มาร์ค GOT7 อวยพรปีใหม่อากาเซ่ชาวไทย พร้อมโชว์ร้องเพลงสุดน่ารัก (คลิป)

มาร์ค GOT7 อวยพรปีใหม่อากาเซ่ชาวไทย พร้อมโชว์ร้องเพลงสุดน่ารัก (คลิป)

อากาเซ่ฟินกันตัวลอยในงาน งานแถลงข่าว “Amazing Thailand Countdown 2023 Iconsiam X Mark Tuan” โดยมี ดีเจนุ้ย และ ทิน โชคกมลกิจ รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานวันนี้

และทันทีที่ มาร์ค ต้วน หรือ มาร์ค GOT7 ปรากฏตัวท่ามกลางเสียงกรี๊ดของอากาเซ่ และสื่อมวลชน ทำเอามาร์ครีบกล่าวคำขอบคุณและยกมือสวัสดีทักทายทุกคน ก่อนจะแนะนำตัวด้วยภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ มาร์คครับ”

ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยความรู้สึกว่าดีใจมากๆ ที่มาร่วมเคาต์ดาวน์ร่วมกันในวันนี้ และการมาประเทศไทยครั้งนี้รู้สึกดี ซึ่งวันนี้จะมามอบความสุขให้ทุกคน

ก่อนจะเล่าต่อว่า ช่วงนี้คือช่วงเวิลด์ทัวร์ที่อเมริกาเพิ่งจบไป และกำลังจะทัวร์เอเชีย ในปีหน้า 2023 และจะไปทัวร์ทั่วโลกเลย

ซึ่งวันนี้ตื่นเต้นมากที่ได้มาเคาต์ดาวน์ที่ไทย เพราะปกติจะเคาต์ดาวน์ที่บ้าน วันนี้ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาเคาต์ดาวน์ที่ไทย

ก่อนที่ ดีเจนุ้ย จะพาเล่นเกมตอบคำถาม 3 พยางค์ดีเจนุ้ยถามว่า คำไทยที่พูดคำแรกคือ? “รัก นะ ครับ” ถามต่อคำสารภาพรักที่เจอคนที่ชอบ? “I LOVE YOU” อยากเคาต์ดาวน์กับใครมากสุด? “กับ แฟน แฟน” สถานที่อยากเคาต์ดาวน์มากที่สุด? “ไอ คอน สยาม” เครื่องดื่มที่อยากทานกับคนพิเศษ? “แตง โม ปั่น” ของหวานที่อยากทานกับคนพิเศษ? “ข้าวเหนียวมะม่วง” เพลงที่อยากร้องให้คนพิเศษฟัง? “มิ รา เคิล” ถามต่อคำพูดที่อยากพูดกับคนสำคัญตอนจุดพลุ? “สวย เหมือน คุณ”

หลังจากนั้น ดีเจนุ้ย สอน มาร์ค ต้วน ร้องเพลงไทย “ทรงอย่างแบด แซด อย่างบ่อย” ทำเอามาร์คที่พยายามร้องแม้จะยาก แต่ก็ร้องได้น่ารักมากๆ

สุดท้าย มาร์ค ต้วน ได้ฝากอวยพรแฟนๆ คนไทยว่า ก่อนอื่นขอบคุณและขอให้ทุกคนมีความสุขในวันปีใหม่นี้ และถ้าไม่ได้รับแรงซัพพอร์ตจากแฟนๆ คงไม่ได้มายืนเคาต์ดาวน์ในไทยในครั้งนี้ หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้ง

จากนั้น มาร์ค ต้วน ได้เดินไปทักทายอากาเซ่กว่าพันคนที่มารอพบกับศิลปินในดวงใจ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์แห่งความน่ารักและความสุขแห่งที่มอบให้แฟนๆ ในปีนี้กันแบบสุดๆ.

คุณกำลังดู: มาร์ค GOT7 อวยพรปีใหม่อากาเซ่ชาวไทย พร้อมโชว์ร้องเพลงสุดน่ารัก (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2591700

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด