แม่แตงไทยท่าวุ้ง นิมนต์พระทำพิธีเชิญวิญญาณ ร่ำไห้ลูกเข้าฝันยังอยู่ที่รถ

แม่แตงไทยท่าวุ้ง นิมนต์พระทำพิธีเชิญวิญญาณ ร่ำไห้ลูกเข้าฝันยังอยู่ที่รถ

แม่ และภรรยาของแตงไทยท่าวุ้ง พร้อมทั้งญาตินิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีที่เก็บรถของกลาง เพื่อเชิญวิญญาณเผย ไปเข้าฝันบอกว่ายังอยู่ที่รถ ขณะที่ หนึ่งในคนร้ายเข้ามอบตัวแล้ว คุมตัวไปชี้จุด เพื่อทำแผนฯ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 ม.ค. 2566 มารดาของของนายสุวิทย์ เกิดแก้ว หรือ แตงไทยท่าวุ้ง หนุ่มเงินกู้ ภรรยา และญาติ ที่ถูกคนร้ายขี่รถ จยย.ประกบยิงกระสุนเจาะกะโหลกเสียชีวิต แล้วเผาอำพรางอย่างโหดเหี้ยม ได้นิมนต์พระมาที่เก็บรถของกลาง เพื่อทำการเชิญวิญญาณ แม่แตงไทยกล่าวด้วยใบหน้านองน้ำตา กล่าวว่าหลังที่ลูกชายไปเข้าฝันบอกว่ายังอยู่ที่รถ ซึ่งจะมีการฌาปนกิจในวันพรุ่งนี้ 21 ม.ค. 66

แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อคืนลูกชายมาหา และบอกด้วยว่าตำรวจจับคนทำร้ายตัวเองได้แล้วจำนวน 2 คน อีกคนหนีไปไกลถึงชายแดน ในส่วนของการดำเนินคดีเป็นเรื่องของตำรวจ ส่วนแม่ขณะนี้ยังคิดอะไรไม่ออก คิดถึงลูก ก่อนเดินทางกลับ

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้ มีผู้ต้องหาตามหมายจับชื่อนายนิคม บุญหนัก หรือแพะ หนึ่งในผู้ต้องหาที่ก่อเหตุร่วมกันฆ่า แตงไทยท่าวุ้ง ได้ติดต่อขอมอบตัวตั้งแต่ช่วงเมื่อคืน ขณะนี้อยู่ในห้องขังเรือนจำ สภ.เมืองลพบุรี โดยทางตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้เข้าไปตรวจสอบ สอบสวน และพิสูจน์หลักฐานไว้ก่อนที่เวลา 12.30 น. ผบก.ภ.จว.ลพบุรี ผกก.สภ.เมืองลพบุรี และตำรวจงานสืบสวน จะนำตัวนายนิคม หรือแพะ ไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อชี้จุด ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ.

คุณกำลังดู: แม่แตงไทยท่าวุ้ง นิมนต์พระทำพิธีเชิญวิญญาณ ร่ำไห้ลูกเข้าฝันยังอยู่ที่รถ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2608090

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด