LISA -เหลียงเซิน youth with you ประกาศตัดเกรดรอบแรก เผยเอฟเฟคดราม่า!

LISA LBACKPINK - สรุป youth with you ss3 กับค่ำคืนแห่ง hotpot เผยรายชื่อการตัดเกรดรอบแรก ที่จะเข้าสู่รอบต่อไป
ที่กลายเป็นดร่าม่า พุดถึงกันอย่างกว่างขวาง กับสิ่งที่เขาต้องเผชิญ ตลอดหลายปีที่ผ่านมาเกี๋ยวกับทรงผม ที่จริงๆแล้วเขาไม่ได้อยากจะโกนหัวเลยสักนิด
ซึ่งตอนที่เขาได้อันดับที่ 2 ในตอนแรกที่แปลยังไม่มา แอดก็คิดว่าเขาซาบซึ่ง ดีใจกับผลงาน แต่พอทางรายการแปลออกมา อ้าวกลับไม่ใช่ กลายเป็นการพูดถึงความรู้สึกที่บีบกดดันเขามาตลอด # #LisaToLiangSen #LISA #ข่าวบันเทิง
--------------------------------------------------------------------------------------------------
WE STAND BY YOU LISA
ช่อง Pakdang อัพเดทข่าวบันเทิงทั่วไป กระแสติดเทรน ซึ่งก็จะสนับสนุนสาวๆ Blackpink เป็นหลัก

ถ้ามีอะไรผิดพลาดก็สามารถเข้ามาติเตือนพูดคุยกันได้ใต้คอมเม้นต์เลย
----ติดต่อ line - katetk99

100+ ความคิดเห็น:

Super Boy
Super Boy:
ลิซถามว่า ได้ทาอะไรบนหัวไหมมันดูสวยและแวววาว เหลียงเซินตอบทาน้ำมันบนหัวแต่มันเยอะไป ลิซบอกนี่คือคำชมนะหัวคุณสวยจริงๆ ถามหน่อยแรงยังไง ลิซผิดตรงไหน หลังจากเทปวันนั้นออก เพราะซีนนี้เหลียงเซินดังเป็นพลุแตกขึ้นเทรนด์เว่ยป๋อเพราะลิซนี่แหละ แถมรอบสื่อมวลชน สื่อจีนก็ทักหัวของเหลียงเซินเหมือนกัน ไม่เห็นมีดราม่า ผมพูดตรงๆ นะ ช่องยูทูปหลายช่องหากินกับลิซ่าแล้วดัง คลิปที่บางช่องทำออกมาควรช่วยอธิบายแทนน้องให้คนเข้าใจ ตอนนี้บางช่องทำคลิปมาเหมือนตำหนิน้องลากแอนตี้มาด้วยเพียบเลย เพราะคำพูดในวันนั้นไม่ได้เป็นการแซวว่าหัวล้านตลกหรือดูไม่ดี ลิซถามเพราะสงสัยว่าทำไมมันแวววาวจัง เหลียงเซินก็ดังข้ามคืนเพราะลิซ หลายคนทำช่องแล้วดัง ได้ตังค์เพราะลิซ แค่นี้จะไม่ช่วยน้องหน่อยเหรอ
คุณฮิม แซ่จัง
คุณฮิม แซ่จัง:
สรุปแฟนคลับเหลียงเซินรู้เรื่องแท็กนี้ในไทยแล้ว แล้วเค้าก็ออกมาสนับสนุนลิซ่าเพราะเค้ารู้ว่าลิซไม่ผิด ตกลงแอนตี้กลายเป็นหมาหัวเน่าอีกแล้ว555
คุณฮิม แซ่จัง
คุณฮิม แซ่จัง:
ไม่มีผลกับความดังของลิซเพราะที่จีนไม่มีปัญหาอะไรเลย แต่แอนตี้ขยะในไทยมันก็ทำตามหน้าที่แอนตี้แค่นั้น แอนตี้กระจอก555
Nutchnaree Sudawanasak
Nutchnaree Sudawanasak:
น้องไม่ทราบทุกคนไม่ทราบเพราะหลวงพึ่งมากบอกมาดราม่าหาอะไรอะ ทันทีเลยพวกปรสิตจ้องจะด่าน้อง ถ้าน้องรู้คงไม่เป็นแบบนี้คนไทยเขามีสัมมาคาระวะ จบนะ (ด่ามาด่ากลับ) ปสด❤️ดูมาตั้งแต่ต้นตัดไปตัดมารายการนี้ถ้าไม่มีลิชกูไม่ดู
Karen S.
Karen S.:
มีแต่แอนตี้ไทยที่เดือดร้อน ส่วนที่จีนเงียบกริ๊บ
ธนวันต์ ดอนสังข์ไพร
ธนวันต์ ดอนสังข์ไพร:
ถ้าน้องรู้ว่าเขามีปน ผมว่าน้องลิซ่าก็ไม่ถามแน่นอนครับ เพราะน้องเป็นคนให้เกรียตคนเสมอครับ คนไม่รู้ไม่ผิดครับ🤘🤘🤘🤘🤘
AllZigma
AllZigma:
ลิซ่าพูดไปตั้งแต่ช่วง ep แรกๆแล้ว แต่เหลียงเซินเพิ่งออกมาพูดไม่กี่วันนี่เอง แล้วพวกปสด.ก็จับไปโยงให้มันเหมือนวันเดียวกัน รวมกับพวกอ่านไม่เกิน 2 บรรทัดและไม่ยอมหาที่มาที่ไปก็ร่วมผสมโรง
Toey TK
Toey TK:
ผมจำได้ลิซ่าเคยถามเคยขออนุญาตถามแล้วว่าถามได้มั้ยว่าทำไมถึงโกนผม ถ้าตอนนั้นเหลียงเซินบอกเหตุผลจริงๆกับลิซ่าตั้งแต่แรก ดราม่าก็จะไม่เกิด ซึ่งน้องก็คงเศร้าและสงสารแน่นอน พวกแอนตี้ทั้งหลายและแอนตี้ไทยได้ทีโจตียับเลย😤😭
Sprite Zasodasing
Sprite Zasodasing:
ไม่อยากเข้าทวิตเลย เฮ้ยยยเดี่ยวก็ผ่านไปได้แหละ😣😣😣
Patipol Paul
Patipol Paul:
น้องลิซที่แซวเพราะเขาขอบเหลียงเซินนะ หลีหลงฮาวยังรู้เลย น้องไม่มีเจตนาไม่ดีเลยนะ มีพวกแอนถือโอกาสนี้มาโจมตีอีกแล้ว คนดังนี้ลำบากเนอะ สงสารน้องลิซเลย ยิ่งสูงยิ่งหนาวยิ่งต้องเข้มแข็งนะ พวกเราสนับสนุนน้องเสมอ 💕❤️✌🏻
Thanapha Saengthap
Thanapha Saengthap:
เจ็บใจที่สุดคือเมนลิซเค้าไปอ่านมาพอใต้โพส
โพสนี้เค้าว่าลิซก็เม้นบอกว่า
"นี้เมนลิซแต่ลิซผิดจริงคำพูดแรงเกินไป"
แต่อีกโพสเข้าใจลิซกลับไปเม้นว่า
"ลิซไม่รู้จริงๆไม่น่าว่าลิซแรงเกินไป"
คือแบบคนเดียวกันแต่แค่มีสองหน้า
แบบนี้แหละคนไทยพอได้ดีแล้วอวยเอาๆแต่พอเค้ามีปัญหาก็พร้อมจะเหยียบขยี้ซ้ำๆ
แล้วอีกอย่างเค้าต้องมีการขอโทษกันอยู่แล้ว
nn nn
nn nn:
บางคนสอนลิซ่า แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าเขาเลย ลืมสอนตัวเอง
ongfong ksk
ongfong ksk:
โถๆๆ แอนตี้ไทย ต่างอะไรกับ yg เนี่ยถามจริง yg มีเพชรเม็ดโตอยู่ในมือแต่กลับไม่ชอบให้เปล่งประกาย ส่วนแอนตี้ไทยก็รอซ้ำเติมแทนที่จะภูมิใจ เห้อ5555555 เหนื่อยกับคนพวกนี้จริงๆ
Sasithon Plengchavee
Sasithon Plengchavee:
น้องเค้ามีมารยาทขอโทษและถามตั้งแต่ครั้งแรกแล้วค่ะ ตัวเค้าเองก็ตอบคำถามให้คนเข้าใจไปว่ามันไม่มีอะไร แล้วจะมาโทษน้องได้ยังงัย เลิกสร้างดราม่าเหอะ
KK PH
KK PH:
เหลียงเชิน คือเด็กฝึกคนหนึ่ง ที่ ลิช่าชอบ เพราะเห็นความตั้งใจของเหลียงเชิญ แล้วแอนตี้ในไทย มันจะอะไรนักหนา
No oo
No oo:
บอกตรงๆนะว่า เมื่อคืนดูเหลียงเซินบอกที่มาก็สะเทือนใจกับเค้านะ และนับถือเค้าด้วยว่าเค้าจิตใจดี เฟรนลี่ ดูมีวุฒิภาวะ แต่ถ้าหวยพลิกล็อคออกมาด่าคนที่ล้อเค้า อันนี้ไม่โอเค เพราะเค้าไม่บอกใครๆแต่แรกว่านี่คือปัญหาของเค้า เค้าบอกว่ามันคือสไตล์และความชอบของเค้า ทุกคนก็มองว่าเค้าขี้เล่นไม่มีผมยังหล่อและโคตรมั่นใจในตัวเอง คนไม่รู้คือผู้ไม่ผิด และไม่ใช่การบุลลี่ด้วยที่ไปเล่นกับเค้า เพราะถ้าบุลลี่ต้องหมายถึงทุกคนรู้ว่านั่นคือปัญหาของเค้าแต่ยังล้อเลียนต่างหาก แต่นี่ทุกคนเล่นกับเค้าเพราะคิดว่านั่นคือจุดเด่นเค้าไม่ใช่จุดด้อย
pritsana Suwannapech
pritsana Suwannapech:
น้องลิซ่าคงจะไม่รู้ น้องคงจะคิดว่าการโกนหัวเป็นแค่คาแรคเตอร์ น้องเลยพูดเล่น ถ้ารู้น้องคงจะไม่พูดเล่น
Kan Piw
Kan Piw:
เราเหนื่อย แทนลิซ่ามากเลยในแต่ละวัน เดี๋ยวคอยดูนะพวกมันจะขึ้นเทรนนี้กันอีก มีพวกเสี้ยมเต็มเลยที่มารอคอมเม้น
Million Intel
Million Intel:
สิ่งที่ได้จากดราม่าเรื่องนี้ คือ

ได้เห็นคนและกลุ่มที่เป็นแกนหลักของดราม่านี้ ชัดเจนมากว่ามากจากกลุ่มไหน ดูได้จากจำนวนคอมเมนต์
kc_ baifern
kc_ baifern:
บ้าบอคอแตก ที่จีนไม่เห้นเขามีปัญหาอะไรเลยยยย แฟนคลับเหลียงเซิน. ชอบลิสมาก
borimas tko
borimas tko:
แอนตี้มันก็มีเเต่คนไทยเเอนตี้กันเอง ประเทศจีน ยังไม่ดราม่าเลย ทั้งๆพี่เหลียงเป็นคนของเค้า เพราะเค้าคิดว่าลิซคงไม่รู้เหตุผลที่เเท้จริง ในทวิตคือใช้คำต่ำมาก เกลียดอีกลุ่มพวกนี้จัง
Ake Naha
Ake Naha:
ถ้าเป็นเมนลิซ่าจริงๆจะต้องรู้สิว่าน้องเป็นคนแบบไหน น้องเป็นคนให้เกียรติคนอื่นเสมอ เอาตรงๆนะถ้ารายการนี้ไม่มีลิซ่า ผมไม่คิดว่าจะดูหรอกนะ
Okokแค่โสด Koko
Okokแค่โสด Koko:
ก็เพิ่งรุ้พ้อมกันหมดรึป่าวว่ะ ตอนอิอ้ายป่อยทีเซอมา...ไม่ว่าเรื่องไรลิสมันก็โดนตลอด(โดยเฉพาะคนในปะเทดที่แอนตี้เยอะสุด)แต่ยังไงมันก็ดังยุ่แล้วจ้า
2twstd4u
2twstd4u:
he is Lisa favorite. Even the voice mentor confirmed it. She always ask how he’s progressing especially during the rap. She was heard by the voice mentor “ how he’s coming with his rap?” The voice mentor heard her and ask Will Pan Lisa wants to know how he’s doing cause he’s her favorite. Will Pan “ really?” Lisa can be heard saying “yes he is!. Any comments towards him it was said in Thai, she always spoke highly of him and how cute he looked and when he was dancing the theme song she said it reminded her of her childhood cartoon that she loves to watch. And was she supposed to know the real reason why he’s hair is like that since NOBODY told her. Lisa don’t owe anyone any apology. iQIYI fail to informed her. Or at least he could have said something behind the scene so that she is aware. All h did was caused unnecessary drama for Lisa. ถ้าทางรายการรู้แต่ไม่บอกน้องทางราชการเหี้ยมาก ทาง trainee ไม่ได้บอกสาเหตุที่แท้จริงแต่แรก บอกหลังบ้านก็ดี แต่ไม่ทำ เป็นอย่างไรละที่นี้ ลูกสาวกูซึ่งไม่รู้โดนเข้าเต็มๆ ใครจะเห็นใจ trainee ก็เห็นไป แต่สำหรับมี้คนนี้ไม่ชอบเอามากๆที่ยัยหนูต้องมาโดนดราม่า
Sakda Wongseekaew
Sakda Wongseekaew:
เรื่องดาม่าคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก
Suwan Lln
Suwan Lln:
ประเทศไทยนี้นะทุกเรื่องจริงๆเราอยู่มาเลเซียเค้าก็ดูไม่เห็นจะมีอะไรเลย เค้าก็แชวกันเล่นๆ อาจารย์กับลูกศิษย์
Johnny Deans
Johnny Deans:
ผมรู้สึกเจ็บมากเมื่อรู้ว่าลิซ่าถูกดราม่าเรื่องนี้เยอะ ผมคิดว่าถ้ามองโลกในแง่ดีลิซ่าก็เเค่แซวเฉยๆไม่ได้บูลลี่พี่เหลียงเลยครับ
Pom K. S. B
Pom K. S. B:
ก่อนน้องถามตอนแรกน้องก็ขอโทษที่ถามแล้วน้องก็ชอบเหลียงเซินมากนี่ก็โหวตให้ขนาดแฟนคลับเหลียงเซินยังขอบคุณลิซที่สนใจแล้วบอกไม่มีปัญหาอะไรกับลิซ่าต้องขอบคุณด้วยแต่อีแอนตี้ไทยนั้นทั้งด่าน้องเอาเรื่องการเมืองมาแซะอีกคนละเรื่องเลยแต่ละแอ็คมีแต่พวกอิจฉาหน้าเดิมๆหวงผู้วงมันเดิมๆเข้าทวิตแล้วปวดใจ..แต่ก็ชื่นใจมีบริ้งค์อินเตอร์มาให้กำลังใจน้องเยอะเถียงแทนให้น้อง..
ไพจิตร พันธ์ขาว
ไพจิตร พันธ์ขาว:
ฉันรักเธอลิซ่า และจะซัพพอร์ตผลงานทุกอย่าง
กองดาว ทองก้อน
กองดาว ทองก้อน:
ขอโทษทำไม ก็เหลี่ยงเซินเข้าใจเจตนาของเหล่าซือลิซ่าดียิ่งกว่าใคร.
Ew Ew
Ew Ew:
ส่วนตัวคิดว่า น้องลิซ่าไม่ได้เหยียดและไม่ได้ตั้งใจจะล้อเลียน เพราะลิซ่าเพียงมีความสงสัยที่เจอกันในครั้งแรกและชมด้วยซ้ำว่าหัวสวยวาวเนียน ถามว่าใช้เครื่องสำอางหรือไม่ และตอนที่บอกว่า
เหมือนอิคคิวมันเป็นไปตามลักษณะการเต้นที่ดูเก้ๆกังๆ + กับหัวน้องเซินเค้าเป็นจุดเด่นเลยคอมเม้นไปตามที่พอจะนึกออกว่าเหมือนอิคคิว ซึ่งเป็นตัวการ์ตูนที่น่ารัก
อย่าลืมนะว่าทุกคนรู้เหมือนกันในครั้งแรกตอนเหลียงเซินให้สัมภาษณ์สื่อว่าเป็นสไตล์ความชอบทรงนี้ ทุกคนเลยเข้าใจว่านี่คือสิ่งที่เค้าชอบ ไม่คิดว่าจะเป็นปม น้องๆTraineeด้วยกันเองก็ยังเล่นหัวหยอกเค้าโดยความไม่รู้ และตอนนี้ทุกคนรู้แล้วและเข้าใจแล้วคงไม่มีใครหยอกล้อแบบนั้นอีกคะ ..เหลียงเซินเค้าคงเข้าใจและรู้ว่าทุกคนไม่ตั้งใจคะ และที่น้องเซินพูดออกมาน่าจะเป็นความรู้สึกที่อยากจะบอกตั้งนานแล้วว่าเค้าปกปิดปมนี้และวันนี้เค้าทำได้อันดับ2 มันใกล้ฝันเป็นจริง เลยอยากบอกกับทุกคนว่าหัวล้านไม่เป็นอุปสรรคแล้ว เค้าไม่อายที่จะบอกกับทุกคนแล้ว น้องเซินเข้มแข็งมากคะชื่นชม
สาธิตา ซิมซันต์
สาธิตา ซิมซันต์:
ประเทศอื่นเขาจะมองประเทศเราอย่างไรแม้แต่คนไทยด้วยกันยังเกลียดกัน สมัคคีคือพลังและศักศรีของการเป็นคนไทยด้วยประเทศอื่นเขายังปกป้องลูกลิซเลยแต่คนไทยซิเห่อเหนื่อยใจจริง
เล่ย์ คับ
เล่ย์ คับ:
แฟนคลับเหลียงเซินออกมาขอบคุณลิซ่ากันยกใหญ่..แต่คนไทยกลับมาด่ากันเอง..เห้ออออ
PRAPAI P.J
PRAPAI P.J:
เอาอีกแล้ว ลูกสาวอิแม่ถูกตำนิอีกแล้วลูก เป็นห่วงความรู้สึกน้องจริงๆ
pimpa pipithapong
pimpa pipithapong:
ตอนนั้น​ที่ได้ดูคิดว่าลิซชา่งสังเกต​เเละเขา​ก็บอกใส่นำ้มันจริงๆ​ ถ้าเป็นเรามีเมนเทอร์​สนใจขนาดนั้นจะดีใจมากๆ​ ต่างคนต่างความคิด​ เเต่ก็คิดว่าลิซ่าให้ความเป็นกันเองมากกว่า​ เดี๋ยว​นี้อะ​ไร​ๆก็คิดเเต่เรื่อง​บูลลี่​ เราต้องดูเรื่อง​เจตนา​ริป่าว​ เเต่​ลิซ่าเป็นคนไทยที่มีความเป็นกันเอง​อยู่​เเล้ว​ในสายเลือด​ ถ้าคุณ​มองมุมลบก็คือลบ มุมบวกก็คือบวก​ เเล้วคุณ​จะเลื​อก​มุมลบเพื่อ???
kate donthatemecauseimbeautiful
kate donthatemecauseimbeautiful:
เรื่องที่น่าตลกคือ เด็กฝึกทุกคน พีดี และเมนเทอร์อื่น พูดคุยเกียวกับหัวเหลียงเซิน อีพีอื่น ๆ มีทั้งการมาเข้าคิวลูบหัวเล่น แต่น้องโดนคนเดียว แล้วโดนที่ไทยนะ ในขณะที่จีน ยังไม่มีใครพูดเรื่องนี้เลย ประเด็นคือ นี่ EP 9-10 แล้ว ทุกคนรู้เรื่องนี้พร้อมกันหมด แต่น้องถามไปตอน EP 1 แต่น้องโดนคนเดียว เหมือนคุณดูหนังตอนจบรู้บทสรุปของเรื่อง แล้วไปด่าคนที่ดูพร้อมคุณแต่ดันเผลอถามออกมาตอนต้นเรื่อง ว่าถามอะไรงี่เง่าไร้สาระ แบบนี้ไม่เรียกว่าจ้องด่าน้อง จะเรียกว่าอะไร
เดือนเพ็ญ สุรดิลก
เดือนเพ็ญ สุรดิลก:
ไม่คิดบ้างล่ะว่าที่เขาได้คะแนนโหวตอันดับที่ 2 อาจจะเพราะน้องบอกว่าชอบเหลียงเซินน่ะทำไมต้องดราม่าทีตอนนักข่าวถามไม่เห็นมีดราน้องถามน้องก็ขออนุญาตแล้วนี่นาทำไมถ้าเป็นน้องทำไมต้องมีประเด็น
Blackpink in Love
Blackpink in Love:
ไม่ว่าใครจะว่ายังไง ฉันจะอยู่ข้างเธอตลอดไป
Nun K
Nun K:
ทุกวันนี้ศึกไกลนั้นไม่หวง แต่หวั่นทรวงศึกใกล้ไล่ข่มเหง ถ้าคนไทยหันมาฆ่า(ด่า)กันเอง จะร้องเพลงชาติไทยให้ใครฟัง เป็นกำลังใจให้ น้องลิซ่าและThai blink ทุกคนนะคะ
picnic treats
picnic treats:
เกลียดชาวทวิตเตี้ยนมาก น้องทำผิด 1 แต่ด่าเหมือนน้องทำผิด 10 คนมันใจบอดไม่เคยเปลี่ยน หลังดราม่าขอให้มีข่าวดี ขอให้น้องได้ Global Brand Ambassador อีกยี่ห้อเถอะ
Bulan Yatra
Bulan Yatra:
แซวเล่นก็มีปัญหา ไม่เล่นก็ว่าหยิ่ง ทำไรก็ผิด ทำใจแล้วกัน
Duan Xiaowei
Duan Xiaowei:
รักลิซเสมอ💕 เชื่อว่ายังไงลิซก็ต้องหลังไมค์ขอโทษเหลียงเซินแหละ ลิซใส่ใจครสของคนอื่นมาก และลิซคงไม่พูดเรื่องนี้อีก และสุดท้ายคืออยากให้ iQIYI ออกมาพูดอะไรบ้าง ไม่ใช่เงียบ แล้วผลกระทบตกไปที่ลิซคนเดียวแบบนี้
Li Li
Li Li:
ผิดก็ติเตือนกันได้ เพราะตอนแรกพี่แกก็บอกความชอบส่วนตัว ตอนแรกลิซก็เกรงใจที่ถามด้ายซ้ำ แต่รายการก็ชอบออนแต่เรื่องแซวหัว คนจีนเขายังเฉย แต่อิไทยในทวิตบางคนนี่ก็ด่าเหมือนเขาเผาบ้าน ด่าเอามันส์ ไม่ต้องตีเนียนเป็นเมนลิซ่า ผิดหวังในตัวลิซ่าเพราะตอนการเมืองก็พูดแบบนี้เยอะแยะ ดูออกค่ะ
pattida ch
pattida ch:
เอออ ละตอนลิซ่าถาม แรกๆไม่บอก เพิ่งมาดราม่า ทัวร์ลงลิซ่าเลยจร่าาา
ChaeYoung mimi
ChaeYoung mimi:
ผมจะอยู่ข้างน้องลิซครับ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน ถ้าผิดก็ว่ากันไปตามผิด ตักเตือน ชี้แจง ไม่ใช่พอเค้าล้มเเล้วก็เหยียบซ้ำ เเท็กนี้ทำให้ผมเห็นอะไรหลายๆอย่างเลยครับ ทำให้รู้ว่าเเอนตี้น้องลิซ่าที่มีมากที่สุดก็คือคนไทยเองนี่เเหละครับ น้องลิซสู้ๆนะครับ ทำหน้าที่ของหนูต่อไป ประสบการ์ณครั้งนี้จะสอนตัวหนูเอง ผมรู้ครับว่ายิ่งสูง ยิ่งหนาว อยู่บนนั้นคงจะต้องเจออะไรมากมาย ไม่ต้องสนใจคนที่เค้าด่าหรือไม่เห็นค่าหนูนะครับลูก ทำหน้าที่ของหนูให้ดีที่สุด รักที่สุดครับ
Ramrooth Pinkunthong
Ramrooth Pinkunthong:
ผมล่ะเบื่อพวก​ ปสด​ บางคนที่จ้องจะทำลายลิซ่า​ แต่ก็เอาเถอะผมขอขอบคุณไว้ล่วงหน้านะครับ​ เพราะความ​ ปสด​ ที่พวกคุณกำลังแสดงออก​มันจะทำให้เกิดบางอย่างย้อนกลับสู่คุณแน่นอน​

ถ้าคุณเชื่อกฏแห่งการกระทำและไม่ได้มีอคติ​ 4​ จริง​ คุณจะรอดจากการตีกลับ​ ขอภาวนาจากใจให้คุณรอดพ้นให้ได้นะครับ​ เหล่าผู้​ ปสด​ ทั้งหลาย
Silensel2
Silensel2:
สรุปนะ ทีนี้ก็ไม่มีใครกล้ามาแซวละ รายการก็ไม่ตัดให้มีซีนตรงนี้ละ กลัวคนอื่นจะแยกคำว่า เอ็นดูกับบุลลี่ไม่ออก
สาธิตา ซิมซันต์
สาธิตา ซิมซันต์:
คนไทยเหมือนกันรักกันไว้เถอะโปรดอย่าสร้างกระแสเลย
Aew Irene
Aew Irene:
ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ บุคลิกเหลียงเขาทำตัวสนุกสนานและไม่เคยพูดความจริงว่าสาเหตุที่แท้จริงในการโกนผมเพราะอะไร ทั้งที่มี Q&A ตั้งแต่ ep แรกๆ พอเริ่มเป็นที่รู้จักซึ่งสาเหตุที่เขาโด่งดังแท้จริงแล้วลิซ่ามีส่วนช่วย100%ในการทำให้เขาเป็นที่รู้จักและมีตัวตนด้วยซ้ำ เราจะไม่เห็นใจเหลียงแต่เรารู้สึกสงสารลูกสาวมากกว่าที่เหมือนโดนเหลียงมาดราม่าใส่แบบนี้ ทั้งที่สามารถทำตัวเท่ๆคูลๆต่อไปได้ คะแนนดีแน่นอน เราคนนึงคือไม่ชอบเหลียงไปเลย
Ploynapatsawn Amortip
Ploynapatsawn Amortip:
เข้าทวิตเตอร์แล้ว ไปต่อไม่ไหวจริงๆค่ะ สงสารทั้งเหลียงเซิน สงสารทั้งลิซ่า 🥲🥲
ชุติมา คุมสุข
ชุติมา คุมสุข:
รักลิซ่าคะ
มาย มายด์
มาย มายด์:
ตอนแรกรู้สึกชอบนะคะต่อไปคงไม่โหวตให้ล่ะ บาย
Romanee R
Romanee R:
ก็มีแต่ แอนตี้ในบ้านเรานี่ละ ที่เดือนเกินหน้าเกินตาคนในปทเค้า ดราม่าไปสะทุกเรื่องเลย
ถ้าอะไรที่เป็นตะลิ
Sss Hhh
Sss Hhh:
ใครเค้าจะไปบูลลี่คุณเพราะตอนแรกคุณบอกว่าเป็นความชอบของคุณ เค้าก็แค่ทักว่ามันดูดีมากเลย ไม่ได้มีอะไรมากมายเลย ถ้าติดตามรายการนี้จริงๆ ถ้าไม่ใช่พวกฝ่ายตรงข้ามคอยจ้องเล่นงานน้องอยู่แล้ว น้องชอบเหลียงเซินนะ จนทำให้เค้าติดท้อป เราก็เลยเชียร์เค้าไปด้วย เสียความรูสึกมากที่เค้ามาเปิดเผยภายหลัง น้องเลยโดนพวกไม่หวังดีหรือหวังดีประสงค์ร้ายเล่นเลย เพราะไม่เคยดูรายการนี้ มโนเอาเอง คนที่ดูจะเข้าใจ ว่าน้องไม่ได้บูลลี่สักนิดกลับชื่นชมด้วยซ้ำ
jasmine tea
jasmine tea:
อ๋อ ก็ว่า อิพี่หน้าคุ้น ที่แท้ เป็นคนเดียวกับที่แสดงซีรี่ย์เรื่องเทพยุทธ์เซียนกลอรี่นี้เองงง โอ๊ยฉันรักเค้าาาาาา พี่เหลียงเซินสู้ๆนะ🥰🥰
Janine Really me
Janine Really me:
น้องอุตส่าห์ให้เป็นคนโปรด น้องเลยโดนคือ??? ต่อไปจะเชียร์แต่โทนี่แล้ว
CZA A
CZA A:
ที่จีนยังไม่มีประเด็นอะไรเลย แอนตี้ไทยนี้จัดเต็มเลย
ถ้าดูบริบทในรายการจริงๆ ไม่ได้บลูลี่อะไรเลย ออกจะชื่นชมด้วยซ้ำ #savelisaagain
Pitchapha blackpink
Pitchapha blackpink:
เอาตามตรงนะไอ้พวกที่ดราม่าอ่ะ มันเกลียดลิซ่าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอมาแบบนี้เลยเหยียบซํ้า แต่ยังไงก็จะรอติดตามลิซ่าต่อไป❤️❤️
Wuttichai Pajariyepong
Wuttichai Pajariyepong:
แอร์ทาม นอกจากเด็กทั้งหมดต้องแย่งชิงมา ก็มีเมนเทอร์นี่ละจะมอบให้ ไม่มีแอร์ทามก็เป็นแค่อุปกรณ์ประกอบฉาก ผมเป็น บลิ้งค์ ใครทำให้น้องยิ้มได้ผมโหวดให้คนนั้น และ บลิ้งค์ อีกเยอะที่ทำแบบผม ดราม่าอะไรไม่สนใจ ok นะ (ในกลุ่มบลิ้งค์ที่ตามลิซ่ามาจีนไม่มีใครที่ไม่รู้จัก หลวงพี่ แบบเดียวกับ ซูชิน)
S -STK
S -STK:
นี่ว่าอยู่ที่การตัดต่อ อยากให้เป็นประเด็น เป็นแผนสกัดดาวรุ่งไหม ? เพราะลิซ่าดังเกินหน้าเกินตาดาราจีน
cater buil
cater buil:
เจ้าตัวเขายังไม่อะไรเลย แถมชอบลิซ่าจนไปกดติดตามใน weibo ด้วยซ้ำ คงเป็นแอนตี้แหละ อิพวกนี้ปั่นเก่ง
kun chaikun
kun chaikun:
มันลามไปถึงถึงเพจ
การเมืองแล้วเพิ่งล่อพวกมัน
มาเมื่อกี้อย่าแคร์พวกมัน/
DoRaYaGi M.G.
DoRaYaGi M.G.:
ใครจะไปรู้ต้นสายปลายเหตุ ถ้าเกิดคุณเห็นเด็กฝึกถักเดดล็อก คุณๆ จะไม่ถามเรื่องผมของเขาบ้างหรอ มันเป็นเรื่องนอลมอลเซ้นต์จะตาย จะดราม่ากันเพื่อ
GoD PEEt
GoD PEEt:
น่าเศร้าสำหรับลิซ่า
ดินแดนที่เธอรัก เป็นดินแดนที่มีคนแอนตี้เธอมากที่สุดที่หนึ่งในโลก

WE STAND BY YOU LISA
Monster Rey
Monster Rey:
มันไม่แฟร์กับลิซ่านะ การที่เอาแค่เขาร้องไห้เล่าปม ตัดคลิปมาแล้วมาบอกน้องบูลลี่ คือข่าวของแอนตี้มาเป็นประเด็น แล้วดันขึ้นเทรนด์แอนตี้ว่าน้องบูลลี่คนอื่นควรออกมาขอโทษ อยากถามคืนว่าแล้วตอนทีาน้องโดนบูลลี่ว่าคนไทยเป็นผีน้อย หายหัวไปไหนกันหมดทำไมไม่มาเรียกร้องแล้วปกป้องคนไทยด้วยกัน ยังคลั่งบ้าผู้ชายเกาหลีอยุ่เลย แต่พอน้องโดนแบบนี้กลับด่า แบบนี้มันไม่แฟร์
Amstel pechmanee
Amstel pechmanee:
คนไม่รู้ แล้วถามไม่ผิด แต่คนที่รู้แล้วยังมาถามซ้ำไปมานั่นอ่ะ เค้าเรียกบูลลี่
Bambie Hahn
Bambie Hahn:
ถ้าจะถูกต่อว่า คงโดนทั้งหลายการแล้วแระ ไม่ใช่พุ่งมาที่ลิซคนเดียว ไม่มีใครรู้ปมของพี่เหลียงมาก่อน จนเจ้าตัวพร้อมที่จะพูดสิ่งที่อยู่ในใจจริงๆ บอกได้เลยทุกคนรักและเอ็นดูพี่เหลียงจริงๆ
Hello World
Hello World:
ก็แปลกสำหรับเมืองไทย ทำตัวเป็นพวกแอนตี้BullyโดยการBully สมอง?
Tithiporn Sompadung
Tithiporn Sompadung:
ลิซ่าไม่ผิด ยิ่งเห็นในทวิตโกรธมาก ตอนแรกบอกว่า ชอบ ถ้ารู้ก็ไม่มีใครล้อเลียนหรอก สมองอะสมอง
อยากเกิด ก็เปิดมา
อยากเกิด ก็เปิดมา:
คิดไว้แล้ว หมากตัวนี้
วรรณภา พิมพ์ปรุ
วรรณภา พิมพ์ปรุ:
เดี้ยวจะให้กลับไปดูตอนที่ลิซถามตอนแรก คือน้องถามว่าถามได้ไหมคุณใช้อะไรที่หัวทำไมมันวาวสวยจัง เหลี่ยงเซินนางก็ตอบว่าทาน้ำมันใช่ไหม แล่ะที่นี้ตอนเขาถามว่าทำไมถึงโกนหัว เหลียงเซินเพราะชอบ ระที่น้องบอกว่าเหมือนอิคคิวซังมาเต้น น้องก็แค่จะให้กำลังใจไหม ว่าให้เอาจริง ให้ฝึกซ้อมงี้อะ😂
Goawayaot Waytogo
Goawayaot Waytogo:
เอ้าแล้วไม่เขียนในประวัติละ แบบนี้ใครผิด ไม่ช่ายตัวต้นสังกัดเหรอ แล้วมาโยน ความผิดให้คนอื่น ฮัลโหล ขอให้ แค่ปีนี้ ปีเดียวพอ ลิ เราเหนื่อย มามากพอแล้ว :(
mink N
mink N:
ถ้าลิซ่ารู้ว่า เหลียงเซิน โกนหัวเพราะเหตุใดก่อนหน้านี้ ลิซ่าคงไม่ถามแน่นอน
เราก็รู้เหตุผลพร้อมๆกับลิซ่านั่นแหละ แล้วคนที่ว่าน้อง มันเอาอะไรคิด
Chotan Chui
Chotan Chui:
lisa แค่ทำให้เหลี่ยงเชนปรับตัวให้เข้ากับผู้แข่งขันอื่นๆได้ง่ายขึ้น การแสดงต้อง มี3 อย่าง ไม่ fakeขึ้นมา มี สไตล์ มีความสามารถแท้จริง สุดท้ายผู้คนก็จะยอมรับความเป็นตัวตนของเหลียงเชนเมื่อเขาสลายปมในใจลงได้ สรุป Lisa เข้าใจปัญหาของเหลียงเซนที่กำลังเจอดีจากการพิจารณาการแสดงออกของเขาจากสีหน้าท่าทางคำพูดอื่นๆ
สุรางคณา อ้วนคํา
สุรางคณา อ้วนคํา:
ทำอย่างไรกระแสน้องก็ดีฆ่าน้องไม่ได้หรอกมีแต่จะปังกว่าเดิมแค่นี้ก็รู้พวกอิจฉาน้องพลาดไม่ได้ทั้งที่น้องคิดบริสุทธิกับเหลียงเซิงย่อมรู้กันดี
กิ่งก้อย ยิ้มสยาม
กิ่งก้อย ยิ้มสยาม:
เครียดจากกระแสโทนี่ กับ อี้โจว ก็ต้องมาเครียดกระแสต้าวลิซอีกหรอนิ งื้อ เจ้าลิซ สู้ๆ นะ อยู่ข้างน้องเสมอ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️
zaza zaza
zaza zaza:
ในต่อกต่อกกำลังเดือดแม้แต่เมนน้องยังมาถล่มน้อง? 👌😐
ปล.น้องเขามีเจตนาที่ดี
Nattawan Tepphatum
Nattawan Tepphatum:
น้องได้ขอโทษก่อนถามแล้วนะคะ และที่สำคัญถ้าลิซไม่ทักคนนี้ ส่วนตัวคงไม่โหวตเขาหรอกคะ
IcedLatte Aize P.
IcedLatte Aize P.:
ที่ดราม่าไม่ใช่ตอนที่ลิซถามเรื่องทำไมหัวถึงไส ทาอะไรไว้หรือเปล่า แต่ที่ดราม่าคือ ตอนที่เหลียงเซินซ้อมเต้นในคลาส ลิซไปแซวว่าเห็นหัวโล้นเต็นๆ อยู่ แล้วนึกถึงอิ๊กคิวซัง น้องยังพูดว่า มัน "ตลก" คนเลยถามว่า เลิกเอามา make fun สักที
Let's Me Alone
Let's Me Alone:
ส่วน1 ที่เหลียงเซินบูมขนาดนี้ลิซซ่าก็มีส่วนนะ แถมทางรายการยังชอบยกประเด็นเรื่องหัวเหลียงเซินมาออกอากาศบ่อยๆ ได้ไทม์มิ่งไปอีก
ninenong
ninenong:
ถ้าดูรายการตั้งแต่จะรู้ว่าน้องลิซเขาชื่นชมมาตลอด...อีกพวกแอนตี้ขยะลกโลก..
Jk Mobile
Jk Mobile:
ถ้าน้องรู้เขาคงไม่พูดหลอกยังไงก็ รัก ลิช่า นะ😍😘✌️
Ploy The SIS
Ploy The SIS:
รายการโคตรดราม่า เด็กฝึกร้องไห้ทุกEP ประเด็นที่ร้องไห้ก็เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ดูแล้วก็อืมมม...ดูเพราะลิซ่านะตอนนี้
JEAB T K
JEAB T K:
ต่อมเผือกพวกแอนตี้ เขาทำงาน สู้ๆคะหนูลิ ฝากเชียร์เด็กฝึก X, Luo Yizhou 💕 go to debut น๊าาาาา😘😘
Keng Engineer
Keng Engineer:
ใน weibo ไม่เห็นเขา ดราม่าเลยครับ 🤔
Archana Duangpaeng
Archana Duangpaeng:
ไม่มีใครควรต้องขอโทษใครในรายการนี้. ที่ติดตามมาตั้งแต่ต้น. เหลียงเซิน ได้แชร์ความรู้สึกกับเพื่อน มีคนรักเค้ามากมาย ทุกคนเป็น fc เค้า เมนเทอร์ด้วย น้องลิซ่าก็ด้วย เพือนๆ ในทีม ยังจับหัวเค้าได้เลย. ทุกคนดูมีความสุข. ที่ได้อยู่กับเค้า แกล้งเค้า ยกย่องเค้า. ตัวตนของเค้า สร้างความสุขให้ทุกคน. ถ้าติดตามมาตั้งแต่ต้น จะเข้าใจในตัวเหลียงเซิน ว่า ในอดีตที่เค้าพยายามเข้าร่วมการแข่งจนเกิดความกดดันจนบาดเจ็บ. กลายเป็นปมวลาขึ้นเวทีเค้าจะมือสั่น. แต่เค้าทำมันผ่านไปได้ เพราะเวทีนี้มีเพื่อนๆ และตัวเค้าก็เปลี่ยนเป้าความคาดหวังจากต้องชนะ เป็นการทำสเตจให้ดี แบ่งปันเพื่อเพื่อน . ทำให้เค้าเป็นที่รักของเพื่อน รวมทั้งเมนเทอร์ และคนดูด้วย. ไม่เห็นมีใครเหยียดใคร. แม้แต่คนที่เต้นไม่เก่ง ยังมีการให้กำลังใจกัน. เป็นรายการที่ดีมาก. ชุนพีดี. ทำได้ดี จัดกิจกรรมได้อบอุ่น มีทั้งรอยยิ้ม ทั้งน้ำตา ทั้งอุปสรรค. เมนเทอร์ ทั้งสาม ทั้งหลี่หรงฮ่าว พานเหว่ยป้อ ลิซ่า. ก็ทำหน้าที่ตัวเองได้ดี ในสไตล์ ที่แตกต่างกัน.
ส่วนตัว ชอบ ตอนจับคู่เพลง ธีม ที่สุด ซุนอิงฮ่าว หลัวอีโจว ที่เลือกคู่จากคลาส N และพยายามช่วยเหลือ ให้กำลังใจเพื่อน. หรือ ต่วนชิงชิง ไป่ลู่. ที่สอนเก่ง. รายการสนุกดี วัยรุ่น เต็มจอ. New creature ยังดูเกือบทุกวัน
sivilize bodyyou
sivilize bodyyou:
สร้างกระแสเรียกคะแนนสงสารไปยังงั้นแหละ อย่าลืมนะว่านี่คือการแข่งขัน
Gris 2016
Gris 2016:
555 ในไทยนี่คนรู้จักเหลียงเซินขนาดนั้นเลยเหรอ สรุปคือ น้องแอนโหนติดแฮชแท็คโจมตี Lisa ว่างั้น ละไอ้พวกนี้รู้สึกกองกำลังเยอะใช้ได้เลยนะ พร้อมซ้ำ Lisa ทุกโอกาศ ปล.แอนตี้น่าจะเยอะกว่า FC จีซู โรเซ่ แต่น้อยกว่า FC ลิซ่า
Sutthiphong
Sutthiphong:
เมน อีเนเน่ นี้ตัวดีเลยคอยแทงหลังตลอด เห็นในทวิตละขึ้นวะ
Irdpom Moopom
Irdpom Moopom:
คือเหลียงเซินตอนแรกเขาก็พรีเซ็นตัวเองออกมาให้ดูตลก ดูเป็นแซวได้ เขาดูเล่นมุกอ่ะ น้องลิซ่าก็คงแซวเล่นไม่คิดอะไร รู้แหล่ะว่าแซวแบบนี้มันก็ไม่โอเค แต่เจตนาของน้องลิซ่าคงไม่ได้จะเหยียดใคร
AusaNok K
AusaNok K:
งงนิดนึงตรงที่สัมภาษณ์กับสื่อรอบเปิดตัวบอกว่าหัวโล้นเพราะชอบแบบนี้ เป็นสไตล์เค้า บางข่าวบอกอีกว่าหัวโล้นเพราะเล่นหนังเป็นลูกเจ้าพ่อเลยต้องโกนผม พอมาเมื่อวานบอกเพราะเครียดผมร่วงปมขาวเลยต้องโกนเพราะรับไม่ได้ สรุปว่ายังไงกันแน่เอาดีๆ วางระเบิดไว้แบบนี้คนที่ไม่รู้โดนด่าเฉยๆเลยนะ
Baifern
Baifern:
เพราะเป็น ลิซ่า น้องทำไรก็ผิด น้องคงจะแซวเพราะความเอ็นดู เหลียงเซิน น้องยังอยากเรียนเต้นลาตินกับ เหลียงเซิง อยู่เลน น้องไม่รู้ความเป็นมาของการที่หัวโล้น เพราะคงคิดว่าคงชอบสไตล์นี้และสร้างจุดเด่นให้ตัวเอง และเพื่อนเด็กฝึกก็คงไม่รู้ที่มาที่ไป ถ้าดูรายการจริงๆว่าเด็กฝึกคนไหนทำตัวโก๊ะๆเปิ่นๆ พวกเค้าก็จะขำเล่นกันตามประสาเด็ก ตอนที่น้องลิซแซวว่าเหมือน อิคคิวซัง ตอนต้องฝึกเต้นเพลงธีมรายการ คงเอ็นดูบวกกับกระตุ้นอยากให้เค้าเอาชนะตัวเองสามารถผ่านมันไปว่าฉันเต้นได้ร้องได้ ที่มันสมกับคลาสAที่อยากจะรักษาไว้ น้องลิซมีวิธีรับมือการสอนแบบ นุ่มผสมแข็ง มีชมก็ต้องมีกดดันเพื่อให้เด็กฝึกฮึกเหิมสู้อยากเป็นไอดอล ก็ต้องพร้อมจะผักดันตัวเองให้ถึงที่สุด แล้วเชื่อว่าน้องลิซที่รู้ความจริงหัวโล้นของเหลียงเซิน น้องต้องหาทางติดตัวเป็นการส่วนตัวขอโทษเจ้าตัวแน่นอนค่ะ เตือนน้องลิซได้ค่ะแต่อย่าให้มันเกิดเป็นเรื่องทะเลาะกันเลยนะคะ แค่นี้ก็สงสารน้องมากแล้วเพราะโดนดราม่าตลอด พวกแอนตี้ก็พร้อมผสมโรงใส่สีตี้ไข่ และ เหลียงเซิน หวังว่าน้องจะผ่านอุปสรรคความเจ็บปวดนี้ไปได้นะคะ น้องเก่งมีความสามารถอีกคนนึง เชียร์น้องโหวตให้น้องอยู่เหมือนกัน สู้ๆนะคะ
Preecha Intree
Preecha Intree:
เหลียงเซินพูดเองว่าเป็นความชอบส่วนตัว และต้องการให้โดดเด่น
Rocket No.9
Rocket No.9:
คนที่ว่าน้องนี่ได้ตามรายการหรือเปล่านะ เหลียนเซินน่ะเป็นคนโปรดที่สุดของลิซ่านะ อีพีแรกๆ น้องลิช พูดเชิงขออนุญาติด้วยซ้ำก่อนจะถามเรื่องหัวของเหลียนเซิน น้องยังชมด้วยว่าผิวที่หัวสวย คนไทยเรานี่ดราม่าได้ทุกเรื่องจริงๆ คิดเิงเออเองไปหมด อีพีหลังๆลิชยังชมเหลียนเซินเลยว่าน่ารักเหมือนอิคคิวซัง
คุณ เจ
คุณ เจ:
สงสารน้องมาก ไม่ว่าเรืองอะไรก็ลงที่น้อง สงสัยเป็นแอนตี้และ เพราะว่าแฟนๆที่รักน้องเข้าใจน้อง
Djhf Jfiif
Djhf Jfiif:
เป็นกำลังใจให้ลิซ่า และหลวงพี่ค่ะ
bravemasayuki
bravemasayuki:
จริงๆ ถ้าผมที่ขึ้นมาขาวทั้งหัวก๊เท่ห์ไปอีกแบบนะ เป็นกำลังใจให้ อย่าเครียดจนสุขภาพแย่เลย
AURA AURA AURA
AURA AURA AURA:
เข้าไปในทวิตปวดใจ ทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอนและทุกคนก็เข้าใจน้องดี ที่ปัญหาเยอะก็แอนตี้ไทยนี้แหละดี มีช่องว่างไม่ได้จริงๆหาเรื่องได้ตลอดนะแอนตี้ เกิกเป็นเมนลิซต้องอดทนและสู้ๆ
BeautiFool
BeautiFool:
ไม่มีลิซ่าในรายการนี้ พวกเราที่ไม่ใช่ชาวจีนก็คงไม่มีใครดู ยิ่งเห็นระบบการเลือกเด็กเข้าแล้ว สงสารคนที่มีความสามรถและพร้อมในทุกๆด้านจริงๆ
Terapan Chumrum
Terapan Chumrum:
Lisa ไม่กลัวแสง เธออยู่ในที่สว่างมาตลอดทั้งในการแสดงและชีวิตจริง ไม่แอป
อยู่ในมุมมืด เพราะเธอมีแสง
จากตัวของเธอเอง