เล็บขบสยอง หมอคีบแบบสดๆ มีหนอนแอบอยู่ 6 ตัว

เล็บขบสยอง หมอคีบแบบสดๆ มีหนอนแอบอยู่ 6 ตัวหนุ่มใหญ่ชาว อ.บ้านด่าน บุรีรัมย์ มีอาการเล็บงอก เล็บขบ ต้องตัดเล็บทุกๆ สัปดาห์ แต่ล่าสุดเล็บขบอักเสบเจ็บปวดทนไม่ไหว ให้ลูกชายพาไป รพ. ก่อนที่หมอจะคีบ "หนอน" ออกมาสดๆ ถึง 6 ตัว คาดแมลงวันแอบไปไข่ทิ้งไว้ช่วงที่กำลังกลัดหนอง

วันที่ 4 ส.ค. นายกฤษฎา (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี ลูกชายนายเอ็ม อายุ 43 ปี ชาว ต.วังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ออกมาเปิดเผย หลังพาพ่อมารักษาที่โรงพยาบาลบ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์

นายกฤษฎา กล่าวว่า วันนี้ตนได้พาพ่อมาหาหมอที่โรงพยาบาล ด้วยอาการปวดเล็บขบที่นิ้วโป้งเท้าขวา ซึ่งมีอาการบวมเป่ง เดินไม่ได้เพราะปวดมาก และได้รับการเปิดเผยจากคุณหมอที่รักษาว่านิ้วโป้งของพ่อมีหนอนอยู่ในซอกเล็บ 6 ตัว พร้อมกับเอาคลิปภาพที่ถ่ายไว้ระหว่างการรักษามาให้ดู เพื่อเป็นวิทยาทาน เมื่อเห็นแล้วก็รู้สึกสยองอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าจะมีหนอนไปอยู่ในเล็บได้

นายกฤษฎา เล่าว่า พ่อมีอาการเล็บขบมานานหลายปี ปกติจะตัดเล็บและงัดเล็บเองเพื่อให้หายจากอาการเจ็บปวด ทุกๆ 7-15 วัน พ่อจะต้องงัดเล็บที่งอกออกมาแทงนิ้วเท้า ที่เรียกว่าเล็บขบเป็นประจำ

"แต่ครั้งนี้พ่อบอกว่าทำเองไม่ไหวแล้ว จึงต้องพามาหาหมอ สุดท้ายมาเจอเป็นหนอนอยู่ในนิ้วเท้าพ่อ ส่วนตัวคาดว่าแมลงวันน่าจะไปไข่ขณะนิ้วเท้าพ่ออักเสบ มีหนอง แล้วแมลงวันไปไข่ใส่จนกลายเป็นหนอนดังกล่าว"

คุณกำลังดู: เล็บขบสยอง หมอคีบแบบสดๆ มีหนอนแอบอยู่ 6 ตัว

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/northeast/2464292

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด