‘ลูกเกด เมทินี’ ย้ายไปอยู่กับลูกชายที่พังงา ห่วงน้องชายที่อยู่นิวยอร์ก เขตโควิด-19 ระบาดหนัก

ลูกเกด เมทินี หนีโควิด-19 ย้ายไปอยู่กับลูกชายที่พังงา พร้อมเผยเป็นห่วงน้องชายที่อยู่นิวยอร์ก เพราะอยู่ในเขตโควิดระบาดหนัก

ไปที่เรื่องของ ‘ลูกเกด เมทินี’ กันบ้าง ที่ได้อพยพตัวเองหนีโควิด-19 ไปอยู่กับลูกชาย ‘น้องสกาย’ ที่จังหวัดพังงา ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุด ‘ลูกเกด’ ได้เผยกับทางข่าวสด บอกว่า ตัวเองก็เป็นอีกคนที่โดนผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ต้องปิดร้านทำผมทั้ง 2 สาขา งานต่างๆ ก็ต้องหยุดหมด มีแค่แบรนด์เครื่องสำอาง Metinee Secret ที่ยังพอขายได้เรื่อยๆ ซึ่งสาเหตุที่ไปอยู่พังงากับลูกชาย เพราะก่อนหน้ามีแนวโน้มว่าจะมีการล็อกดาวน์กรุงเทพ ก็กลัวว่าจะไปหาลูกไม่ได้ ก็เลยตัดสินใจขับรถไปอยู่กับลูกที่พังงาเลย ไม่กล้าขึ้นเครื่องบิน เพราะกลัว ซึ่งก็มีครอบครัวของ ‘ไมค์’ น้องชายก็มาอยู่ที่พังงาด้วย ส่วน ‘มาร์ค’ น้องชายอีกคน ยังอยู่ที่กรุงเทพฯ เพราะเค้ายังต้องทำงาน

ส่วนบรรยากาศที่พังงา ‘พี่ลูกเกด’ บอกว่าค่อนข้างเงียบ ตัวเองก็ไม่ได้ออกไปไหน เพราะได้ซื้อของแห้งมากักตุนไว้ซัพักแล้ว ส่วนของสดก็ออกไปซื้อ 3 วันครั้ง ซึ่งค่อนข้างจะลำบาก เพราะที่พังงา ไม่ได้มีห้างแม็คโคร โลตัส เมื่อก่อนก็ต้องไปซื้อที่ภูเก็ต แต่ตอนนี้ภูเก็ตประกาศปิดเมืองไปแล้ว ตอนนี้ก็ต้องโทรให้เพื่อนที่ภูเก็ตไปซื้อให้ แล้ว ‘พี่เกด’ ก็ขับรถไปรับของที่ด่านจุดตรวจ

แต่สิ่งที่ ‘พี่เกด’ บอกว่าเป็นห่วงที่สุด คือตอนนี้น้องชาย ที่อยู่ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นรัฐที่มีติดเชื้อไวรัสโควิด-19 มากที่สุดและเสียชีวิตมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาด้วย และจุดนั้นก็อยู่แถวบ้านน้องชายด้วย ก่อนหน้านี้เพิ่งคุยกับน้องชาย เค้าก็บอกว่าตอนนี้ที่นั่นน่ากลัวมาก แถมเมื่อไม่นานมานี้ คุณพ่อของเพื่อนสมัยที่เรียนต่างประเทศ และคุณพ่อเพื่อนสามี ‘พี่เกด’ ก็เพิ่งเสียชีวิตเพราะเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ใกล้ตัวเรามากๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม https://news.bectero.com/news/182445

-------------------------
#เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)14 เมษายน 2563
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : https://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao