แมท ภีรนีย์ อวดร้านไอศกรีมที่เขาใหญ่ สร้างเสร็จแล้วสวยมาก

แมท ภีรนีย์ อวดร้านไอศกรีมที่เขาใหญ่ ตอนนี้สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้วสวยมาก

แมท ภีรนีย์ อวดร้านไอศกรีมที่เขาใหญ่ สร้างเสร็จแล้วสวยมาก

ซุ่มฝึกทำไอศกรีมโฮมเมดอยู่พักใหญ่ จนกระทั่งเปิดร้านเป็นของตัวเอง สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ซึ่งเจ้าตัวเคยบอกว่า ฝันอยากมีร้านไอศกรีมเป็นของตัวเอง และตอนนี้ฝันนั้นเป็นจริงแล้วแถมยังมีกำลังใจดีจากหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่คอยซัพพอร์ตอยู่ข้างๆ อีกด้วย โดยร้านไอศกรีมของ แมท นั้นชื่อว่าKoss แต่อ่านว่า คูส เป็นภาษา Norway แปลว่า เย็น ตั้งอยู่ที่เขาใหญ่

ก่อนหน้านี้แมท ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณแฟนหนุ่ม สงกรานต์ ที่กำลังใจและคอยซัพพอร์ตอยู่ข้างๆ มาตลอด โดยบอกว่า "วันนี้ถ่ายรูปไว้เพราะเนื้อไอติมหนืดเหนียวสวยงามมาก อร่อยด้วย อร่อยเลยยยแหล่ะ ถ่ายรูปไว้เพื่อจะลงอวดโดยเฉพาะ

ถึงแม้ว่าร้านจะยังไม่เสร็จดี แต่ก็อยากขอบคุณพี่สงกรานต์ที่ทำร้านนี้ขึ้นมาให้แมท ออกแบบให้ ออกเงินให้ไม่ใช่น้อยๆ แต่ก็ไม่ได้เยอะมากเพราะเดี๋ยวใช้หนี้ไม่ไหว

ขอบคุณที่เป็นฮีโร่ในด้านความแข็งแกร่งเสมอมา ไม่รู้ว่ามีเลือดนักสู้อยู่ในตัวอยู่แล้วหรือเรียนรู้มาจากพี่ แต่ตั้งแต่อยู่กับพี่มาแมทเห็นศักยภาพในตัวเองแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าพี่สงกรานต์เป็นแบบอย่างที่ดีให้แมทในหลายๆ ด้าน ที่พลาดก็เพื่อได้เรียนรู้ เป็นเรื่องหลักที่ทำให้หลงรักเลยแหล่ะ"

และล่าสุด แมท ก็ได้โพสต์ภาพอัปเดตร้านไอศกรีมที่ตอนนี้สร้างเสร็จแล้ว ซึ่งร้านนี้ใช้โทนสีขาวสบายตา มีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปเช็กอินมากมายแมท เองก็ใส่ชุดเดรสยาวสีขาวนั่งโพสท่าถ่ายรูปสวยๆ อยู่หน้าร้าน พร้อมกับเขียนแคปชั่นไว้ว่า "ร้านยังไม่เปิด แต่หน้าร้านมีมุมถ่ายรูปนะคะ"

ด้านแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก โดยบอกว่า อยากให้ร้านเปิดไวๆ พร้อมจะไปอุดหนุนแล้ว.

คุณกำลังดู: แมท ภีรนีย์ อวดร้านไอศกรีมที่เขาใหญ่ สร้างเสร็จแล้วสวยมาก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2607811

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด