Live : ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 แถลงสถานการณ์ ประจำวันที่ 1 เมษายน 2563

ถ่ายทอดสดศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ทำเนียบรัฐบาล แถลงสถานการณ์ ประจำวันที่ 1 เมษายน 2563

35 ความคิดเห็น:

Tanyaa
Tanyaa:
ตอนนี้มีคนใกล้ๆ รับเงินทอน รวมในถุง กลับมาบ้านฉีดแอลกอฮอล์...อยากฟังความจริง.
Hugein Star
Hugein Star:
อยากหยุดอยุ่บ้านครับ แต่ด้วยความจน ก็ต้องออกไปหางานทำ
A Pitka
A Pitka:
ปิดจังหวัดหรืออำเภอที่เสี่ยงห้ามเข้า-ออก.จะควบคุมได้ง่ายกว่า
Sam พานํา
Sam พานํา:
ประเทศไทย​ถ้าอยากรอดนะ, 1.ปิดจังหวัด​ทุกจังหวัดห้าม​เข้าออกทั้งหมด
2.ปิดประเทศ​สัก3, 4เดือนแล้วค่อยเปิด,,
วุฒิชัย โกศลอินทรีย์
วุฒิชัย โกศลอินทรีย์:
ขนาดอ่านยังผิดๆถูกๆ หามาตราการที่สอดคล้องกันหน่อย ผมว่าอดตายก่อนเป็นโรคตาย เพราะคนจนหาเช้า กินค่ำมีมากเหลือเกิน
Kira Ratta
Kira Ratta:
ไม่สั่งเคอฟิวให้หมด เด๋วก็เป็นเเบบอิตาลี่เเน่ๆ พวกมึงไม่เสียสละอยุ่บ้านกัน เดือนเดียวก็คัดเเยกผู้ป่วยหมดเเล้ว ห่วงไรกันอยู่วะ งงชิปหาย
WCBF TEAMS 2100 century
WCBF TEAMS 2100 century:
นั่นคือความคิดของฉัน
`` COVID-19 ''
จะป้องกันได้อย่างไร?
1. ตั้งค่าเว็บไซต์จุกจิกสำหรับ COVID-19 โดยเร็วที่สุด (รายงานเกี่ยวกับความสนใจไป COVID-19 เว็บไซต์บน Facebook. พกความมั่นใจที่จะรู้ว่าอะไรยกเว้นกำไร. และเวลาในการบริหารงานที่ไม่ถูกต้องสุขภาพปล่อยข่าวจากพอ. สื่อที่เชื่อถือได้ควรได้รับโอกาสในการส่งข้อยกเว้น. เพียงเพื่อให้เห็นประโยชน์บน Facebook ยื่นรายงานเท็จหน้าเหตุการณ์ความไม่สงบของแต่ละประเทศที่จะตัดขาดจากความไม่แน่นอนที่จะทำให้ Facebook
2. มันสำคัญมากที่คนที่ติดเชื้อจะไม่ท้อแท้และคนทั่วโลกนึกถึงคนที่ติดเชื้อผ่าน "เรายืนหยัดอยู่กับคุณ" ผ่านสิ่งที่ชอบของ Google และ Facebook & Twitter & Youtube ในประเทศจีนผู้คนได้รับการสนับสนุนให้ดูและประชาสัมพันธ์วิดีโอผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเอง
3. (เข้าใจธรรมชาติของสังคมโลก) ฉันเข้าใจว่าการโฆษณาผลิตภัณฑ์ของพวกเขาอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลที่มีชื่อเสียงและไม่เหมาะสมที่จะใช้ประโยชน์จากโรคนี้และโพสต์ข้อมูลที่ผิดและข้อมูลที่ผิดเพื่อให้หน้าของพวกเขามีชื่อเสียง รัฐบาลและช่างต้องปิดบัญชีของผู้กระทำผิดเพื่อโพสต์ข้อมูลดังกล่าวตามที่พวกเขาต้องการ (นั่นคือผู้ที่โพสต์ข้อมูลเท็จ)
4. ควรจัดทำข้อมูลที่ถูกต้องและสำคัญเพื่อให้ประชาชนและรัฐบาลได้รับการแจ้งเตือนอย่างง่ายดายและเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องตระหนักถึงสถานการณ์ปัจจุบัน โทรศัพท์ทุกรุ่นจะต้องได้รับการแจ้งเตือนและแจ้งเตือน (ในกรณีฉุกเฉินปรึกษาผู้เชี่ยวชาญและแจ้งเหตุฉุกเฉิน)
5. มันไม่ได้บอกว่าจะให้ความสำคัญกับปัจจุบัน เราต้องระวังไม่ให้จมตามที่เราต้องการ ดูสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ การปิดโรงเรียนและการปิดตัวของประชาชนเป็นที่มาของการเตือนภัยให้กับทุกคนที่ดูข่าว นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะแก้ไขปัญหานี้
6. รัฐบาลต้องแจ้งให้ผู้คนทราบถึงข้อมูลที่สำคัญและทันเวลา ผู้รับผิดชอบควรช่วยด้วยการแจ้งให้นักการทูตไปยังโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดและหากผู้คนติดเชื้อควรได้รับการยอมรับว่าเป็น 'HERO' และผู้นำของประเทศควรได้รับการยอมรับ หากคุณกำลังประสบกับสิ่งนี้ในอนาคตนี่คือเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณพร้อม
7. หากปัญหาในปัจจุบันได้รับการแก้ไขเราจะไม่แม้แต่จะแก้ไขปัญหาของการเสียชีวิตถ้าเรารู้สาเหตุของปัญหา (จงระวังให้ดีอย่าให้เลวร้ายยิ่งกว่าปัจจุบัน)
8. โรคใหม่จะเกิดขึ้นในครั้งต่อไป หากเราต้องป้องกันมันเราจะต้องเรียนรู้สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้และเรียนรู้จากแต่ละประเทศว่าควรทำอย่างไรหากพบโรคใหม่และควรแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุด เมื่อคนที่ติดเชื้อถูกโดดเดี่ยวพวกเขาจะต้องได้รับการยอมรับว่าเป็นวีรบุรุษและได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษ เขายังรับผิดชอบต่อครอบครัวของเขาซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ซึ่งจะช่วยให้ผู้ป่วยรู้สึกโล่งอกและจะสามารถรักษาโรคได้สำเร็จ หากทุกประเทศปฏิบัติตามคำแนะนำนี้จะไม่มีการแพร่ระบาดและหากทุกประเทศควรมีการประชุมฉุกเฉินและพยายามลงนามในสนธิสัญญาไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวลหากเกิดโศกนาฏกรรมครั้งต่อไป
9. โลกเตือนให้ทุกคนเข้าร่วมศัตรูของมนุษยชาติเป็นภัยพิบัติทางธรรมชาติและโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เราโชคดีที่เราไม่สามารถตายได้เมื่อมีการวินิจฉัย COVID-19 ยังไม่มีวิธีรักษาและยังไม่มีวิธีรักษาโรค ยังคงมีวิธีในการรักษา CIVID-19 จะต้องมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมให้ผู้ป่วยติดเชื้อ CIVID-19 และทำให้หมดกำลังใจ ด้วยการมุ่งเน้นที่การโปรโมตตนเองนักจิตวิทยาและศิลปินทั่วโลกไม่เพียง แต่กีดกันศิลปินและศิลปินของเราในปัจจุบัน မှားผู้หญิงที่ชอบผู้หญิง สาธารณะจะต้องมีอยู่ในหลายวิธี หลังจากทำเช่นนั้นคุณจะพบว่าคุณสามารถประหยัดได้ถึง 80% ตามเงื่อนไขของผู้ป่วย ฉันสวดอ้อนวอนขอให้ทุกสิ่งกลับไปเป็นปกติ
🙏🙏🙏
Facebook Page
"ทีม WCBF"
เราทำได้ดีที่สุดเพื่อน
คาร์บอนไฟเบอร์สีขาว
29/3 / 2k20
Thai ph no.0618320136
Hein Htet Thu
Whire Carbon Fiber✍️✍️✍️
อดิศักดิ์ ภิญโญสุข
อดิศักดิ์ ภิญโญสุข:
คนที่ติดแล้วหายยังกลับบ้านอยู่เลยคะที่บ้านแฟนชัยภูมิคะ
Top Higth Higth
Top Higth Higth:
จับเหรียญ พันธบัตร รีบล้างมือ ทันที ! แม่ค้า กระเป๋ารถเมล์ พนักงานธนาคาร ต้องใส่ถุงมือ !😀😁😂😂😃😃😃😂😁😀😆
Tanun Rung
Tanun Rung:
ประกาศหยุดงานดิ คนต้องไปทำงานอะ นายจ้างไม่หยุด
Thanagron Tanamai
Thanagron Tanamai:
ขอข้อมูลที่แท้จริง เหอะคับ จริงมีคนติดมากกว่านี้มากนะครับ
เกรียงไกร เนื่องไชยศ
เกรียงไกร เนื่องไชยศ:
กัง บัดบัด 15 วัน พร้อมกันหมดโลกคับ
พร้อมกัน จบเลย เอาเงินบริจากไปซื้อแนวกิน สำหรับทุกคน จบ คิดได้เมื่อกี่ เป็นหนี้ผมเด้อทุกคน นะ
สุรัตน์ หังษา
สุรัตน์ หังษา:
งานนี้แล้วแต่เวรกรรม ไม่มีอะไรควบคุมได้
Pranee Lakya
Pranee Lakya:
สรุปยอดวันนี้เท่าไร
แม่บ้านชื่น หาขาว
แม่บ้านชื่น หาขาว:
55555
นิพพานชาแนล
นิพพานชาแนล:
นโยบายทำให้คนตื่นตระหนกด้วยคนกลัวคน ความฝังใจกลัวมีกับคนมากเท่าไหร่ วิญญาณหารมีแก่ไวรัสโควิดมากเท่านั้น การแพร่เชื้อไวรัสโควิดก็เพิ่มทวีคูณ

จงเชื่อวิชาการแพทย์ของพุทธเจ้าโดยการผ่าตัดวิญญาณอันเป็นที่อาศัยเชื้อไวรัสฟักตัว ปัญหาจะได้ลดลงโดยเร็ววัน.

๑ ให้สวมหน้ากากเมื่อป่วย หรือติดเชื้อ
๒ ไม่ต้องยืนห่างกัน ๑ เมตร หรือ ๒ เมตร
๓ เปิดกิจการบริษัท ห้างร้านทั้งหมด
๔ เปิดการโดยสารทุกช่องทาง
๕ ตรวจรักษาฟรี แจกหน้ากากฟรี

อาหารเกิดจากตัณหามีสี่อย่างคือ อาหารคือคำข้าว อาหารคือสัมผัส อาหารคือความตั้งใจ วิญญาณหาร=อาหารคือวิญญาณ. ไวรัสโควิดอาศัยวิญญาณหารฟักตัว.

ไวรัสโควิดเป็นสัตว์แสวงหาที่เกิดชนิดหนึ่ง ซึ่งอาศัยวิญญาณหารฟักตัว ถ้าไม่ฝังใจกลัวลงไปในสิ่งใด หรือฝังใจกลัวลงไปในไวรัสโควิด วิภวตัณหาก็ไม่มี เมื่อวิภวตัณหาไม่มี วิญญาณหารอันเกิดจากวิภวตัณหาก็มีไม่ได้เลย เมื่อเชื้อไวรัสโควิดไม่มีวิญญาณหาร ไวรัสโควิดก็ฟักตัวไม่ได้เลย. นี่แหละ วิธีดับ หรือ วิธีผ่าตัดวิญญาณ.

อสุจิของชายเข้าสู่ครรภ์ ถ้าวิญญาณไม่หยั่งลง สัตว์ในครรภ์ย่อมปรุงแต่งเป็นเด็กอ่อนไม่ได้ ฉันใด, วิญญาณหารอันเกิดจากวิภวตัณหาไม่มี ไวรัสโควิดก็ฟักตัวไม่ได้ ฉันนั้น.
T_T จ๊วด
T_T จ๊วด:
ตัวเลขไม่สวยเลยน่ะ
Front XD
Front XD:
จากหลักสิบเป็นหลักร้อยจากหลักร้อยเป็นหลักพันอีกไม่นานถ้ายังใช้ชีวิตแบบปกติ ไม่กักตัว หลักหมื่นก็คงจะถึงในไม่ช้า
สิริ ยศมาก
สิริ ยศมาก:
น่า จะเปลี่ยนวิธีใหม่ แยกคนที่ส่งสัย ออกไป ตอนนีให้ไปอยู่บ้าน 1 คนก็ไปติดเพิ่ม 2-3 คน ตัวเลขมันก็ต้องขึ้น 3เท่าตัวในอีก 15 วัน
Rayna _M
Rayna _M:
ธนาคารในกรุงเทพยังเปิดให้บริการปกติเลยค่ะ แล้วลูกค้าก็มาใช้บริการปกติ พนักงานทำงานบนความเสี่ยงตลอดเวลา แบบนึ้จะลดความเสี่ยงยังไง ทั้งยังต้องนับธนบัตรนับเหรียญที่มาจากไหนไม่รู้
Ap Ap
Ap Ap:
คุณหมอครับผมอาชีพสัปเหร่อก็ต้องหยุดทำนะครับเพราะจับศพไม่ใด้ต้องเลิกทำแล้วใครตายก็ให้ช่วยตัวเองด้วยครับ
Tin Gen You
Tin Gen You:
ที่อเมริกาที่พบจำนวนผู้ติดเชื้อเยอะ เพราะเขาตรวจเยอะหรือเปล่าครับ ซึ่งต่างกับบ้านเรา เพราะคนที่มีอาการไม่เข้าข่ายจะต้องเสียเงินตรวจ และมันก็แพงมากสำหรับคนหาเช้ากินค่ำ
Top Higth Higth
Top Higth Higth:
ห้องเช่า ใช้ (ห้องน้ำรวม ) ! เสียว เหมือนกัน ต้อง แสกน ทั้งตึก ! ( 1เดือน ต่อครั้ง ) โดยสาธารณสุข เข้าแสกน ! ด่วน ! 😀ถ้าไม่ทำ เอาไม่อยู่ แน่ !😁😂😃😄😃😂😁😀😆😅😂
เว แช
เว แช:
คนรวยเอาโรคเข้าประเทศครับคนจนไม่มีเงินไปเที่ยวเมืองนอกอยู่ในประ
เทศ
Apisara Pusomboon
Apisara Pusomboon:
เราว่านะถ้าทุกคนอยู่แต่ในบ้านมันก็ดีนะความคิดส่วนตัวนะอย่าด่าเราเลยย555 ขอให้ประเทศไทยหายและไม่ยุ่งแว้งกับโควิด19อีกเลยตลอดกาลลลล เพี้ยงงงงงงงง
Top Higth Higth
Top Higth Higth:
ฟองน้ำ หัวไมค์ ต้องทำความสะอาด หรือเปลี่ยน เป็น ช่วงๆ ฟองน้ำ จะดูดซับ เชื้อไว้ ! ด้วยความเคารพ !😀😁😂😃😄😄😃😂😁😀😆😅😅
สุรวัฒน์ ชีวะโอสถ
สุรวัฒน์ ชีวะโอสถ:
เดวก้ผ่านมั้ง
boonnem boonnem
boonnem boonnem:
แนะต่อช่วยคนจน ? ณ ปัจจุบัน มีวัด หลายวัดในทั่วจังหวัด
กำลังลำบากเรื่อง บิณฑบาตร เนื่องจากทางวัดหลายแห่งที่ยังห่างไกลจากความเจริญ
หยุดออกบิณฑบาตร เพื่อช่วยทางภาครัฐ ว่าให้อยู่กับบ้าน
ซึ่งทางพระคุณเจ้าทุกแห่งก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และ
มีประชากรอีกมากมาย ที่ไม่มีโอกาสทางการเงินจากรัฐบาล กำลังอดยาก
แล้วได้มาพึ่งทางวัดในเรื่องอาหาร ที่สำคัญ เด็กเล็กๆที่รำบากอยู่แล้ว
ก็กินข้าวไม่อิ่ม ขอวอนหน่วยงานรัฐบาล ได้ลงเข้ามาช่วย พุทธศาสนา
ที่หลายแห่งหางไกลความเจริญ ขอให้ผู้ใหญ่ใจดีทุกคนทุกท่าน
มีความเจริญในทุกๆด้านด้วยเทอณฯ
มงคล ศิริมงคล
มงคล ศิริมงคล:
เกี่ยวกับ ชีวิตที่ใช้อยู่ทุกวันนี้เงินเยียวยา ข้าวปลาอาหาร ก็หา อดมื้อกินมื้อ ผมอ่านหนังสือไม่ออก มีวุฒิแค่ป 6 มีหนี้สินมากมาย สมุดบัญชีก็ไม่มี ไม่รู้จะสมัครยังไง ค่าห้องก็ยังต้องจ่าย เงินเยียวยาอะไรก็ไม่ได้ ฝันถึงคนที่ ไม่สามารถเข้าถึง สิ่งที่ต้องการความหวังความช่วยเหลือ ขอให้ ช่วยเหลือด้วย นายมงคลศิริมงคล ไม่มีเงินกินอยู่แล้ว บ้านก็ไม่ได้ คิดถึงลูก ช่วยเหลือด้วยเถิด
Ky Numy
Ky Numy:
ตราบใดที่กลุ่มโรงงานยังไม่หยุดหมด ไม่มีทางจะคุมได้ คนหมู่มากคือกลุ่มโรงงาน
Top Higth Higth
Top Higth Higth:
แฟตท์ คอนโด( ใช้ลิฟต์ ) ! เสียว ทั้งตึก ติดทั้งอาคารได้ ต้องพ่นยา จำกัด จำนวน ขึ้นลง 4 คน ต่อครั้ง ! จัดการด้วย !( ฮัดเฉ่ย) ติดทั้งลิฟท์😀😁😂😃😃😃😂😃😃😃
Top Higth Higth
Top Higth Higth:
รถปรับอากาศ ขสมก.และ เอกชน ปรับระบบ ระบาย อากาศ ให้เกิดการระบาย ทีมากขึ้น ความเย็น อาจน้อยลง แต่ปลอดภัยขึ้น !😀ใส่ถุงมือยางจับราว !😁😂😂😃😃😃😂😃😂😁
Top Higth Higth
Top Higth Higth:
หวาดหวั่น ก็ ที่ประเทศ กัมพูชา ท่านฮุนเซ็น วิสัยทัศน์ วุฒิภาวะ ใกล้เคียง กับท่าน อนุทิน ! (หนู เอาอยู่ ! ) ????กลัวแพร่ เข้าชายแดน ถัากัมพูชา เอาไม่อยู่ !😀😁😂😄😄😃😂😁
ป็อกสิบ สองเด้ง
ป็อกสิบ สองเด้ง:
อย่าวิตกจริตไปครับ
มันเป็นเชื้อตัวใหม่ร่างกายเราๆยังไม่ปรับตัว(ร่างกายยังไม่สร้างภูมิคุ้มกันด้วยตัวเอง) แต่เราสามารถหายได้ (80%)เราจะหายเอง อยู่ที่การรักษาตัว ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด
Top Higth Higth
Top Higth Higth:
ตู้แช่ น้ำ ของเซเว่น เปิดปิดประตู ทั้งวัน ทำไงดี ! พยายามใช้ ฉิดฉู่ จับบานประตู กันน๊ะ ! คุณแม่ ขอร้อง !👪👫👬👭👬👫👪👫👬👭👬👫👪