ดูดวง

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 20 กันยายน 2565

วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูจะเสียเปรียบคนอื่นเพราะความใจอ่อน หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเป็นการแก้เคล็ด

5 ก.ย. 2565 ฤกษ์ดี จุดธูป 9 ดอก ขอขมาบรรพบุรุษ-เทวดาประจำตัว ขอพร ขอโชคลาภ

วันที่ 5 ก.ย. 2565 อาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร ผู้เชี่ยวชาญวิชาโหราศาสตร์ไทย และโหราศาสตร์สากล เจ้าของเพจ ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว ได้คำนวณมงคลฤกษ์เอาไว้ สำหรับการจุดธูป 9 ดอก เพื่อขอขมาบรรพบุรุษ ขอขมาเทวดาประจำตัว ขอโชคลาภ และขอพรต่างๆ ทำตามฤกษ์ที่กำหนด จะสำเร็จสมหวังดียิ่งนัก (เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ)

3 วันเกิดเตรียมเฮ คนใกล้ตัวจะนำโชคลาภมาให้

ดวงรายสัปดาห์ระว่างวันที่ 5-11 กันยายน 2565 โดย อ.กิติคุณ พลวัน สัปดาห์นี้ 3 วันเกิดดวงเฮงสุด มีคนนำโชคลาภมาให้ถึงหน้าบ้าน ได้เงินก้อนใหญ่แบบไม่รู้ตัว ได้จับเงินล้านแบบที่ตั้งใจ หมดหนี้หมดสิ

เปิดเคล็ดลับเสริมทรัพย์ เสริมโชคลาภ ทำแล้วรวยตลอดเดือนกันยายน 2565

คนไทยกับความมู เป็นของคู่กัน วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์เลยจะพาทุกคนไปดูกันว่าจะมีวิธีใดบ้างที่จะช่วยให้เราดวงดี มีบารมีมากขึ้น พร้อมแนะทริกเสริมดวงชะตาให้รุ่งโรจน์ด้วยตนเอง เพื่อรับทรัพย์

"โหรฟองสนาน" รีวิวผลราหูจรเดินในราศีเมษต่อเมือง และคนทุกลัคนาราศี (ต่อ2)

"โหรฟองสนาน" รีวิวผลราหูจรเดินในราศีเมษต่อเมือง และคนทุกลัคนาราศี (ต่อ2) พร้อมเหตุปัจจัยให้ฟ้ารั่ว-ในเมืองรอบแรกของปี คาดหมายว่าเป้าหมายคืออีสานเป็นหลัก

3 ราศี ดวงการงานปัง มีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ สมหวังเกินความคาดหมาย

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 กันยายน 2565 ด้านการเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ 3 ราศี ดวงการงานปัง มีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ สมหวังเกินความคาดหมาย

4 ราศี ดาวเกตุสถิต ยิ่งขยันยิ่งรวย ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดีแน่นอน

ดูดวงหมอไก่ กันยายนนี้ หมอไก่เผย 4 ราศีมีบุญหนุนนำ เจ้าของราศีมีเกณฑ์ชีวิตพลิกฟื้น ชีวิตจากร้ายให้กลายเป็นดี

ฝันเห็นฉลาม ฝันว่าฉลามกัด หมายถึงอะไร พร้อม เลขเด็ด ที่เกี่ยวกับความฝัน

ทำนายฝัน ฝันเห็นฉลาม ฝันว่าฉลามกัด ตามความเชื่อแล้วความฝันนี้กำลังเป็นลางบอกเหตุในเรื่องใด ไปดูคำทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดให้โชค

"ฝันเห็นพญานาค" สื่อถึงโชคลาภจริงหรือไม่ พร้อมแนะเลขเด็ดนำโชค

รวมคำทำนายฝันแม่นๆ ฝันเห็นพญานาค มีความหมายว่าอย่างไร สื่อถึงโชคลาภและความร่ำรวยจริงหรือไม่ พร้อมแนะเลขเด็ดนำโชค

เปิดคำทำนาย "ฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่" ต้องแก้บนจริงหรือ?

ฝันเห็นจระเข้ ทำนายว่าเป็นฝันในทางลบ ตามความเชื่อของคนไทยสมัยก่อนยังหมายถึงการเตือนจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เนื่องจากเคยได้ไปบนบานศาลกล่าวแล้วยังไม่ได้แก้บน

ภาพเสริมฮวงจุ้ยที่ควรมีติดบ้าน โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

รูปภาพตกแต่งบ้าน นอกจากจะช่วยให้ความสวยงาม เพิ่มความน่าอยู่แล้วนั้น เชื่อว่าหากเราเลือกรูปภาพ และจัดวางตำแหน่งให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ยังช่วยเสริมพลังในด้านต่างๆ ได้อีกด้วย ทั้งความเจริญรุ่งเรือง ความอุดมสมบูรณ์ เสริมอำนาจบารมี ไปดูกันว่ามีภาพใดบ้าง

"เปิดดวง" รับทรัพย์ 7 เคล็ดลับขอพร "เทศกาลไหว้พระจันทร์" ให้เฮงทันที

"ไหว้พระจันทร์" ให้เฮง ทำอย่างไร เปิดเคล็ดลับเสริมเรื่องการเงิน การงาน การลงทุน ความรัก ใน "เทศกาลไหว้พระจันทร์" หรือ "จงชิวเจี๋ย" ซึ่งปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565

สถานที่ท่องเที่ยว ถูกโฉลก เสริมโชค ตามวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน

สถานที่ท่องเที่ยวตามวันเกิดที่ถูกโฉลก เสริมดวงชะตา เสริมโชคลาภ เพิ่มพลังบวก เพิ่มความสุข กำจัดพลังงานด้านลบ-ความทุกข์

รูปที่คุณวาดเล่นตอนเผลอ เผยถึงลักษณะนิสัยของคุณ!

ไม่ว่าจะเป็นเส้นที่ถูกขีดเขียนขยุกขยิก หรือภาพวาดง่าย ๆ ที่เกิดขึ้นจากปลายปากกาและความรู้สึกว่างเปล่าในหัว เป็นตัวแทนถึงความรู้สึกที่แท้จริงของคุณได้

ห้ามพลาด! หากคุณเป็นลูกหลานพระพิฆเนศ

วันคเณศจตุรถี ปีนี้ตรงกับวันที่ 31 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน 2565 เป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง บูชาพระพิฆเนศที่เชื่อกันว่าพระองค์จะเสด็จลงมาสู่โลกมนุษย์เพื่อประทานพรอันประเสริฐสูงสุดแก่ผู้ศรัทธาพระองค์ท่าน

ราศีที่พระพิฆเนศประทานมหาโชค รับคเณศจตุรถี โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

5 ราศีนี้เตรียมรับมหาโชคโภคทรัพย์ฉับพลัน วันเกิดองค์พระพิฆเนศ (คเณศจตุรถี) ช่วง 31 ส.ค.- 9 ก.ย.65 ท่านประทานให้ลูกหลานด้วยใจ

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 กันยายน 2565

ดวงแม่น ๆ จากนางเงือกดูดวง หมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope พยากรณ์โชคชะตาของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือน กันยายน 2565 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว

เปิด 3 ราศีดวงโชคลาภมาแรง เตรียมรับทรัพย์ จับเงินก้อนโต

เปิดดวง 3 ราศี ที่ดวงการเงินเริ่มฟื้น โดดเด่นขึ้นมาก มีเกณฑ์ถูกหวย เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงมีโอกาสสำเร็จ ได้จับเงินก้อนโต แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต้มบุญด้วย ราศีไหนบ้าง อย่ารอช้า