ลุ้นติดซีเกมส์ "อชิตพล" ซัดเปิดซิงให้ "เอาก์สบวร์ก" ในช่วงเวลาสำคัญ (มีคลิป)

ลุ้นติดซีเกมส์ "อชิตพล" ซัดเปิดซิงให้ "เอาก์สบวร์ก" ในช่วงเวลาสำคัญ (มีคลิป)

อชิตพล คีรีรมย์ ศูนย์หน้า เอาก์สบวร์ก สไว ในลีกดิวิชั่น 4 เยอรมัน ยิงประตูแรกให้ต้นสังกัดใหม่ได้แล้ว ด้วยการวิ่งไปชาร์จสุดเฉียบคม ลุ้นติดทีมชาติไทย ลุยซีเกมส์ 2021

วันที่ 21 เม.ย. 65 หลังจากที่ "ไม้" อชิตพล คีรีรมย์ ศูนย์หน้าชาวไทย ที่ย้ายจากทีเอสวี โรเซนไฮม์ มาร่วมทีมเอาก์สบวร์ก สไว เพื่อนร่วมลีกในดิวิชั่น 4 ของประเทศเยอรมนี ในฤดูกาลนี้ ที่ผ่านมามีอาการบาดเจ็บเอ็นเท้าซ้ายฉีกระหว่างฝึกซ้อม ต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บไปกว่า 3 เดือน

ล่าสุดกองหน้าชาวไทย วัย 20 ปี ได้ลงสนามอีกครั้งในฐานะตัวสำรองให้เอาก์สบวร์ก เป็นเกมที่ 3 กระทั่งช่วยยิงประตูแรกให้ตนเองกับต้นสังกัดปัจจุบันได้แล้ว ด้วยการวิ่งเข้าไปชาร์จในกรอบเขตโทษ ในเกมเปิดบ้านพบ เอาบ์สตัดต์ โดยยิงขึ้นนำ 2-1 ในนาทีที่ 78ก่อนจบเกมด้วยสกอร์ 2-2

ชมคลิปยิงประตูที่นี่

อย่างไรก็ตาม อชิตพล คีรีรมย์ มีชื่อติด 1 ใน 50 ขุนพลทีมชาติไทย ชุดลุยศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 31 โดยทีมงาน "ช้างศึก" จะต้องส่งรายชื่อ 20 คนสุดท้าย (17+3 คน) ภายในวันนี้ (21 เมษายน) ก่อนจะเรียกเข้าเก็บตัวฝึกซ้อมต่อไปในวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ ยามาโอกะ ฮานาซากะ อะคาเดมี่ รังสิต คลอง 4 จังหวัดปทุมธานี และการเดินทางจะแบ่งนักกีฬาเป็น 2 ชุด ชุดแรกเดินทางวันที่ 4 พฤษภาคม ส่วนชุดที่สองจะเดินทางหลังจบแข่งขันไทยลีก 2021-22 วันที่ 5 พฤษภาคมนี้.

คุณกำลังดู: ลุ้นติดซีเกมส์ "อชิตพล" ซัดเปิดซิงให้ "เอาก์สบวร์ก" ในช่วงเวลาสำคัญ (มีคลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/otherleague/2373355

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด