"มด" ภรรยา "หม่ำ" เปิดหน้าสามี หลังทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต แต่มีแอบบ่นเบาๆ

"มด" ภรรยา "หม่ำ" เปิดหน้าสามี หลังทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต แต่มีแอบบ่นเบาๆ

พลตำรวจเอก สมยศ ชี้กรณีจับบ่อนย่านเตาปูนเป็นการทำงานร่วมระหว่าง ตร. และทหาร ยันจุดดังกล่าวมีการตรวจก่อนที่จะได้รับร้องเรียน

พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. เปิดเผยกรณีที่เจ้าหน้าที่ทหารบุกค้นบ่อนการพนันย่านเตาปูน ว่า เป็นการทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารเนื่องจากขณะนี้อยู่ในช่วงของการบังคับใช้กฎอัยการศึก พร้อมยืนยันว่าจุดดังกล่าวได้มีการเข้าตรวจค้นก่อนจะมีการร้องเรียนมาแล้วถึง 4 ครั้ง รวมครั้งนี่เป็น 5 ครั้ง โดยที่ผ่านมามีการทำหนังสือบันทึกความร่วมมือในการบุกทลายบ่อนเตาปูน รวมถึงการประชุมที่ผ่านมาตำรวจระดับล่างอาจจะไม่ทราบ เนื่องจากเพื่อให้การทำงานที่ให้บรรลุเป้าหมาย

ด้าน พลตำรวจโท ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่มีการดำเนินการตรวจค้นมาตลอด แต่ไม่ได้มีการนำเสนอข่าว แล้วทางเจ้าหน้าที่มีบันทึกการตรวจค้นอย่างชัดเจนมาตลอด และเข้าตรวจค้นแต่ละครั้งก็ไม่พบว่ามีการเปิดให้เล่นการพนันนั้น ส่วนกรณีที่เข้าตรวจค้นแล้วไม่พบนั้นเชื่อว่า มีอาจจะมีคนภายในพื้นที่เป็นสายในการแจ้งความเคลื่อน อีกทั้งสถานที่ตั้งบ่อนนั้นอยู่ในชุมชนแออัดเข้าถึงได้อยาก อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้จะมีการประชุมพูดคุยหน่วยงานที่รับผิดชอบ แบ่งพื้นที่รับผิดชอบการทำงานให้ชัดเจน อาทิ การบุกทำลายบ่อนการพนัน เป็นหน้าที่ของกองบังคับการกองปราบปราม การค้าประเวณีของกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์


คุณกำลังดู: "มด" ภรรยา "หม่ำ" เปิดหน้าสามี หลังทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต แต่มีแอบบ่นเบาๆ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/1755461/

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด