่มด่ำไปกับฉากที่กว้างสุดขอบตาเสมือนจริงเหมือนอยู่ในภาพยนตร์ด้วยภาพที่กว้างถึง 55 เมตร พร้อมความใหญ่ของโรงภาพยนตร์ที่สามารถรองรับผู้ชมได้มากถึง 293 ที่นั่ง

นายนรุตม์ กล่าวอีกว่า สำหรับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในโรงภาพยนตร์ ScreenX นอกจากการฉายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จ่อคิวเข้าฉายให้ได้ชมกัน อาทิ Black Panther : Wakanda Forever ที่มีฉาก ScreenX 3 จอภาพมากกว่า 60 นาทีเป็นครั้งแรก ซึ่งผู้ชมจะได้รับอรรถรสในการรับชมที่ดีที่สุด และในปีหน้ามียังภาพยนตร์ที่น่าสนใจอีกหลากหลายเรื่องที่จะเข้าฉายให้ได้ชมกัน

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นเพื่อความหลากหลายของการให้บริการทั้ง แฟนมีตติ้ง, การจัดงานแถลงข่าว, งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่, มินิคอนเสิร์ต, งานถ่ายทอดสด ฯลฯ พร้อมเปิดให้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ใหม่กับหลากหลายกิจกรรมในโรงภาพยนตร์อีกด้วย

คุณกำลังดู: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ ScreenX ชูมุมมองภาพกว้าง 270 องศา

หมวดหมู่: ธุรกิจ-การตลาด

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/business/market/2556365

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด