ลุยได้ Clover Theatre เกมสไตล์มอนสเตอร์โมเอะเปิดให้บริการเกมแล้ววันนี้

NetEase Games กำลังเปิดตัว Clover Theatre อย่างเป็นทางการที่สามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งเป็นเกมนำเสนอในรูปแบบ Monster RPG

ลุยได้ Clover Theatre เกมสไตล์มอนสเตอร์โมเอะเปิดให้บริการเกมแล้ววันนี้

NetEase Games กำลังเปิดตัว Clover Theatre อย่างเป็นทางการที่สามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งเป็นเกมนำเสนอในรูปแบบ Monster RPG ที่ต่อสู้แบบอัตโนมัติให้คุณสวมบทบาทเป็นปรมาจารย์ด้านโรงละคร ซึ่งคุณจะต้องสำรวจและฝึกมอนสเตอร์สาวประเภทต่างๆ ที่มีเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์สุดโมเอะ ส่วนโซนพื้นที่ให้บริการจะให้เล่นเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นก่อนเท่านั้น ส่วนในอนาคตจะมีการเปิดให้บริการในประเทศอื่นๆ อีกหรือไม่ต้องรอติดตามกัน แต่ถ้าดูจากทีมผู้ให้บริการ NetEase มีโอกาสไม่น้อยที่จะตีตลาดโลกแน่นอน

clover-theatre-(4)

Clover Theatre คือเกมมือถือแนว RPG เน้นการต่อสู้อัตโนมัติที่ผู้เล่นสร้างทีมมอนสเตอร์ที่อยู่ในรูปแบบตัวละครสาวโมเอะสุดน่ารักและนำพวกเธอไปผจญภัยต่อสู้ในรูปแบบต่างๆ โดยตัวละครจะโจมตีแบบผลัดกันขึ้นอยู่ตามลำดับที่วางไว้หรือดูจากความสามารถนั่นเอง คุณสำรวจโลกแห่ง Clover Theatre คุณยังสามารถปรับแต่งหอพักของคุณที่จะฝึกฝนเหล่าสาวน้อยให้กลายเป็นตัวละครที่แข็งแกร่ง เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีงานภาพเป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร

clover-theatre-(3)

clover-theatre-(2)

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.clovertheater
  • https://apps.apple.com/jp/app/id1592057301 

คุณกำลังดู: ลุยได้ Clover Theatre เกมสไตล์มอนสเตอร์โมเอะเปิดให้บริการเกมแล้ววันนี้

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1154977/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด