LIVE SCORE : เอฟเวอร์ตัน VS แมนฯ ยูไนเต็ด เชียร์ผีแดงบุกรังท็อฟฟี่ สามแต้มนี้ต้องเป็นของเรา

ฟอร์มกำลังดีวันนี้ขออีกสามแต้ม จะเป็นไปได้หรือไม่สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องบุกไปเยือน เอฟเวอร์ตัน ที่เรียกว่าหนักหน่วงเขี้ยวเอาเรื่อง เบลล์ และ เจต ชวนคุณแฟนแมนยูลุ้นมันส์ตลอดเกมชนิดพลาดแล้วมีเสียดาย Music by Epidemic Sound http://epidemicsound.com
ดูบอลสด ดูบอลดัง ดูบอลทรูพรีเมียร์ลีก ฟรีกว่า 70 แมตซ์ผ่านช่อง ID Station พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษเอาใจคอบอลแบบไม่เหมือนใคร ดูไลฟ์จากสนามแข่ง พร้อมภาพและเสียงพากย์พิเศษ จากอินฟลูเอนเซอร์ ทีม True Sport Network และคลิปมันส์ ๆ จากอินฟลูเอนเซอร์ ชมคลิปไฮไลท์เด็ดได้สะใจ หรือดูย้อนหลังเต็มแมตซ์ที่คุณพลาด พร้อมบทความวิเคราะห์เจาะลึกเกม อัพเดททุกข่าวคราวในวงการลูกหนัง ดูทีวีสดช่องดัง แถมดีลปัง ๆ ต้องทรูไอดี โหลดเลย https://e22s5.app.goo.gl/s2Cq
---------------------
#EPLTVG1 #LIVESCORE #MUTD #EP28 #ทรูพรีเมียร์ลีก #TrueEPL #เต็มทุกอารมณ์ #TrueID #IDStation #มันส์กว่าแน่ที่แท้ทรู #EPL #TrueVisions #Premierleague #truesportnetwork #truesport

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

19 ความคิดเห็น:

kawipot wachaiya
kawipot wachaiya:
จังหวะประตู
32:00 1-0
1:00:05 1-1
2:19:29 2-1 (VAR)
จบเกม 1-1
ณภัทร พ่วงรัก
ณภัทร พ่วงรัก:
ร้องโกง อุ้ยย เดี่ยวโดนเป็ดกัด3-0😜🤭🤭🤭
Bigbenz ถุย
Bigbenz ถุย:
5555โกงชัดเจน
10T แตกหนึ่ง
10T แตกหนึ่ง:
บรูโน่ทั้งใจ
Man United Super Power Plus
Man United Super Power Plus:
ลูกนี้ บอลแฉลบ แมคไกวร์ ต่อให้คนล้ำหน้า ยิงซ้ำอีก มันจะล้ำหน้า ไหมครับ
Kurt donald Cobain
Kurt donald Cobain:
ส่วนมากมีแต่แฟนเป็ดแดงมาดิ้นกะจะล้อแมนยูไงพอผลออกมาเสมอร้องvarโกงทีทีมพวกมึงได้ประโยชน์จากvarบ้างกูไม่เห็นเหี้ยตัวไหนออกมาบอกโกงเลย
ประสิทธิ์ อ้ายป้อ
ประสิทธิ์ อ้ายป้อ:
ครึ่งหลังเล่นห่วยมาก เหมือนบอลคนละชั้นเลย กลางสู้ไม่ได้ ดีแล้วที่ไม่แพ้กลับมา มีโอกาศขึ้นท๊อป4ก็เอาไปทิ้งชักโครก ดูทรงแล้วไปเตะยูฟ่ายาก ทำใจเถอะ
View darnia
View darnia:
คิดว่าจังหวะ VAR คือทำถูกแล้วครับ เพราะการชักขาหลบ นั่นแปลว่า มีส่วนกับประตู เพราะคุณตั้งใจหลบ ยังไงตำแหน่งตรงนั้น มันแต่เสียกับเสียครับ โดนบอล ก็ล้ำหน้า ยกเท้าหลบ ก็ล้ำหน้า เพราะมีส่วนกับประตูทั้งสองแบบ
เหมราช นิยมเดชา
เหมราช นิยมเดชา:
คือไม่โดนอะไม่ล้ำหน้าจริงๆครับแต่เขาชักขาหลบเลยไม่โดนแต่ทาเขาไม่หลบบอลมันโดนเขาเลยมีผลกับประตู
Nattawat Maleepan
Nattawat Maleepan:
จังหวะ นั้น ถ้าซิกกูสันไม่ชักเท้าหลบ บอลลูกนั้นจะต้องถูกเท้า และไม่เข้าประตู แต่เมื่อชักเท้าหลบในตำแหน่งล้ำหน้า เท่ากับ มีส่วนร่วมกับการทำประตู จึงเป็นลำ้หน้า
อานนท์ 000
อานนท์ 000:
ล้มไปแล้วลุกมาเข้าลายไม่ทันหรอกคับและอีกอย่างเดเคอาโดดผิดทางแล้ว บอลก้อเปลี่ยนทางจนติดเสามันโดดไม่ทันหรอก ไอ้ที่นั่งยุก้อไม่มีเจตนาเล่นบอลเลยด้วยซ้ำ แต่โดนจับล้ำหน้า var เชี้ย เถื่อนได้ใจคับบอกเลยชัดมากๆ
Pleum Pleum
Pleum Pleum:
กฏล้ำหน้า
5.คาดหวังให้ผู้ตัดสินตัดสินโทษล้ำหน้ากับฝ่ายตรงข้ามเฉพาะในกรณีที่ผู้เล่นในตำแหน่งล้ำหน้าเข้ามามีส่วนกับพื้นที่ทำเกม. ผู้ตัดสินจะสามารถลงโทษผู้เล่นเพราะล้ำหน้าได้ก็ต่อเมื่อผู้เล่นคนนั้นเข้ามามีส่วนในพื้นที่ทำเกม หรือพยายามที่จะใช้ข้อได้เปรียบจากการยืนในตำแหน่งล้ำหน้า โดยผู้เล่นสามารถถูกตัดสินโทษล้ำหน้าจากการกระทำแบบนี้ได้ทุกเมื่อ จนกว่าทีมคู่ต่อสู้จะกลับมาเป็นฝ่ายครองบอลได้อีกครั้ง และต่อไปนี้คือตัวอย่างบางส่วนของสถานการณ์ที่ผู้ตัดสินจะเป่าลงโทษล้ำหน้า[6]
ผู้เล่นจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า
ผู้เล่นเตะบอลออกไป และลูกบอลไปโดนผู้เล่นแนวรับของอีกฝ่าย แล้วลูกเด้งเข้าไปหาเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า
ผู้เล่นในตำแหน่งล้ำหน้าเข้ามาขวางผู้เล่นในแนวรับเพื่อหวังเข้าแย่งบอล
ผู้เล่นยิงไปทางประตู และเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในตำแหน่งล้ำหน้าเข้าไปยืนอยู่ใกล้ๆ ประตูเพื่อหวังว่าจะได้ยิงซ้ำอีกรอบได้หากบอลเด้งกลับออกมา (ถ้าตัวล้ำหน้ามีส่วนกับประตูถือว่าเป็นลูกล้ำหน้า ในกรณีชักเท้าหลบก็ถือว่าเป็นลูกล้ำหน้า ) #ก็อปจากคนที่หาข้อมูลมาในเฟส จำไม่ได้ชื่ออะไร ขอบคุณคับ
ประวิน คําภาปัตน์
ประวิน คําภาปัตน์:
มันไปหรอกประตู.ประเด็นง่ายๆถึงไม่เล่นบอลแต่มีส่วน
Th Am
Th Am:
แมนยูไนเต็ด มาถึงจุดแบบโชคช่วย แบบนี้ได้งัย แฟนบอลถึงกับดิ้นไปหากฎข้อโน่นข้อนี้ มาอ้างว่าล้ำหรือไม่ล้ำ แต่ไม่คิดวิจารณ์ฟอร์มการเล่นนักเตะตัวเองเป็นงัย เคดิอานักเตะwold classถึงกับมี คาริอุส เป็นIdol 🤫😜
กฤษดา หงษ์วงค์
กฤษดา หงษ์วงค์:
จังหวะ VAR ผมมองว่า ตัดสินถูกต้องแล้วนะครับ หากลองเปรียบในสถานการณ์คล้ายกัน Bernard ยืนอยู่ในจุดล้ำหน้า หาก Richalison ยิงมาในจุดนั้น ถ้า Bernard กระโดดหลบแล้วบอลเข้าประตูไป มันก็ถือว่าล้ำหน้าอยู่ดี เพราะ Bernard อยู่ในวิถีของบอล(ถือว่ามีส่วนในการเล่น) และอาจจะขัดขวางการเล่นของผู้รักษาประตู แต่ยังไงทุกอย่างก็ขึ้นอยู่ที่มุมมองของผู้ตัดสินนั่นแหล่ะครับ
#ทั้งหมดเป็นมุมมองของผมคนเดียวนะครับ 😊
#ใครมึข้อมูลอะไรดี ๆ สามารถแชร์กันได้ครับ 🙏🏻
สมเกียรติ วีรศิริวัฒน์
สมเกียรติ วีรศิริวัฒน์:
จังหวะสกัดบอลของแมนยูยังงัยก็ไม่ล้ำ
ประสิทธิ์ อ้ายป้อ
ประสิทธิ์ อ้ายป้อ:
ไปเน้นที่ยูโรป้าเถอะ พรีเมียร์แม่งยาก ดูทรงแล้ว ไม่น่าติดท๊อป4 เล่นได้แค่นี้ กึ้นมีแค่นี้โซลชา เอาพอชมาเถอะ ไม่จบท๊อป4แม่งไปแน่🙄🍌
Number9 poon Punyapat chimcham
Number9 poon Punyapat chimcham:
กรรมการตัดสินถูกต้องแล้วคับ ลองศึกษากติกาให้ดีก่อนจะวิจารคับ
ตา หวาน
ตา หวาน:
โกง