แม่ท้อง 4 เดือนใจสลาย ต้องยุติตั้งครรภ์ลูกชาย หลังตรวจพบความผิดปกติ

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ คุณแม่ท้อง 4 เดือน หลังต้องยุติตั้งครรภ์ลูกชาย เนื่องจากแพทย์อัลตราซาวนด์แล้ว ตรวจพบความผิดปกติ

แม่ท้อง 4 เดือนใจสลาย ต้องยุติตั้งครรภ์ลูกชาย หลังตรวจพบความผิดปกติ

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ คุณแม่ท้อง 4 เดือนหลังต้องยุติตั้งครรภ์ลูกชาย เนื่องจากแพทย์อัลตราซาวนด์แล้ว ตรวจพบความผิดปกติ

วันที่ 22 พ.ย.65 กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้แชร์คลิปการยุติตั้งครรภ์ลูกชาย อายุครรภ์ 17 สัปดาห์กับอีก 1 วัน หรือประมาณ 4 เดือนกว่า พร้อมแคปชั่นระบุว่า "แม่ใจจะขาดแล้วรู้ไหม"

โดยเจ้าของคลิปมาอธิบายเพิ่มเติมว่า ที่ต้องยุติการตั้งครรภ์ เนื่องจากแพทย์อัลตราซาวนด์พบความผิดปกติที่ศีรษะกะโหลกน้องปิดไม่สนิท

ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีคุณแม่หลายท่านที่เคยประสบปัญหาแบบเดียวกัน เข้ามาแสดงความเสียใจ ให้กำลังใจ พร้อมกับแชร์ประสบการณ์ของตัวเองด้วย ก่อนที่คุณแม่เจ้าของคลิปจะเข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า "ขอบคุณแม่ๆ ทุกคนนะคะ เข้าใจความรู้สึกทุกคนเลยค่ะ กำลังใจและเวลาเราต้องผ่านกันไปให้ได้ค่ะ สู้ๆ กันนะคะแม่"

นอกจากนี้ คุณแม่ท่านนี้ยังได้ตอบกลับคนที่มาถามอาการด้วยว่า "น้องจากไปโดนสมบูรณ์ครบทุกอย่างเลย แค่เหน็บยา 3 ครั้ง น้ำคร่ำแม่ก็แตกแล้ว พ่อบอกว่าอย่าให้แม่เจ็บมากเลย แม่ขอลุกเข้าห้องน้ำ น้องก็ออกมาเลย ไว้น้องพร้อมแล้วเราเจอกันใหม่นะ ลูกบ่าวของแม่"

ซึ่งหลังจากที่คุณแม่ได้รับอนุญาตให้กลับบ้านได้ ทางครอบครัวได้รับน้องกลับมาทำพิธีสวดบังสุกุลตามศาสนา นอกจากนี้ คุณแม่ยังบอกด้วยว่า "ตอนนี้ร่างกายปกติทุกอย่างแล้วเหลือแค่จิตใจเท่านั้น แม่ขอเวลาหน่อย".

ที่มาจากTikTok

คุณกำลังดู: แม่ท้อง 4 เดือนใจสลาย ต้องยุติตั้งครรภ์ลูกชาย หลังตรวจพบความผิดปกติ

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2559598

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด