ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 20 กันยายน 2565

วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูจะเสียเปรียบคนอื่นเพราะความใจอ่อน หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเป็นการแก้เคล็ด

เมื่อครูให้วาดรูปสัตว์ที่สื่อถึงตัวเองมากที่สุด และนี่คือสิ่งที่เด็กๆ ส่งงานมา

ไม่รู้คุณครูจะขำก่อนหรือจะร้องไห้ก่อนดี เมื่อคุณครูมอบหมายงานให้นักเรียนในห้องวาดรูปสัตว์ที่สื่อถึงตัวเองมากที่สุด บอกเลยว่าแต่ละผลงานทำครูหัวจะปวดจริงๆ นะ

5 อาการที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม เตือนภาวะร่างกายแก่ก่อนวัย

เคยสังเกตไหมว่าเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ร่างกายเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ อย่าง นั่นถือเป็นเรื่องธรรมชาติที่เกิดขึ้นกับร่างกาย

แฟนคลับใจละลาย "อิงฟ้า" มาแบบเท่ๆ สวมชุดว่ายน้ำกับรองเท้าผ้าใบ

หลังจากไม่ได้โพสต์ภาพสวมชุดว่ายน้ำมานานพอสมควร ล่าสุด อิงฟ้า วราหะ ปล่อยเช็ตภาพชุดว่ายน้ำสามเช็ตต่อเนื่อง ซึ่งภาพล่าสุดเจ้าตัวมาแบบเท่ๆ คูลๆ สวมผ้าใบกับชุดว่ายน้ำสีดำ

เกร็งมือมาก! เมื่อศิษย์เก่ามาของวุฒิ แต่ละใบคือกรอบแทบจะหลุดติดมือ

เรียกว่างานนี้คุณครูต้องใช้วิชามือเบากันเลยทีเดียว เพราะว่าเอกสารนั้นมีความเก่าเก็บ มีอายุมาก จนถ้าเปิดแรงไปอาจจะมีการพังคามือเลยก็ว่าได้

5 ก.ย. 2565 ฤกษ์ดี จุดธูป 9 ดอก ขอขมาบรรพบุรุษ-เทวดาประจำตัว ขอพร ขอโชคลาภ

วันที่ 5 ก.ย. 2565 อาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร ผู้เชี่ยวชาญวิชาโหราศาสตร์ไทย และโหราศาสตร์สากล เจ้าของเพจ ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว ได้คำนวณมงคลฤกษ์เอาไว้ สำหรับการจุดธูป 9 ดอก เพื่อขอขมาบรรพบุรุษ ขอขมาเทวดาประจำตัว ขอโชคลาภ และขอพรต่างๆ ทำตามฤกษ์ที่กำหนด จะสำเร็จสมหวังดียิ่งนัก (เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ)

“ภัยความมั่น (หน้า)” เรื่องอันตรายในที่ทำงาน

“ที่ทำงาน” เป็นอีกสถานที่ที่รวมเอาคนหลากหลายประเภทเข้าไว้ด้วยกัน เราทั้งหลายต่างรู้จักกันในฐานะเพื่อนร่วมงานมากกว่าที่จะเป็นเพื่อน

3 วันเกิดเตรียมเฮ คนใกล้ตัวจะนำโชคลาภมาให้

ดวงรายสัปดาห์ระว่างวันที่ 5-11 กันยายน 2565 โดย อ.กิติคุณ พลวัน สัปดาห์นี้ 3 วันเกิดดวงเฮงสุด มีคนนำโชคลาภมาให้ถึงหน้าบ้าน ได้เงินก้อนใหญ่แบบไม่รู้ตัว ได้จับเงินล้านแบบที่ตั้งใจ หมดหนี้หมดสิ

เปิดเคล็ดลับเสริมทรัพย์ เสริมโชคลาภ ทำแล้วรวยตลอดเดือนกันยายน 2565

คนไทยกับความมู เป็นของคู่กัน วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์เลยจะพาทุกคนไปดูกันว่าจะมีวิธีใดบ้างที่จะช่วยให้เราดวงดี มีบารมีมากขึ้น พร้อมแนะทริกเสริมดวงชะตาให้รุ่งโรจน์ด้วยตนเอง เพื่อรับทรัพย์

ไอเดียเล็บ "Moon & Star Nails" สไตล์เกาหลีสุดวิบวับ สวยอลังแบบไม่เอะอะ

ใครที่กำลังมองหาไอเดียเล็บใหม่ๆ ขอแนะนำ ไอเดียเล็บ Moon & Star Nails สไตล์เกาหลี งานดีมาก! ทำตามกันได้เลย คัดลายมาให้ได้เลือกกันแล้ว รับรองว่า ปังจริง

เมื่อ Timothée Chalamet มาเดินพรมแดงในชุดจั้มสูทปลือยหลังท้าทายภาพจำเดิมๆ ของคำว่า “เพศชาย”

เวนิสลุกเป็นไฟเมื่อ Timothée Chalamet มาเดินพรมแดงในชุดจั้มสูทสีแดงเปลือยหลังท้าทายภาพจำเดิมๆ ของคำว่า “เพศชาย”

"โหรฟองสนาน" รีวิวผลราหูจรเดินในราศีเมษต่อเมือง และคนทุกลัคนาราศี (ต่อ2)

"โหรฟองสนาน" รีวิวผลราหูจรเดินในราศีเมษต่อเมือง และคนทุกลัคนาราศี (ต่อ2) พร้อมเหตุปัจจัยให้ฟ้ารั่ว-ในเมืองรอบแรกของปี คาดหมายว่าเป้าหมายคืออีสานเป็นหลัก

ยอมรับรูปลักษณ์ตัวเองที่เป็น จุดเริ่มต้นของการรักตัวเอง

คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาวิธีที่จะเริ่มต้น “รักตัวเอง” อยู่หรือเปล่า อันที่จริง สิ่งแรกที่ควรทำคือการยอมรับรูปลักษณ์ของตัวเองให้ได้ก่อน

สวยหรูสะท้อนแนวคิด ยูนิฟอร์มใหม่ "ศูนย์สิริกิติ์" ฝีมือ "หมู อาซาว่า"

"ศูนย์สิริกิติ์" จับมือ "หมู อาซาว่า" ถ่ายทอดศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่ ผ่านชุดยูนิฟอร์ม ภายใต้แนวคิด "สืบสาน รักษา ต่อยอด"

HUBLOT เปิดตัว เจมส์ ธีรดนย์ ในฐานะ Friend of HUBLOT ประเทศไทย

HUBLOT (อูโบลท์) แบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ที่โดดเด่นด้วยศิลปะแห่งการผสมผสาน (The Art of Fusion) และความมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ เปิดตัว “เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

3 ราศี ดวงการงานปัง มีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ สมหวังเกินความคาดหมาย

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 กันยายน 2565 ด้านการเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ 3 ราศี ดวงการงานปัง มีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ สมหวังเกินความคาดหมาย

ทางด่วน / โทลล์เวย์ / มอเตอร์เวย์ / ไฮเวย์ ต่างกันอย่างไร?

คลายข้อสงสัยมือใหม่หัดใช้ถนนหลวง ทำไมทางด่วนแต่ละที่ถึงมีชื่อไม่เหมือนกันทั้งๆที่เป็นทางพิเศษเหมือนกันแท้ๆ วันนี้เรามาเฉลยให้กระจ่างแล้วว่าสรุปแล้ว ทางด่วน, โทลล์เวย์, มอเตอร์เวย์ และ ไฮเวย์ มีความแตกต่างกันอย่างไร

4 ราศี ดาวเกตุสถิต ยิ่งขยันยิ่งรวย ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดีแน่นอน

ดูดวงหมอไก่ กันยายนนี้ หมอไก่เผย 4 ราศีมีบุญหนุนนำ เจ้าของราศีมีเกณฑ์ชีวิตพลิกฟื้น ชีวิตจากร้ายให้กลายเป็นดี

ฝันเห็นฉลาม ฝันว่าฉลามกัด หมายถึงอะไร พร้อม เลขเด็ด ที่เกี่ยวกับความฝัน

ทำนายฝัน ฝันเห็นฉลาม ฝันว่าฉลามกัด ตามความเชื่อแล้วความฝันนี้กำลังเป็นลางบอกเหตุในเรื่องใด ไปดูคำทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดให้โชค