ลองแมทช์ ‘นมตราหมีโกลด์’ กับไลฟ์สไตล์แบบสาวรักสุขภาพใน 1 วัน

"นมตราหมีโกลด์" จะเป็นไอเท็มดูแลสุขภาพที่ตอบโจทย์สาวๆ ยุคนี้ยังไง Sanook ลองให้!

ลองแมทช์ ‘นมตราหมีโกลด์’ กับไลฟ์สไตล์แบบสาวรักสุขภาพใน 1 วัน

ตั้งปณิธานปีใหม่ (อีกแล้ว) ว่าจะหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ไม่ต้องถึงกับเข้าฟิตเนสทุกวันก็ได้ เอาแค่ปรับพฤติกรรมการกินนี่แหละ เริ่มจากงด ลด น้ำตาล ของมัน ของทอด เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์กับร่างกาย ที่สำคัญคือต้องง่าย! หาซื้อง่าย กินง่าย และได้ประโยชน์แบบเต็มๆ ถึงจะตอบโจทย์ชีวิตแสนเร่งรีบแบบเรา

พอตั้งโจทย์ไว้แบบนี้เลยไปเดินสำรวจซูเปอร์มาร์เก็ตแบบจริงจัง ถึงได้รู้ว่าตอนนี้มีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้เลือกเยอะมากๆ หลังจากพลิกฉลากอ่านส่วนผสมจากตัวเลือกมากมาย Sanook Choice ขอฟันธงเลือก "นมตราหมีโกลด์" มาเป็นตัวช่วยภารกิจดูแลสุขภาพครั้งนี้  

เหตุผลที่เลือกเพราะตอบโจทย์สุขภาพที่เรามองหา คุณประโยชน์จัดเต็ม เป็นนมไขมันต่ำ มีวิตามินบี 12 ที่ช่วยเรื่องการทำงานของระบบประสาทและสมอง มนุษย์ใช้สมองอย่างเราเหมาะมากๆ หรือวิตามินซีและอี ช่วยเรื่องกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ดีต่อผิวพรรณของเราด้วย ที่สำคัญแคลเซียมสูง อันนี้ดีมากๆ เลยนะ เพราะมีส่วนช่วยให้กระดูกแข็งแรง และสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ หากร่างกายได้รับแคลเซียมเพียงพอในแต่ละวันจะช่วยลดอาการปวดประจำเดือนได้ด้วย ที่สำคัญมีให้เลือกมากถึง 5 รสชาติ เข้าทางคนที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ แบบเรามาก และขอแอบให้คะแนนความชอบแพ็คเกจจิ้งเข้าไปด้วย ชอบที่ออกแบบกระป๋องมาได้เล็กกะทัดรัด เลยพกไปดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา

ถ้าอยากรู้ว่า 'นมตราหมีโกลด์' จะแมทช์กับไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟๆ แบบเราได้อย่างไร เดี๋ยวทำให้ดู!

10 AM: 'มื้อเช้าเบาๆ เริ่มตันวันดีๆ'

วันนี้เราต้องเข้าเรียนคอร์สออนไลน์อัปสกิลการเขียน แต่เช้าวันหยุดแบบนี้พอได้ตื่นสายหน่อยก็อยากหามื้อเช้าง่ายๆ แต่ได้ประโยชน์ครบๆ งั้นเลือกเป็น 'นมตราหมีโกลด์ รสไวท์มอลต์' จับคู่กับขนมปังโฮลวีท เหมาะจะเป็นเครื่องดื่มสำหรับมื้อเช้าเพราะดื่มง่าย รสชาติกลมกล่อม ไม่หวานมาก หอมกลิ่นไวท์มอลต์ เหมือนได้เริ่มต้นเช้าที่ดีก่อนเปิดรับสิ่งดีๆ

1 PM: 'รีเฟรซพลังกายและใจด้วยธรรมชาติ'

ปกติช่วงสายๆ ของวันหยุด ถ้าไม่ได้มีธุระด่วนๆ เราชอบเดินเล่นที่สวนสาธารณะใกล้บ้าน ถือคติแค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกายและถือโอกาสพาร่างกายไปรับวิตามินดีจากแสงแดดอีกด้วย โมเมนท์ชิลๆ แบบนี้ เมื่อก่อนต้องมีชานมสักแก้วและขนมจุบจิบกินอีกสักหน่อย แต่วันนี้ลองเปลี่ยนมาดื่ม 'นมตราหมีโกลด์ รสชาขาว' บอกเลยว่าลงตัวสุดๆ เพราะนอกจากจะได้รสชาติชาอ่อนๆ ที่กลมกล่อมละมุนลิ้น กลิ่นหอมของใบชาทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ให้ฟีลเหมือนได้ดื่มชายามบ่าย แต่อันนี้ได้ประโยชน์ดีๆ ให้กับร่างกาย

5 PM: ‘เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนลุยปาร์ตี้’

ค่ำนี้มีนัดสังสรรค์กับเพื่อน จริงๆ ก็แอบหิวหน่อยๆ ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงจะหิ้วท้องรอกินมื้อค่ำรอบเดียวและจบลงด้วยความรู้สึกผิดเพราะกินเยอะเพราะความหิวจัด วันนี้เลยลองปรับหาอะไรดีๆ รองท้องก่อนกินมื้อหนักเพื่อที่จะได้ไม่หิวจัดจนกินหนักเหมือนทุกครั้ง เลือกเป็น 'นมตราหมีโกลด์ รสอะเซโรล่าเชอร์รี่' ที่เลือกรสนี้เพราะเห็นว่าเป็นสูตรใหม่ และนมรสอะเซโรล่าเชอร์รี่ก็เป็นนมรสแปลกใหม่ ที่ไม่เคยลองมาก่อน หลังจากได้ลองขอยกให้เป็นรสชาติที่เลิฟสุดๆ ของเราเลย ที่ชอบเพราะมันมีความหอมเชอร์รี่อ่อนๆ ผสมผสานความกลมกล่อมของนม พูดในฐานะที่เป็นคนชอบเชอร์รี่อยู่แล้ว รสชาติแบบนี้คืออร่อยมากๆ แบบนี้แหละถึงเรียกว่าเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพ

ยังมีอีก 2 รสชาติที่ลองแล้วก็ชอบเหมือนกัน และบางวันก็เอามาดื่มสลับกัน อย่าง รสโกจิเบอรี่ ให้รสชาติหอมอร่อยของกลิ่นเบอร์รี่ เรากินรสนี้สลับกับอะเซโรล่าเชอร์รี่ ถึงจะเป็นรสผลไม้เหมือนกัน แต่มีรสชาติที่อร่อยแตกต่างกัน  ส่วนรสถั่วขาวสกัดและโปรตีนถั่วเหลือง ชอบดื่มสลับกับรสไวท์มอลต์ เพราะให้อารมณ์เริ่มต้นวันดีๆ ด้วยเมนูสุขภาพ กลิ่นหอมๆ ของถั่วขาวและความกลมกล่อมของนมดื่มที่ไรเหมือนได้ชาร์จพลังในทุกๆ วัน

หลังจากได้ลองดื่ม 'นมตราหมีโกลด์' ครบทั้ง 5 รสชาติ เราว่าทุกรสชาติมีความอร่อยเฉพาะตัวต่างๆ กัน สายเคยติดหวานอย่างเราเลิฟ รสโกจิเบอรี่ และ รสอะเซโรล่าเชอร์รี่ มากๆ เพราะยังได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลไม้ แต่รสชาติคือดีและไม่หวานมาก ช่วยให้เราค่อยๆ ปรับอาการติดหวานไปในตัว ส่วนรสชาขาว เหมือนได้ฮีลใจเวลาดื่ม กลิ่นชาละมุนสุดๆ และแน่นอนว่ามื้อเช้าเราเลือก 'รสถั่วขาวสกัดและโปรตีนถั่วเหลือง' และ 'รสไวท์มอลต์' เป็นไอเท็มคู่ใจไปเลย

นอกจากรสชาติ ต้องให้เครดิตเรื่องคุณประโยชน์เพราะตอบโจทย์สุขภาพหลากหลาย ไม่ว่าจะเลือกดื่มสูตรไหนก็ได้ประโยชน์จากวิตามิน เอ บี ซี ดี อี แคลเซียมสูง มีส่วนช่วยทั้งในด้านสมอง กระดูก และผิวพรรณ ดื่มได้ทุกวัน ทุกเพศ ทุกวัย

สาวๆ คนไหนที่ตั้งใจจะดูแลสุขภาพให้ดีจากภายในเหมือนเรา และมองหาตัวช่วยดีๆ อยากให้ลอง รับรองต้องเลิฟ

คุณกำลังดู: ลองแมทช์ ‘นมตราหมีโกลด์’ กับไลฟ์สไตล์แบบสาวรักสุขภาพใน 1 วัน

หมวดหมู่: สุขภาพ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/health/36137/

แชร์ข่าว