วิจัยเผย คนเสี่ยงติดโควิดจากอากาศมากกว่าสัมผัสสิ่งของถึง 1,000 เท่า

งานนี้คงรักหน้ากากอนามัยมากขึ้นกว่าเดิม หลังนักวิจัยเผยแล้วว่าโอกาสเสี่ยงการติดเชื้อไวรัส โควิด-19 นี้ ส่วนใหญ่ติดผ่านสัมผัสเชื้อทางละอองเสมหะที่แพร่ผ่านอากาศ (Airborne) มากกว่าสัมผัสเชื้อบนพื้นผิว

7 วิธีลดน้ำหนักให้ได้ผลใน 2 สัปดาห์ ไม่อันตราย ไม่โยโย่

ขอเอาใจสาวๆ ที่อยากให้น้ำหนักลดลงภายใน 2 สัปดาห์ ด้วย 7 เทคนิคที่ทำแล้วไม่ก่อให้เกิดอาการโยโย่ตามมา จะต้องทำอย่างไรกันบ้างไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่ะ

คาถาบูชาพระประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน แบบเต็ม แบบย่อ สวดก่อนนอนตามกำลังวัน

รวมบทสวดมนต์ประจําวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน ทั้งแบบเต็ม และแบบย่อ สวดตามกำลังวันก่อนนอน เชื่อว่าจะช่วยเสริมดวง และเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต

เปิดโหมดเซ็กซี่ “เบลล์ ไอยา” เน็ตไอดอลสาวเจ้าเสน่ห์

ส่องมุมเซ็กซี่ เบลล์-ไอยา ยืนยงหัตถภรณ์ เน็ตไอดอลสาวยิ้มน่ารักที่มีแฟนๆ ติดตามมากมายในโลกโซเชียล นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับ แจ็ค แฟนฉัน ในเอ็มวีทิ้งเราทำไม อีกด้วย

Jim Thompson ชวนอัปเดตลุคในแบบไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่แบบ day to night

Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) ชวนผู้ชื่นชอบการแต่งตัวแบบมิกซ์แอนด์แมทช์มาอัปเดตเทรนด์ปรับลุค พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตแบบ day to night

ดวง 12 ราศี รายสัปดาห์ 16-22 พ.ค. อุ๊บส์! ราศีไหนมีเกณฑ์พบรักในออฟฟิศ

อัปเดตดวง 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์กับ อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม ดวงไพ่ยิปซี ดวงการเงิน ดวงงาน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ และดวงการเรียน

"โหรฟองสนาน" เผยผลของมฤตยูจรในราศีพฤษภต่อคน ลัคนาสถิตราศีเมษ

"โหรฟองสนาน" เผยคำทำนาย ผลของมฤตยูจรในราศีพฤษภ ต่อคนลัคนาสถิตราศีเมษ เจ็ดปีที่จะปฏิวัติการเงิน-เศรษฐกิจ-การทำมาหาได้ครั้งใหญ่ครั้งเดียวในชีวิต

วางแผนการกินดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

“เราจะทำงานออกมาได้ดีโดยที่ข้างในรู้สึกไม่ดีก็ยาก เราจะรู้สึกดีโดยที่กินสารอาหารไม่พอ กินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ก็ยากเหมือนกัน”

พระธาตุดอยสุเทพ ไหว้ขอพรความรักอย่างไรให้สมหวัง

พระธาตุดอยสุเทพ ตั้งอยู่ในวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ เป็นที่เลื่อมใสของชาวเชียงใหม่และผู้ที่เคารพทั่วประเทศเดินทางมา ไหว้พระธาตุดอยสุเทพไม่ขาดสาย กลายเป็นแหล่ง

รีวิว Nike Air Zoom Pegasus39 การกับวิ่ง City Run ระยะทาง 5 กิโลเมตร

หลังจากทดลองใส่ Nike Air Zoom Pegasus39 วิ่งในระยะทาง 5 กิโลเมตร ต้องยอมรับว่ารองเท้าคู่นี้มีการถ่ายแรงจากส้นเท้าสู่ปลายเท้าที่ดีกว่าเดิม โอบกระชับเท้าขณะวิ่ง

รวมอาหาร 5 สีที่ลูกน้อยควรกิน พร้อมประโยชน์ที่ได้รับ

รวมอาหาร 5 สีที่ลูกน้อยควรกินมาแชร์ให้คุณแม่ได้ทราบกันค่ะ เพื่อที่จะได้คละประเภทของอาหารให้สวยงามและยังคงมีสารอาหารที่ครบถ้วนเหมือนเดิมนั่นเอง

ทำไมเราไม่ควรกินฉี่ ไม่ว่าจะของตัวเองหรือของคนอื่น?

ก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่พบลัทธิประหลาด สังคมก็พบข้ออ้างการกินฉี่ว่าเป็นยาอายุวัฒนะบำบัดโรคมานานแล้วตามความเชื่อในสายการแพทย์ทางเลือก และในสายของผู้ปฏิบัติธรรมบางกลุ่

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565

วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลช่วงนี้คุณต้อง เหนื่อยมากเพราะงานยุ่งงานเยอะ หมอไก่แนะนำให้คุณทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวง

รู้จัก "ซานตานุ" พระเอก "คังคุไบ" นักแสดงและนักเต้นมากความสามารถ

รองนายกรัฐมนตรี 'วิษณุ' แถลงผลงานรัฐบาลด้านกฎหมาย ออกเป็น กม. แล้ว 13 ฉบับ ชี้ฐบาลจะไม่เร่งรัดการออกกฎหมายเชิงปริมาณ แต่จะเน้นคุณภาพ

25 ไอเดียเล็บโทนสีนู้ดชมพู สำหรับไปทำบุญ หรือออกงานสุภาพ

ใครกำลังมองหาไอเดียสีเล็บสำหรับไปทำบุญ/ออกงานสุภาพ บอกเลยต้องไม่พลาด ไอเดียสีเล็บโทนนู้ดชมพู ดูสุขภาพดี ขับผิวผ่อง รับรองว่าถูกใจแน่นอน

ฝันวันไหนจะส่งผลกับใคร ฝันวันไหนจะเกิดขึ้นกับตัวเราเอง

นอกจากเชื่อว่าความฝันจะเป็นลางบอกเหตุในเรื่องต่างๆ แล้ว ยังมีความเชื่อเกี่ยวกับวันที่ฝันด้วยว่าจะเป็นจริงหรือไม่ และยังมีความเชื่อเกี่ยวกับว่า ถ้าฝันวันใด ความฝันนั้นจะเกิดขึ้น หรือส่งผลกับบุคคลใดด้วย ไปดูกัน