แม็ค ทุ่งจีน เครียด ผู้กำกับเมืองนครศรีฯ สั่งสิบเวรเฝ้าห้องขัง จับตาใกล้ชิด

แม็ค ทุ่งจีน เครียด ผู้กำกับเมืองนครศรีฯ สั่งสิบเวรเฝ้าห้องขัง จับตาใกล้ชิด

พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบก.ก.จว.นครศรีธรรมราช สั่งผู้กำกับ จับตาอย่างใกล้ชิด หลัง "แม็ค ทุ่งจีน" มีอาการเครียด และขอสูบบุหรี่กับเจ้าหน้าที่ตลอดเวลา เตรียมฝากขัง

จากเหตุฆาตกรรม สามีใช้ปืนทำร้ายภรรยาขณะฟาดปืนใส่ เกิดลั่นเป็นเหตุให้ภรรยาเสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยเปเป้ ริมถนนกะโรม ตำบลโพธิ์เสด็จ อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ผู้ตายคือน้องฟ้า หรือนางสาวจรัญญา โยธากุล หรือฟ้า อายุ 27 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายแม็ค หรือที่รู้จักในชื่อ แม็ค นาเคียน หรือแม็ค ทุ่งจีน ชื่อจริงนายอานนท์ สุทธิการ อายุ 30 ปี สามีของนางสาวจรัญญา หลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไปกับหญิงสาวซึ่งคาดว่าเป็นแฟนสาวคนใหม่ ตามภาพที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดที่กลายเป็นหลักฐานสำคัญของเจ้าหน้าที่ สุดท้ายถูกจับกุมตัวได้ในรีสอร์ตแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 2 ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ทาง พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบก.ก.จว.นครศรีธรรมราช สั่งการให้ พ.ต.อ.นัฐวุฒิ ทองทิพย์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ดูแลนายแม็ค ทุ่งจีน ที่ถูกคุมขังในห้องขัง สภ.เมืองนครศรีธรรมราช อย่างใกล้ชิด หลังจากนายแม็ค ทุ่งจีน มีอาการเครียด และขอสูบบุหรี่กับเจ้าหน้าที่ตลอดเวลา

โดยมีญาตินายแม็ค ซื้อข้าวซื้อน้ำมาให้ที่ห้องขัง แต่นายแม็ค ยังไม่กินข้าวที่ญาติซื้อมาให้ ส่วนทางคดี ก่อนเที่ยงวันนี้ตำรวจจะคุมตัวนายแม็ค ทุ่งจีน ส่งฝากขังผลัดแรก.

คุณกำลังดู: แม็ค ทุ่งจีน เครียด ผู้กำกับเมืองนครศรีฯ สั่งสิบเวรเฝ้าห้องขัง จับตาใกล้ชิด

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2559116

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด