ลุยแดนสยาม Eternal เกมเก็บเลเวลฟอร์มยักษ์ MMORPG เปิดลงทะเบียนวันนี้

ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์ที่ติดตามข่าวสารอัปเดตเกี่ยวกับเกมโทรศัพท์มือถือน่าจะคุ้นเคยกับเกมที่มีชื่อว่า Eternal หรือชื่อเต็มๆ ว่า Eternal Kingdom Battle Peak เป็นผลงานจากค่าย Asobimo

ลุยแดนสยาม Eternal เกมเก็บเลเวลฟอร์มยักษ์ MMORPG เปิดลงทะเบียนวันนี้

ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์ที่ติดตามข่าวสารอัปเดตเกี่ยวกับเกมโทรศัพท์มือถือน่าจะคุ้นเคยกับเกมที่มีชื่อว่า Eternal หรือชื่อเต็มๆ ว่า Eternal Kingdom Battle Peak เป็นผลงานจากค่าย Asobimo ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นไป แล้วล่าสุดทางทีมงานได้เล่นใหญ่เตรียมเปิดให้บริการในระดับ Global และแน่นอนว่ามาถึงแดนสยามประเทศไทยของเราอีกด้วย หากใครสนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ได้เลยแต่ตอนนี้เฉพาะ Android เท่านั้น ส่วนทางด้าน iOS รออัปเดตอีกครั้งภายหลัง

eternal-(4)

Eternal Kingdom Battle Peak เป็นเกมแนว MMORPG ที่จะรองรับการเล่นผ่านแพลตฟอร์ม Mobile สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ iOS รวมไปถึงเปิดให้บริการผ่าน Steam สำหรับแพลตฟอร์ม PC อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังมีการออกแบบระบบให้สามารถเล่นแบบ Cross-Play ได้ด้วยระหว่าง Windows PC และ Mobile ด้วยบัญชีสมาชิกเดียวกันสามารถสนุกได้ทุกที่ทุกเวลา สำหรับเวอร์ชั่น PC นั้นจะค่อนข้างมีการปรับรายละเอียดกราฟิกสวยงามขึ้นกว่าเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือพอสมควรเลย  ส่วนกำหนดการจะเปิดช่วงกลางปี 2022 นี้

eternal-(2)

eternal-(3)

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asobimo.EternalOfficial

คุณกำลังดู: ลุยแดนสยาม Eternal เกมเก็บเลเวลฟอร์มยักษ์ MMORPG เปิดลงทะเบียนวันนี้

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1146113/

แชร์ข่าว