ลูกชายวัย 16 พาแม่หนีจากบ้าน สุดทนพ่อทำร้ายแม่ทุกวัน หนักถึงขั้นเอามีดหั่นนิ้ว

ลูกชายวัย 16 พาแม่หนีจากบ้าน สุดทนพ่อทำร้ายแม่ทุกวัน หนักถึงขั้นเอามีดหั่นนิ้ว

ลูกชายวัย 16 พาแม่หนีจากบ้าน หลังเห็นภาพพ่อทำร้ายแม่ทุกวัน สุดทนรุนแรงถึงขั้นเอามีดหั่นนิ้ว

(22 เม.ย.65) พ.ต.อ.ณัฏฐ์ โหม่งพุฒ ผกก.สส.ภ.จว.ขอนแก่น พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าทำการจับกุมนายชาคริต อายุ 51 ปี ที่ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ในข้อหาเสพยาเสพติด ส่งพนักงานสอบสวนสภ.บ้านเป็ดพ.ต.อ.ณัฏฐ์ กล่าวว่า ภายหลังจากที่นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ลูกชายคนที่สองของนางแดง (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี มารดา ได้โพสต์ในโซเชียลถูกพ่อติดยาบ้า ทำร้ายร่างกายทุกวัน

จากการสอบสวนนางแดง (นามสมมุติ) ให้การว่า อาศัยอยู่กับสามีและลูกชายสองคน มีอาชีพรับจ้างคัดแยกขยะที่โรงงานรับซื้อของเก่า สามีติดยาบ้า เมื่อรับจ้างได้ค่าแรงมาก็จะถูกบังคับให้ออกไปหาซื้อยาบ้ามาให้เสพ และบังคับให้เบิกเงินกับเจ้านายไปซื้อยาบ้า หากเบิกไม่ได้ ซื้อไม่ได้ ก็จะถูกทำร้ายร่างกาย เตะต่อยเรื่อยมา จนลูกๆโต ล่าสุดลูกชายคนเล็กเห็นพ่อเอามีดมาหั่นนิ้วมือแม่ จึงเข้ามาช่วยและพาหนีออกจากบ้าน เดินเท้าเข้ามาในเมืองขอนแก่นจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการช่วยเหลือไว้ได้

ผกก.สส.ภ.จว.ขก. กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า สำหรับกรณีการทำร้ายร่างกายภรรยาตนเองนั้น นายชาคริต ยอมรับว่า ทำจริง แต่เกิดจากความไม่ตั้งใจ และไม่รู้ว่าลูกชายพาภรรยาหนี นึกว่า สองคนแม่ลูกออกไปหางานทำ และหากภรรยา ต้องการจะดำเนินคดีกับนายชาคริต สามีตัวเองก็สามารถแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

คุณกำลังดู: ลูกชายวัย 16 พาแม่หนีจากบ้าน สุดทนพ่อทำร้ายแม่ทุกวัน หนักถึงขั้นเอามีดหั่นนิ้ว

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8550990/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด