ผู้หญิง

5 อาการที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม เตือนภาวะร่างกายแก่ก่อนวัย

เคยสังเกตไหมว่าเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ร่างกายเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ อย่าง นั่นถือเป็นเรื่องธรรมชาติที่เกิดขึ้นกับร่างกาย

ไอเดียเล็บ "Moon & Star Nails" สไตล์เกาหลีสุดวิบวับ สวยอลังแบบไม่เอะอะ

ใครที่กำลังมองหาไอเดียเล็บใหม่ๆ ขอแนะนำ ไอเดียเล็บ Moon & Star Nails สไตล์เกาหลี งานดีมาก! ทำตามกันได้เลย คัดลายมาให้ได้เลือกกันแล้ว รับรองว่า ปังจริง

รู้ก่อนเพื่อความปัง 6 วิธีหนีบผมยังไงให้สวยอยู่ทรงทั้งวัน ไม่ชี้ฟู แถมไม่ลีบแบนเกินไป

เคยไหม? หนีบผมเมื่อไหร่ไม่ชี้ฟู ก็ลีบแบนจนเกินไป แล้วจะมีวิธีหนีบยังไงให้ผมสวยและอยู่ทรงตลอดวัน เรามีคำตอบ!

5 สาเหตุที่ทำให้การลดน้ำหนักเห็นผลยากเมื่ออายุมากขึ้น

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนที่มีอายุมากขึ้น จะต้องเคยเผชิญกับปัญหาลดน้ำหนักลงยาก โดยเฉพาะเมื่อมีอายุ 40 ปีขึ้นไป การลดน้ำหนักจะเห็นผลยากมากเลยทีเดียว

ทรงผมเลเยอร์คัท ตัดไล่ระดับ เกาหลีเกาใจ

ไอเดียตัดผมทรงที่ยอดฮิตสุดๆ ปีนี้ ก็ต้องเป็นทรงผมเลเยอร์คัทเลยค่ะ เป็นการตัดซอยผมแบบไล่ระดับ ให้ดูมีเลเยอร์ ช่วยให้หัวไม่ลีบแบน ออกมาเกาหลีเกาใจม๊าก!

5 ปัญหาชีวิตคู่ยอดฮิต รู้ไว้ แก้ไขทัน ก่อนทำรักพัง!

เราลองมาดูกันดีกว่าค่ะว่า ต้นตอของปัญหาชีวิตคู่ยอดฮิตมีอะไรบ้าง เราลิสต์มาให้แล้ว 5 ปัญหาหลักๆ ที่ส่วนใหญ่ต้องเจอ จะได้หาทางจัดการได้ทันก่อนจะสายเกินแก้

วิธีทำ มอคค่ามิลค์ เมนูเครื่องดื่มทำง่าย สไตล์โฮมคาเฟ่

หากใครเป็นมือใหม่เพิ่งเริ่มต้นฝึกดื่มกาแฟ และมีความชอบเครื่องดื่มโกโก้เย็นอยู่ก่อนแล้ว รับรองว่าเมนูนี้เป็นการเริ่มต้นที่ขอท้าให้ลอง

วิธีทำ หมูสามชั้นต้มถั่วลิสง อร่อยแบบโบราณ ทำง่ายสุดๆ

สูตรนี้บอกเลยว่าง่ายๆ เบาๆ แต่อร่อยมาก ยิ่งถ้าได้น้ำพริกกะปิ น้ำพริกตาแดง หรือน้ำพริกนรก อยู่ร่วมในสำรับ รับรองว่าตักข้าวเพิ่มแน่นอนค่ะ

"บัว นลินทิพย์" ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ GINO McCRAY ถ่ายทอดลุคสวยแซ่บ

ขึ้นแท่น Brand Ambassador คนแรกของแบรนด์ GINO McCRAY สำหรับ "บัว นลินทิพย์" ฉีกกฎเกณฑ์กับภาพจำในลุคสาวหวาน เปลี่ยนแปลงคาแรคเตอร์ในหลากลุค

9 โรคฮิตที่เกิดขึ้นในเด็ก และอาการที่พ่อแม่ต้องหมั่นสังเกต

ชวนพ่อแม่ทุกคนมารู้ถึง 9 โรคฮิตที่เกิดขึ้นในเด็ก เพื่อที่จะสามารถสังเกตอาการที่เกิดขึ้นกับลูกได้ มาดูกันค่ะว่าโรคฮิตทั้ง 9 โรคที่เกิดขึ้นในเด็กนั้นมีโรคอะไรกันบ้าง

"ถุงใต้ตา" มายังไง?! ทำไมบางคนมี บางคนไม่มี แถมบางทีแต่งหน้าแล้วดูสวยหวานไปอีก

สาเหตุที่ทำให้เกิด "ถุงใต้ตา" มีอะไรบ้าง? พร้อมกับแชร์วิธีแก้และทริคแต่งหน้าสำหรับคนที่มีปัญหาถุงใต้ตาด้วยค่า

"อิงฟ้า" ร่วมเผยโฉมมงกุฎ พร้อมเปิดตัวผู้เข้าประกวด "มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2023"

“อิงฟ้า” ร่วมเผยโฉม “มงกุฎ” มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2023 “PDแอม” เปย์หนัก “เงินสด-รถยนต์ไฟฟ้า” แถมพา 18 ผู้เข้าประกวดไป อินโดฯ 11 กันยายน นี้!เตรียมลุ้น มงจะลงใคร!?

จำได้ไหม "นกกี้ ตีสิบ" เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ จนสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆ

สายฝอมากแม่! จำได้ไหม "นกกี้ ตีสิบ" หญิงสาวที่เปลี่ยนแปลงตัวเอง เพราะโดนแฟนบอกเลิก ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอสวยสู้ผู้หญิงคนใหม่ไม่ได้

วิธีทำ ไชโป๊หวานผัดไข่ เมนูวัยเด็ก ทำง่าย ส่วนผสมน้อย

เป็นเมนูที่สุดแสนจะทำง่ายและมักอยู่ในความทรงจำในวัยเด็กของใครหลายคน ทั้งยังมีส่วนผสมน้อยสุดๆ แต่ทว่ากลับหาซื้อกินได้ไม่ง่ายนัก กับเมนู “ไชโป๊หวานผัดไข่”

8 อาหารบำรุงผิวให้สวยเด้ง เสริมสร้างคอลลาเจนได้ในแบบธรรมชาติ

หนึ่งในสารอาหารที่ช่วยให้ผิวของสาวๆ สวยเด้งก็คือ คอลลาเจน จึงไม่แปลกที่ผู้หญิงหลายคน จะให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประเภทคอลลาเจนมากินบ่อยๆ

คิ้วตัวแม่! รวมทรงคิ้วสวยๆ ธรรมชาติ มือใหม่ต้องดู

มือใหม่หัดเขียนคิ้วมาทางนี้เลยจ้า เรามีคิ้วตัวแม่มาฝาก! เป็นทรงคิ้วสวยๆ ขนคิ้วฟูๆ ฉ่ำๆ ลุคสวยธรรมชาติแบบที่กำลังเป็นเทรนด์สุดๆ