ดูดวง

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด จุดอ่อนด้านความรักของคุณคืออะไร

เชื่อว่ากรุ๊ปเลือดของคนเรานั้น สามารถบ่งบอกนิสัยและบุคลิกภาพในเรื่องต่าง ๆ ได้ วันนี้ เรามาพามาทายนิสัยด้านความรักของ ทั้ง 4 กรุ๊ปเลือด A B AB O กัน

ปฏิทินวันพระเดือนตุลาคม 2566 มีวันไหนบ้าง

ปฏิทินวันพระเดือนตุลาคม 2566 วันพระ หรือ วันธรรมสวนะ หรือ วันอุโบสถ หมายถึง วันประชุมของพุทธศาสนิกชนเพื่อปฏิบัติกิจกรรมทางศาสนาในพระพุทธศาสนาประจำสัปดาห์

ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลา มีคำทำนายฝันว่าอะไร พร้อมเลขเด็ดให้โชค

ฝันเห็นปลา ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลาทอง รวบรวมคำทำนายฝันที่เกี่ยวกับ "ปลา" ในฝันนั้นบอกเหตุอะไรเราหรือไม่ ดูคำทำนายฝัน พร้อมกับเลขเด็ดให้โชค

ราหูย้ายคืออะไร ราหูย้ายทุกกี่ปี ส่งผลดี หรือผลเสีย?

ใกล้เข้าสู่เดือนตุลาคม 2566 แล้ว และเดือนนี้ในทางโหราศาสตร์จะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญคือ ราหูย้าย ในวันที่ 17 ตุลาคม นี้ ก่อนราหูย้าย เรามารู้จักดาวดวงนี้ในทางโหราศาสตร์ให้มากขึ้น

แบบทดสอบนิสัย น้องแมวตัวไหน “ดื้อที่สุด” คำตอบที่คุณเลือกสะท้อน “จุดเด่น” ที่คนอื่นชื่นชม

แบบทดสอบนิสัย น้องแมวตัวไหน “ดื้อที่สุด” คำตอบที่คุณเลือก สะท้อนนิสัยที่เป็น “จุดเด่น” ที่ทำให้คนอื่นรอบตัวรู้สึกชื่นชมคุณมากๆ

เคล็ดลับขอพรไหว้พระจันทร์ เพื่อเสริมดวงการเงิน พร้อมของไหว้ที่ต้องมี

เทศกาลไหว้พระจันทร์เป็นประเพณีที่สำคัญของชาวจีนมากๆ ในปี 2566 วันไหว้พระจันทร์ตรงกับวันที่ 29 กันยายน 2566 มีเคล็ดลับขอพรไหว้พระจันทร์ มาฝากค่ะ

ทำไมคุณถึงหลงรักคนผิดและทำร้ายใจคุณอยู่เรื่อย ๆ เช็กตามราศีเกิดเลย

มารู้จักตัวเองด้วยการเทียบราศีเกิดของตนเอง กับคนที่กำลังคบอยู่ในปัจจุบัน มาดูกันว่าเข้ากันได้จริงขนาดไหน

"หมอจุ๊บ" ร่วมกับ "Fortune Town" จัดพิธีขอพรพระพิฆเนศครั้งแรกในไทย ในเทศกาล “คเณศจตุรถี”

“หมอจุ๊บ” X “ศูนย์การค้า Fortune Town” จัดงาน จัดพิธีทางศาสนาฮินดู หรือพราหมณ์โบราณขอพรองค์พระพิฆเนศ ทั้ง 108 ปางอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย ในเทศกาล “คเณศจตุรถี”

รวมมาให้แล้ว! เลขคู่มงคลความหมายดี เสริมการเงิน การงาน โชคลาภ

เลขคู่มงคลคือตัวเลขสองตัวที่นำมารวมกันแล้วมีความหมายดี เชื่อกันว่าเลขคู่มงคลจะช่วยเสริมดวงในด้านต่าง ๆ ให้กับชีวิตได้ วันนี้เรามาดูคู่เลขมงคลที่รวมกันแล้วมีความหมายดี ๆ กัน

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 25 ก.ย. 66 - 1 ต.ค. 66 โดย หมอฝ้าย The Magic Queen

หมอฝ้าย The Magic Queen พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ดวงชะตา หรือ ดวงตามวันเกิดของคุณจะเป็นอย่างไร ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ มาเช็กดวงกัน