"มาริโอ้-ญาญ่า" จูงมือเข้าหอ สวีตหวานท่ามกลางวิวภูเขา สุดโรแมนติก ใน “คือเธอ”

มาริโอ้ เมาเร่อ กับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ กับบท ก้าวกล้า และ สายขิม ในละครเรื่อง “คือเธอ” วันพุธนี้ บอกเลยไม่ดูไม่ได้

"มาริโอ้-ญาญ่า" จูงมือเข้าหอ สวีตหวานท่ามกลางวิวภูเขา สุดโรแมนติก ใน “คือเธอ”

ออกอากาศมาได้ 4 ตอนแล้ว ใครที่ว่าหวาน มาเจอ ep.5 บอกเลยว่าหวานสนิทยิ่งกว่า สำหรับมาริโอ้ เมาเร่อ กับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์กับบท ก้าวกล้า และ สายขิม ในละครเรื่อง “คือเธอ” วันพุธนี้ บอกเลยไม่ดูไม่ได้

โดยเป็นเบื้องหลังไฮไลต์ ที่รวมชอตหวาน แสดงความรักของก้าวกล้า (มาริโอ้) กับ สายขิม (ญาญ่า) รวมทั้งฉากสำคัญคือฉากเข้าหออยู่ในบ้านดิน หลังจากที่ได้ผูกข้อมือแต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว เป็นฉากแห่งความสุขของทั้งคู่ รวมทั้งเป็นฉากที่ทุกคนรอคอย เพราะหวานน้ำตาลเรียกพี่ หวานจนคนดูต้องจิกหมอนจริงๆ

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่จังหวัดเชียงใหม่ โดย ผู้จัด แอน ทองประสม ได้เตรียมงานก่อนไปถ่ายทำหลายเดือน โดยได้สร้างบ้านดินหลังใหม่ ที่ขุนแปะ กระท่อมตะวัน ไรวินท์ เพื่อใช้ถ่ายทำฉากบ้านเรือนหอของก้าวกล้าและสายขิม ซึ่งทั้ง มาริโอ้ และ ญาญ่า ยอมรับว่าชอบบ้านดินหลังนี้มาก เพราะเป็นบ้านที่สวยงาม สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขา

ฉากที่ถ่ายทำก็หวานน่ารัก สวีตสุดๆ ถ่ายกันไปก็ทำให้ทั้งคู่เขินกันไป โดยเฉพาะญาญ่า ยอมรับว่าเขินหนักมาก เขินจนเล่นไม่ออก หลุดขำตลอด แต่รับรองว่าดูกันแล้วยิ้มแก้มปริแน่นอน ไม่อยากจะบรรยายให้มากมาย

ติดตามชมฉากไฮไลต์ฉากนี้ได้ในละคร “คือเธอ” วันพุธที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ดูทีวีช่อง 3 กด 33 ดูมือถือกด 3plus

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: "มาริโอ้-ญาญ่า" จูงมือเข้าหอ สวีตหวานท่ามกลางวิวภูเขา สุดโรแมนติก ใน “คือเธอ”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/novel/news/2462144

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด