แม่เด็ก 16 คู่กรณี "ครูเทียม" เผยลูกเครียดหนัก-วิตกกังวล หลังเป็นข่าว

แม่เยาวชน 16 ปี คู่กรณี "ครูเทียม" เผยลูกชายเครียดหนักหลังเป็นข่าว เตือนอย่าหลงเชื่อคนมีชื่อเสียง หวั่นเกิดกรณีซ้ำรอยลูกชาย

แม่เด็ก 16 คู่กรณี "ครูเทียม" เผยลูกเครียดหนัก-วิตกกังวล หลังเป็นข่าว

กรณี ครูเทียม อายุ 60 ปี ครูเพลงลูกทุ่ง และคอมเมนเตเตอร์ชื่อดังรายการทีวี ถูกจับกุมดำเนินคดี ข้อหากระทำอนาจาร นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนใน อ.จักราช จ.นครราชสีมา  คดีนี้ผู้ปกครองพา นายเอ เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.จักราช เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา 

ล่าสุด วันนี้ (4 มกราคม 2566) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่พบกับแม่ของน้องเอ ที่ตกเป็นผู้เสียหาย โดยที่คุณแม่ของน้องได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า สภาพจิตใจของแม่และของน้องยังย่ำแย่ โดยเฉพาะตัวน้องมีอาการวิตก คิดมาก หลังจากเป็นข่าวแล้วสภาพจิตใจยังไม่ค่อยดีเท่าไร จึงอยากให้น้องได้พักผ่อน

ส่วนในเรื่องของคดีความก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตนก็เชื่อมั่นในพยาน หลักฐาน และมั่นใจว่าทาง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. พ.ต.อ.คเชนทร์ เสตะปุตตะ รอง ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.จักราช จะสามารถเอาผิดกับทางครูเทียมได้ ถึงแม้ตอนนี้ทางครูเทียมจะให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาก็ตาม

อย่างไรก็ตามตนอยากฝากถึงผู้ปกครองที่มีลูกหลานอยากให้ระวังเรื่องที่จะมีบุคคลมาหลอกลวง ถึงแม้จะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงก็ตาม เพราะตนไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เหมือนกับในกรณีของลูกชายตนซ้ำอีก

คุณกำลังดู: แม่เด็ก 16 คู่กรณี "ครูเทียม" เผยลูกเครียดหนัก-วิตกกังวล หลังเป็นข่าว

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8723678/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด