มัดรวม 10 สาวสวย แซ่บ โสดข้ามปี รอเวลาดีๆ เดี๋ยวก็มีคนข้างกาย

มัดรวม 10 สาวสวย แซ่บ โสดข้ามปี รอเวลาดีๆ เดี๋ยวก็มีคนข้างกาย

ในช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่เรากำลังร่วมกันนับถอยหลังเพื่อก้าวสู่ปีใหม่ และในช่วงเวลาแห่งความสุข การเฉลิมฉลองแบบนี้คนมีคู่ก็คงนัดแนะกันแล้วว่าจะไปร่วมกันเคาน์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่ที่ไหน แต่ใช่ว่าจะเฉพาะคนมีคู่เท่านั้นที่สามารถมีอีเวนท์เคาน์ดาวน์ได้ เพราะคนโสดก็สุข สนุกได้เหมือนกัน แม้ปีนี้จะยังโสด หรือเพิ่งโสด แต่ความสุขอยู่กับเราทุกวันเช่นเดียวกันกับสาวๆ เหล่านี้ที่ยังโสดในปีที่ผ่านมา หรือบางคนเพิ่งโสดแบบสดๆ ร้อนๆ แต่พวกเธอก็ยังคงความสวยเป๊ะปังอลังเวอร์กันทุกคน

1.โบกี้ ไลอ้อน หรือโบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ

โบกี้ ไลอ้อน

ศิลปินสาวที่ฮอตมากในช่วงปีที่ผ่านมา แต่เมื่อประมาณสัปดาห์ที่ผ่านมานี้เองเธอได้อัปเดตเรื่องความรักของตนเองในงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของตัวเองว่าเธอ "โสด" แล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอเคยทวิตข้อความว่า "ตื่นมาก็โสด โหดไปป่ะวะ" โดยเธอได้ยอมรับว่าจบความสัมพันธ์กับหนุ่มยี่ ชยปัญญ์ มือเบสวง Safeplanet หลังจากที่คบกันมาเป็นเวลา 5 ปี

2.พั้นซ์-วรกาญจน์ โรจนวัชร

พั้นซ์ วรกาญจน์

สาวเก่ง สาวแกร่งหน้าเด็กอย่างสาวพั้นซ์เองหลังจากประกาศแต่งงานไปเมื่อ 4 ปีก่อน แต่ต่อมาก็ออกมาประกาศสถานะโสดอีกครั้ง โดยเธอได้เคยออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับชีวิตรักของตนเองกับอดีตสามี แต่ก็ถือว่าเป็นการปิดฉากความรักที่เธอเองก็พร้อมจะก้าวออกมาอย่างเข้มแข็ง

3.มิ้วกี้ -ไปรยา ผดุงสุข

มิ้วกี้ ไปรยา

เป็นอีกหนึ่งข่าวรักร้าวที่ช็อกวงการไปเมื่อช่วงกลางปี เมื่อยูทูบเบอร์สาวแซ่บมิ้วกี้ ไปรยาออกมาบอกว่าได้มีการยุติความสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับอดีตสามีอย่าง "แดนนี่-ดานิเอล เบล็สซิ่ง" ลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยหลังจากนั้นก็ดูเหมือนในระหว่างความสัมพันธ์ทั้งคู่ก็ยังคงคุกรุ่นมีการเปิดเผยถึงเรื่องราวของอีกฝ่ายกันไปมา

4.ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

ปราง กัญญ์ณรัณ

ดูเหมือนตั้งแต่เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม "โต้ง ทูพี" ก็ดูเหมือนนางเอกหน้าสดก็สวยอย่าง "ปราง กัญญ์ณรัณ" จะยิ่งฮอตมากขึ้น และดูเหมือนความสวยของเธอจะยิ่งเพิ่มระดับขึ้นในทุกๆ วัน แม้ในช่วงของการเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มนั้นอาจจะต้องมีความเสียใจแต่ก็สามารถฟันฝ่ามาได้อย่างเข้มแข็ง

5.มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์

มุก วรนิษฐ์

ในช่วงประมาณเดือนมีนาคม 2564 สาวมุกออกมายอมรับมาคบหาดูใจกับหนุ่ม "แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์" แต่เมื่อระยะเวลาผ่านมาสักพักหนึ่ง จนกระทั่งในปีถัดมาหลายๆ คนในโซเชียลเริ่มเห็นความห่างเหินของทั้งคู่ กระทั่งต่อมาสาวมุกก็ออกมายอมรับว่าตอนนี้หัวใจว่างเปิดโอกาสให้จีบได้แล้ว

6.จีน่า เดอะเฟซ หรือจีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย

จีน่า เดอะเฟซ

เมื่อช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา "จีน่า เดอะเฟซ" ได้ปิดฉากความสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่มหน้าใส "ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยจีน่าได้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนเองเป็นฝ่ายบอกเลิกฝ่ายชายและถอยออกมาเอง แต่ตอนนี้สภาพจิตใจของเธอก็โอเคขึ้นมากแล้ว
 
7.เอ้-ชุติมา นัยนา

เอ้ ชุติมา

เป็นอีกคู่หนึ่งที่ข่าวการปิดฉากความรักนั้นดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับความรักของ "เอ้ ชุติมา" กับอดีตแฟนหนุ่มอายุน้อยกว่า "ฟร้อง ศุภกิจ" ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 31 ปี ซึ่งต่อมาฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาบอกถึงเหตุผลที่เลิกกัน ซึ่งในตอนนี้แม้จะอยู่ในช่วงเวลาทำใจแต่เอ้ ชุติมาก็กลับมาสวยแซ่บเหมือนสาวที่อายุยังไม่ถึงเลข 5

8.มารีญา พูนเลิศลาภ

มารีญา พูนเลิศลาภ

สร้างความรู้สึกช็อกวงการอีกคู่ สำหรับคู่รักรักษ์โลกอย่าง "มารีญา พูนเลิศลาภ" และ "สิงห์ วรรณสิงห์" ออกมาโพสต์ข้อความในตอนแรกที่ชวนให้สงสัยในความสัมพันธ์ โดยมีการแท็อกหากันและกัน ซึ่งต่อมาทั้งสองก็ออกมายอมรับว่าได้จบความสัมพันธ์ระหว่างกันลงแล้ว

9.พลอย หอวัง

พลอย หอวัง

เรียกได้ว่าเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ทันทีเมื่อสาว "พลอย หอวัง" ออกมาเปิดเผยกับนักข่าวว่าตนเองได้เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง "ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งชวนให้โลกออนไลน์สืบหาถึงสาเหตุที่แท้จริงของการจบความสัมพันธ์ของทั้งคู่

10.โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร

โฟร์ ศกลรัตน์

ความสัมพันธ์ที่คลุมเครือระหว่าง "โฟร์-ศกลรัตน์" กับศิลปินหนุ่ม "ธามไท แพลงศิลป์" แต่ในที่สุดเรื่องก็มีบทสรุปว่าทั้งสองนั้นเลิกรากันจริง

อัลบั้มภาพ 75 ภาพ ของ มัดรวม 10 สาวสวย แซ่บ โสดข้ามปี รอเวลาดีๆ เดี๋ยวก็มีคนข้างกาย

คุณกำลังดู: มัดรวม 10 สาวสวย แซ่บ โสดข้ามปี รอเวลาดีๆ เดี๋ยวก็มีคนข้างกาย

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/women/231413/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด