ดูดวง

คาถาบูชาพระประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน แบบเต็ม แบบย่อ สวดก่อนนอนตามกำลังวัน

รวมบทสวดมนต์ประจําวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน ทั้งแบบเต็ม และแบบย่อ สวดตามกำลังวันก่อนนอน เชื่อว่าจะช่วยเสริมดวง และเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต

ดวง 12 ราศี รายสัปดาห์ 16-22 พ.ค. อุ๊บส์! ราศีไหนมีเกณฑ์พบรักในออฟฟิศ

อัปเดตดวง 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์กับ อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม ดวงไพ่ยิปซี ดวงการเงิน ดวงงาน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ และดวงการเรียน

"โหรฟองสนาน" เผยผลของมฤตยูจรในราศีพฤษภต่อคน ลัคนาสถิตราศีเมษ

"โหรฟองสนาน" เผยคำทำนาย ผลของมฤตยูจรในราศีพฤษภ ต่อคนลัคนาสถิตราศีเมษ เจ็ดปีที่จะปฏิวัติการเงิน-เศรษฐกิจ-การทำมาหาได้ครั้งใหญ่ครั้งเดียวในชีวิต

พระธาตุดอยสุเทพ ไหว้ขอพรความรักอย่างไรให้สมหวัง

พระธาตุดอยสุเทพ ตั้งอยู่ในวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ เป็นที่เลื่อมใสของชาวเชียงใหม่และผู้ที่เคารพทั่วประเทศเดินทางมา ไหว้พระธาตุดอยสุเทพไม่ขาดสาย กลายเป็นแหล่ง

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565

วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลช่วงนี้คุณต้อง เหนื่อยมากเพราะงานยุ่งงานเยอะ หมอไก่แนะนำให้คุณทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวง

ฝันวันไหนจะส่งผลกับใคร ฝันวันไหนจะเกิดขึ้นกับตัวเราเอง

นอกจากเชื่อว่าความฝันจะเป็นลางบอกเหตุในเรื่องต่างๆ แล้ว ยังมีความเชื่อเกี่ยวกับวันที่ฝันด้วยว่าจะเป็นจริงหรือไม่ และยังมีความเชื่อเกี่ยวกับว่า ถ้าฝันวันใด ความฝันนั้นจะเกิดขึ้น หรือส่งผลกับบุคคลใดด้วย ไปดูกัน

เช็กดวงโชคลาภ 3 วันเกิด มีโอกาสได้โชคใหญ่ไม่รู้ตัว

เช็กดวงรายสัปดาห์ระหว่างวันที่ 16-22 พฤษภาคม 2565 โดย อ.กิติคุณ พลวัน 3 วันเกิดดวงโชคลาภมาแล้ว มีโอกาสได้เฮ จากการเสี่ยงโชคลาภ วันไหนบ้างเช็กด่วน

แบบทดสอบจิตวิทยาจากดอกไม้! ทำนายความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกในอนาคต

วันแม่ญี่ปุ่น ตรงกับวันอาทิตย์ของสัปดาห์ที่ 2 ในเดือนพฤษภาคม ในวันแม่นี้คนญี่ปุ่นนิยมมอบดอกคาเนชั่นเป็นของขวัญให้แม่

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2565 วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูใกล้จะเข้าไปถึงจุดหมายเข้าไปทุกที หมอไก่แนะนำให้คุณทำบุญด้วยแสงสว่างเพื่อเสริมดวง

ดูดวงไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 พฤษภาคม 2565 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

เวลานั้นเดินผ่านไปอย่างรวดเร็ว ก็กลับมาพบกันในการทำนายดวงชะตา รายปักษ์ ของแต่ละราศีในระหว่างวันที่ 16-31 พฤษภาคม 2565 กับ HORA ไพ่ยิปซี โดย หมอลัน

3 ราศี ดวงการเงินช่วงขาขึ้น คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง โชคลาภเข้ามาแบบจัดเต็ม

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 พฤษภาคม 2565 ด้านการเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ 3 ราศี ดวงการเงินช่วงขาขึ้น คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง

ทำนายฝัน ฝันว่าสวดมนต์ ฝันว่าได้ฟังพระสวด หมายความว่าอย่างไร

Sanook Horoscope รวบรวมคำทำนายฝัน ฝันว่าสวดมนต์ ฝันว่าได้ฟังพระสวด ฝันว่าเข้าวัดฟังเทศน์ และฝันว่าใส่บาตรพระ ซึ่งตามความเชื่อแล้ว ความฝันเหล่านี้เป็นลางบอกเหตุในเรื่องใด ไปดูคำทำนายฝันกัน

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565

วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2565 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 6 วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัดและออกรถ คนเกิดปีชวดมีเรื่องให้ต้องควักกระเป๋าจ่ายตลอด หมอไก่แนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานอาหารแก้เคล็ด