ล่าอดีตผัวโหด บุกยิงเมียดับ เพื่อนเจ็บ 2 เผาบ้านเผารถวอด

สาวใหญ่ที่อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด ถูกคนร้ายบุกบ้านยิงขมับเสียชีวิต ยิงเพื่อนบาดเจ็บอีก 2 เผาบ้าน โรงรถ และรถกระบะวอดไปด้วย ก่อเหตุตอนเช้ามืดไม่มีคนเห็น แต่เชื่อเป็นอดีตสามีที่เลิกรากันไป..

ล่าอดีตผัวโหด บุกยิงเมียดับ เพื่อนเจ็บ 2 เผาบ้านเผารถวอด

สาวใหญ่ที่ อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด ถูกคนร้ายบุกบ้านยิงขมับเสียชีวิต ยิงเพื่อนบาดเจ็บอีก 2 เผาบ้าน โรงรถ และรถกระบะวอดไปด้วย ก่อเหตุตอนเช้ามืดไม่มีคนเห็น แต่เชื่อเป็นอดีตสามีที่เลิกรากันไป แต่ยังตามรังควานไม่เลิก

เวลา 02.00 น. วันที่ 20 พ.ย. 65 ร.ต.อ.สมบัติ ศรีวงค์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.อาจสามารถ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน บ้านเลขที่ 161 ม.8 บ้านโนนขาม ต.แจ้ง อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิง 3 คัน และกู้ภัยเมืองอาจสามารถ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทรงไทย 1 หลัง โรงจอดรถและยุ้งข้าว เจ้าหน้าที่จึงระดมฉีดน้ำเพื่อดับไฟใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงจึงสามารถคุมเพลิงไว้ได้ ตรวจบริเวณที่เกิดเหตุพบเพลิงไหม้บ้าน โรงจอดรถ และรถกระบะเสียหายทั้งหมด พบหัวกระสุนตกในพื้นที่เกิดเหตุ 1หัว

นอกจากนี้ชาวบ้านได้ช่วยเหลือผู้ถูกยิง 3 คน มี 1. นางศิริวรรณ คัชมาริค อายุ 47 ปี (เสียชีวิต) 2. นางสาวอภิธิญ วรัตน์ อายุ 33 ปี เพื่อนผู้ตาย 3. นายธราเทพ สายไทย อายุ 23 ปี ยิงทะลุใบหูข้างซ้าย นำส่งรพ.ไปก่อนหน้า ต่อมานางศิริวรรณได้เสียชีวิตโดยมีบาดแผลถูกยิงที่สะโพก และที่ขมับขวา 2 นัด

จากการสอบถามชาวบ้าน ทราบว่า ในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันเอะอะโวยวาย ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นและเพลิงไหม้บ้านในจุดเกิดเหตุ ส่วนผู้ก่อเหตุคาดว่าอาจจะเป็นอดีตสามีของผู้เสียชีวิต ซึ่งเคยอยู่กินกันมาก่อนหน้านี้ หลังจากเลิกรากันไป ยังกลับมาอาละวาดกับอดีตภรรยาอยู่เป็นประจำ ซึ่งตำรวจจะมาตรวจหาหลักฐานเพิ่มเติม และเชิญพยานมาสอบปากคำพร้อมประสานชุดสืบสวนและตำรวจพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ตรวจสอบรวบรวมพยานหลักฐาน ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

คุณกำลังดู: ล่าอดีตผัวโหด บุกยิงเมียดับ เพื่อนเจ็บ 2 เผาบ้านเผารถวอด

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2557748

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด