ล่ามือมืด ยิงรถร่วมกตัญญู ตร.แย้มทราบข้อมูล-แต่ขออุบ เร่งสอบลากคอ

ล่ามือมืด ยิงรถร่วมกตัญญู ตร.แย้มทราบข้อมูล-แต่ขออุบ เร่งสอบลากคอ

ตำรวจเร่งล่ามือมืด ลั่นไกกลางกรุง ยิงรถอาสาร่วมกตัญญู จุดลาดพร้าว แย้มเบื้องต้นทราบรายละเอียดแล้ว-แต่ขออุบไว้ก่อน ส่วนจะเป็นกลุ่มเดียวที่ก่อเหตุยิงอาสาเมื่อต้นสัปดาห์หรือไม่นั้น ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง เผยขอสอบพยาน-รวบรวมข้อมูลก่อน

จากกรณีที่ สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุรถอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูถูกยิงด้วยอาวุธปืน บริเวณริมถนนตลาดนัดหัวมุม ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. เมื่อช่วงค่ำวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 23.00 น. วันเดียวกัน (21 เม.ย.) พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนขนาด .380 จำนวน 3 ปลอก ตอนนี้ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย เบื้องต้นพอทราบรายละเอียดบ้างแล้วแต่เปิดเผยไม่ได้ ส่วนคนร้ายนั้นจะเป็นกลุ่มเดียวกันกับที่เพิ่งก่อเหตุยิงใส่อาสามูลนิธิแห่งหนึ่ง เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาหรืออาจจะเป็นการยิงผิดฝั่งหรือไม่นั้น ทางตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง จะเอาข้อมูลมาประมวลรวมถึงจะเรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำว่า มีเรื่องขัดแย้งกับใครหรือไม่ต่อไป

คุณกำลังดู: ล่ามือมืด ยิงรถร่วมกตัญญู ตร.แย้มทราบข้อมูล-แต่ขออุบ เร่งสอบลากคอ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/bangkok/2373955

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด