เล็กใหญ่ไม่เกี่ยว "หอกเบรนท์ฟอร์ด" เสียดายน่ากดแฮตทริก-เผย 3 เคล็ดลับดับ "ลิเวอร์พูล"

เล็กใหญ่ไม่เกี่ยว "หอกเบรนท์ฟอร์ด" เสียดายน่ากดแฮตทริก-เผย 3 เคล็ดลับดับ "ลิเวอร์พูล"

"จาก 3 ได้แค่ 1" กองหน้าเบรนท์ฟอร์ด เสียดายน่ายิง 3 เม็ดในพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด เผย 3 เคล็ดลับชนะ ลิเวอร์พูล ทะยานขึ้นที่ 7

วันที่ 3 มกราคม 2566 โยอัน วิสซา กองหน้าเบรนท์ฟอร์ด ให้สัมภาษณ์กับ สกาย สปอร์ตส หลังจบเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด ซึ่งเปิดบ้านเอาชนะ ลิเวอร์พูล 3-1 แบบพลิกความคาดหมายทำให้ "เดอะ บีส์"ไม่แพ้ใครเป็นนัดที่ 6 ติดต่อกัน เก็บเพิ่มเป็น 26 คะแนน ขึ้นมาอยู่อันดับ 7 ตามหลัง "หงส์แดง" ที่แพ้เป็นครั้งที่ 5 ในฤดูกาลนี้ และยังรั้งอันดับ 6 เหลือแค่ 2 แต้ม

เกมนี้ โยอัน วิสซา ที่ลงมาแทน อิวาน โทนีย์ ดาวซัลโวสูงสุด 12 ประตูของ เบรนท์ฟอร์ด ซึ่งบาดเจ็บจนไม่มีชื่อแม้แต่ตัวสำรอง สามารถส่งบอลเข้าสู่ก้นตาข่ายถึง 3 ครั้ง แต่ได้แค่ 1 ประตู เริ่มจากนาทีที่ 26 ซึ่งตามซ้ำจ่อๆ แต่มีธงล้ำหน้าขึ้นมาก่อน ตามด้วยนาทีที่ 39 ซึ่งตวัดยิงเข้าไป แต่ก็โดนวีเออาร์จับล้ำหน้าเพื่อนร่วมทีมไปอีก ก่อนประสบความสำเร็จจากการโหม่งในนาทีที่ 42

กองหน้าทีมชาติดีอาร์ คองโก เผยถึงความเสียดายที่อดทำแฮตทริก พร้อมเผย 3 เคล็ดลับที่ทำให้ เบรนท์ฟอร์ด ชนะ ลิเวอร์พูล ว่า "วันนี้ผมน่าจะทำแฮตทริกได้ ผมยิงเข้าไปแล้ว 2 ครั้ง แต่ล้ำหน้าก่อนได้มา 1 ประตูซึ่งมันดีมากและทำให้ทุกคนมีความสุข"

"(3 เคล็ดลับดับ ลิเวอร์พูล) ชัยชนะเกมนี้ถือว่าบ้ามากๆ เพราะ ลิเวอร์พูล คือหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก ดังนั้นหากคุณต้องการเอาชนะพวกเขา คุณต้องทุ่มเทในระดับ 200เปอร์เซ็นต์ ผมหวังว่าแฟนๆ จะสนุกไปกับวันนี้"

"เราทำงานหนักด้วยกัน เราเล่นเป็นทีมเดียวกัน และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้เราชนะตอนนี้เรารู้แล้วว่าพรีเมียร์ลีกเป็นอย่างไร ดังนั้นเราต้องอ่อนน้อมถ่อมตนและรวมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน"

คุณกำลังดู: เล็กใหญ่ไม่เกี่ยว "หอกเบรนท์ฟอร์ด" เสียดายน่ากดแฮตทริก-เผย 3 เคล็ดลับดับ "ลิเวอร์พูล"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2593178

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด