“มาร์ค ต้วน” โซโล่จัดเต็มครั้งแรก ฉลองเคาต์ดาวน์อลังการไอคอนสยาม

“มาร์ค ต้วน” โซโล่จัดเต็มครั้งแรก ฉลองเคาต์ดาวน์อลังการไอคอนสยาม

ผนึกกำลังสร้างมหาปรากฏการณ์ฉลองคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของประเทศไทยสุดยิ่งใหญ่ ไอคอนสยาม พร้อมปักหมุดให้ไทยเป็นแลนด์มาร์ก “Global Countdown Destination” โดยร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เครือเจริญโภคภัณฑ์, ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี, เซเว่นอีเลฟเว่น, ทรู 5G, บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, คาร์ดเอกซ์ พร้อมพันธมิตรภาครัฐ ภาคธุรกิจโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา และชุมชน จัดงานเคาต์ดาวน์ระดับโลก “Amazing Thailand Countdown 2023” สุดอลังการ ท่ามกลางทัศนียภาพริมแม่น้ำที่งดงามที่สุด เต็มอิ่มไฮไลต์ความบันเทิงจากศิลปินระดับโลกและศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ยกขบวนมาสร้างความสุข ความหวัง กลับสู่หัวใจคนไทยและคนทั่วโลกอีกครั้ง ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

ยกให้เป็นที่สุดที่ทำให้กรี๊ดคอแตกสนั่นงานก็ความหล่อออร่าจากศิลปินระดับโลกอย่าง “มาร์ค ต้วน (Mark Tuan)” สมาชิกวง GOT7 ที่ล็อกคิวบินมาร่วมฉลองเคาต์ดาวน์ที่ไอคอนสยาม จัดเต็มด้วยการแสดงแบบ First Solo ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ทำเอาอากาเซ่ใจละลายเป็นแถบกับโชว์สุดทัชใจ และเสน่ห์อันแพรวพราวที่ มาร์ค ต้วน ใส่อย่างไม่ยั้ง ฟินกันด้วยศิลปิน อาทิ อิ้งค์-วรันธร, อะตอม-ชนกันต์, มิว-ศุภศิษฏ์, หยิ่น, วอร์, บอนซ์-ณดล และ พร้อม-ราชภัทร, Last Idol, Pretzelle, TYTAN, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, โปเตโต้ แดนซ์ไปให้สุดกับ เจ-เจตริน พร้อมด้วยลูกชาย เจ้านาย-จินเจษฎ์ เต็มอิ่มจากโชว์และมินิคอนเสิร์ตสุดอลังแล้ว ยังตระการตากับไฮไลต์การแสดงพลุรักษ์โลกทำจากข้าวเหนียวไทยความยาว 1,400 เมตร ยาวที่สุดบนโค้งน้ำเจ้าพระยา รวมจำนวนกว่า 30,000 ดอก ภายใต้แนวคิด “พลังแห่งหัวใจไทย ยิ่งใหญ่สะกดโลก Win the World for Thailand” อันเป็นผลงานของ “โอกุชิ โยชิมาซะ” ผู้กำกับการแสดงพลุมือทองระดับโลกจากญี่ปุ่น

งานนี้ นอกจากหนุ่ม มาร์ค ต้วน จะมาร่วมโมเมนต์พิเศษต้อนรับปีใหม่ ยังเปิดเผยความรู้สึกแบบสุด Exclusive ในงานแถลงข่าวก่อนเริ่มงานว่าปกติจะเคาต์ดาวน์ที่บ้าน วันนี้ก็รู้สึกดีใจเป็น เกียรติมากที่ได้มาเคาต์ดาวน์ที่ไทย และการมาประเทศไทยครั้งนี้รู้สึกดี พร้อมมามอบความสุขให้ทุกคน ก่อนจะเล่า ต่อว่า ช่วงนี้คือช่วงเวิลด์ทัวร์ที่อเมริกาเพิ่งจบไป และกำลังจะทัวร์เอเชีย ในปี 2023 และจะไปทัวร์ทั่วโลก

งานนี้ ดีเจนุ้ย พิธีกรพา มาร์ค ต้วน เล่นเกมตอบคำถาม 3 พยางค์ ทั้งคำไทยที่พูดคำแรกคือ? “รัก นะ ครับ” คำสารภาพรักที่เจอคนที่ชอบ? “I LOVE YOU” เครื่องดื่มที่อยากทานกับคนพิเศษ? “แตง โม ปั่น” ของหวานที่อยากทานกับคนพิเศษ? “ข้าวเหนียวมะม่วง” เพลงที่อยากร้องให้คนพิเศษฟัง? “มิ รา เคิล” คำพูดที่อยากพูดกับคนสำคัญตอนจุดพลุ? “สวย เหมือน คุณ” ก่อนที่ดีเจนุ้ยจะสอนมาร์ค ต้วน ร้องเพลงไทย “ทรงอย่างแบด แซด อย่างบ่อย” ทำเอาอากาเซ่ถูกใจกรี๊ดไม่พัก สุดท้าย มาร์ค ต้วน ได้ฝากอวยพรแฟนๆชาวไทยว่า ขอบคุณ และขอให้ทุกคนมีความสุขในวันปีใหม่ ถ้าไม่ได้รับแรงซัพพอร์ตจากแฟนๆคงไม่ได้มายืนเคาต์ดาวน์ในไทยในครั้งนี้ หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้ง.

คุณกำลังดู: “มาร์ค ต้วน” โซโล่จัดเต็มครั้งแรก ฉลองเคาต์ดาวน์อลังการไอคอนสยาม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2593611

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด