แม่ลูกอ่อนถูกไอ้หื่นบุกบ้าน ล็อกคอจะข่มขืน ได้ยินลูกร้องมีแรงฮึด เตะผ่าหมากรอดมาได้

แม่ลูกอ่อนเล่านาทีฮึดสู้โจรหื่น ใช้เท้าเตะผ่าหมากคนร้าย คิดในใจว่า "กูจะตายไม่ได้ กูจะสู้เพื่อลูกกู"

แม่ลูกอ่อนถูกไอ้หื่นบุกบ้าน ล็อกคอจะข่มขืน ได้ยินลูกร้องมีแรงฮึด เตะผ่าหมากรอดมาได้

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก สาวแม่ลูกอ่อน อายุ 22 ปี ชาว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เผยเหตุการณ์ระทึก ที่ต่อสู้กับคนร้ายหื่น ที่บุกเข้ามาพยายามข่มขืนถึงในบ้าน ขณะกำลังนั่งให้นมลูกน้อย โดยเหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา

ตนกำลังให้นมลูกชายวัยขวบเศษ อยู่ในบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 2 ชั้น จู่ๆไฟ 2 ดวงที่เปิดไว้ในห้องทยอยดับทีละดวงจึงเงยหน้าขึ้นมอง ทันใดนั้นตัวเองถูกล็อกคอทางด้านหลัง จึงรู้ว่ามีคนร้ายบุกเข้ามาในบ้านและคนร้ายเข้ามาล็อกคอตัวเองทางด้านหลังพูดข่มขู่ว่า “อย่าเสียงดัง ไม่งั้นจะฆ่าให้ตาย”

ต่อมาคนร้ายลากตนมาที่ประตู แล้วจับหน้ากดใส่ตะกร้าผ้า ตนพยายามดิ้นต่อสู้ คนร้ายยิ่งออกแรงปิดปากปิดจมูกแรงขึ้น ก่อนผลักให้ตนนอนหงาย ตนได้ยินเสียงลูกน้อยส่งเสียงร้องไห้อยู่ด้านใน จึงรวบรวมกำลังเฮือกสุดท้าย เบี่ยงตัวออก แล้วใช้มือหยิกที่ปากและจมูกของคนร้าย และใช้เท้าเตะผ่าหมากคนร้ายอย่างแรง คิดในใจว่า "กูจะตายไม่ได้ กูจะสู้เพื่อลูกกู"

คนร้ายได้รับบาดเจ็บโดดหน้าต่างหนีไป ขณะเกิดเหตุ ตนจำเสียงของคนร้ายได้ มั่นใจว่าเป็นเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน ผู้ต้องสงสัยนามสกุลเดียวกับผู้นำลำดับที่สองประเทศ

หลังเกิดเหตุ ตนรีบไปร้องบอกลุงข้างบ้านขอความช่วยเหลือ และเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.วิโรจน์ เผือดจันทร์ทึก ร้อยเวรสอบสวนสภ.วังตะเคียน แต่คดีไม่คืบหน้า

คุณกำลังดู: แม่ลูกอ่อนถูกไอ้หื่นบุกบ้าน ล็อกคอจะข่มขืน ได้ยินลูกร้องมีแรงฮึด เตะผ่าหมากรอดมาได้

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8602694/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด