ลูกค้าใจสั่น แม่ค้าขายเต้าหู้สุดแซ่บ ก่อนแห่เปิดวาร์ป ที่แท้แม่หมอยูทูบเบอร์คนดัง

ลูกค้าใจสั่น แม่ค้าขายเต้าหู้สุดแซ่บ ก่อนแห่เปิดวาร์ป ที่แท้แม่หมอยูทูบเบอร์คนดัง

แม่ค้าเต้าหู้เหม็นไม่พักแม้เป็นช่วงตรุษจีน ทำเอาลูกค้าถึงกับใจสั่น กับชุดสุดวาบหวิว ชาวเน็ตแห่เปิดวาร์ป ที่แท้เธอคือเทพธิดาพยากรณ์

ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนั้น เป็นช่วงเวลาที่ร้านค้าหลายร้าน เลือกจะปิดร้านกลับไปเฉลิมฉลองกับครอบครัว หรือเดินทางกลับบ้านเกิด

แต่ชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊ก โดยบอกว่า ร้านขายเต้าหู้เหม็น ยังไม่ยอมหยุดพัก และยังคงเปิดขายในช่วงเทศกาลตรุษจีน

อย่างไรก็ตาม ภาพแม่ค้าในชุดเดรสสีชมพูสุดเซ็กซี่ ทำเอาลูกค้าหลายคนถึงกับใจสั่น และถามหาพิกัดของร้านดังกล่าวอยู่ที่ไหน ซึ่งล่าสุดมีคนมาเปิดวาร์ปไว้ให้แล้ว

เว็บไซต์ ETtoday รายงานว่า ภาพดังกล่าวถูกนำมาโพสต์ลงกลุ่มเฟซบุ๊ก 顏駿風 พร้อมบอกว่า "ร้านเต้าหู้เหม็นนี้ไม่ได้หยุดพักเลย ทำงานหนักมาก"

ซึ่งจากภาพเผยให้เห็นแม่ค้าสาวสวยมือหนึ่งกำลังถือจาน ขณะที่อีกมือกำลังคีบชิ้นเต้าหู้เหม็น เพื่อเตรียมเสิร์ฟให้ลูกค้า

อย่างไรก็ตาม จังหวะที่เธอกล้มลง ทำให้ชุดเดรสสีชมพูสุดเซ็กซี่ ไม่สามารถซ่อนหุ่นสุดแซ่บของเธอได้ โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจที่ทำเอาหนุ่มๆ ต้องใจสั่น

ชาวเน็ตหลายคนพากันเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างคึกคัก อาทิ "ร้านนี้อยู่ที่ไหน ฉันอยากไปกินจริง ๆ" "นี่มันเต้าหู้หอมต่างหาก" และ "เต้าหู้เหม็นชิ้นโตมาก"

ก่อนที่ในไม่ช้า ชาวเน็ตตาดีจะเข้ามาเฉลยว่า จริง ๆ แล้วแม่ค้าสาวสวยที่เห็นอยู่นี้ ก็คือ เฟยเฟย เทพธิดาพยากรณ์ ที่ช่วงนี้หันมารับบทเป็นยูทูบเบอร์ เป็นแขกรับเชิญในรายการของช่อง 黑男邱比特 ซึ่งเธอก็ถูกเชิญมาช่วยขายเต้าหู้เหม็น ในร้านที่ตลาดกลางคืนของไต้หวัน

สำหรับ เฟยเฟย เป็นหมอดูสาวที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเทพธิดาพยากรณ์ เธอเกิดมาในครอบครัวหมอดู และมีความสนใจในศาสตร์นี้มาตั้งแต่เด็ก ด้วยรูปร่างหน้าตา หุ่นสุดแซ่บ และหน้าอกคัพ H ทำให้เธอกลายมาเป็นคนดังบนโลกออนไลน์

โดย เฟยเฟย มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม ที่ใช้ชื่อว่า @like12302002 กว่า 242,000 ฟอลโลเวอร์ ขณะที่คลิปที่เธอไปร่วมเต้าหู้เหม็นในตลาดกลางคืนไต้หวัน และถูกปล่อยออกมาเมื่อ 1 เดือนก่อน มียอดเข้าชมกว่า 430,000 วิวแล้ว

อัลบั้มภาพ 38 ภาพ ของ ลูกค้าใจสั่น แม่ค้าขายเต้าหู้สุดแซ่บ ก่อนแห่เปิดวาร์ป ที่แท้แม่หมอยูทูบเบอร์คนดัง

คุณกำลังดู: ลูกค้าใจสั่น แม่ค้าขายเต้าหู้สุดแซ่บ ก่อนแห่เปิดวาร์ป ที่แท้แม่หมอยูทูบเบอร์คนดัง

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8753918/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด