ก้อย รัชวิน พรั่งพรูความในใจ ย้ายครอบครัวไปใช้ชีวิตที่ภูเก็ต

ก้อย รัชวิน พรั่งพรูความในใจ ย้ายครอบครัวไปใช้ชีวิตที่ภูเก็ต

อีกไม่นานจะให้กำเนิดลูกชายคนแรกแล้วจ้าสำหรับ "ก้อย รัชวิน" กับสามี "ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย" ตูน บอดี้สแลม ช่วงเวลาที่ผ่านมาแฟนคลับจะได้เห็นโมเมนต์สุดน่ารักของคุณพ่อที่เราไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน จนบอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า "อิจฉาเป็นที่สุด"

ล่าสุด ก้อย รัชวิน โพสต์ภาพสุดอบอุ่นอีกครั้งผ่านอินสตราแกรม rachwinwong พร้อมเปิดความในใจว่า ....A New Beginning! การตัดสินใจลงมาคลอดที่ภูเก็ตครั้งนี้เป็นเรื่องที่แม่ต้องคิดหนักมากค่ะ ไหนจะต้องหารพ.เพื่อฝากครรภ์ใหม่และหาคุณหมอที่เราจะวางใจให้ทำคลอด ในช่วงตอนอายุครรภ์ 7 เดือน บนถิ่นฐานใหม่ที่เราเพิ่งย้ายมาอยู่ เหมือนกับต้องเริ่มนับ1 วางแผนชีวิตใหม่ทั้งหมด

แน่นอนว่าตอนแรกเราวางแผนเรื่องการคลอดที่กรุงเทพ ที่รพ. Medpark กับอาจารย์หมอบุญชัย ซึ่งทางโรงพยาบาลและคุณหมอน่ารักมากกกกกก และดูแลก้อยอย่างดีมากๆมาตั้งแต่ต้น ทำให้ก้อยวางใจที่จะคลอดลูกคนแรกที่นี่ (ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ)

แต่ด้วยหลายๆอย่างทำให้แพลนทุกอย่างที่วางไว้ต้องเปลี่ยน ถึงแม้ว่าเราทั้งคู่ จะมีแพลนอยากย้ายมาอยู่ภูเก็ตตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ก้อยเองก็ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้

ซึ่งก้อยก็เชื่อว่า ทุกๆอย่างย่อมมีเหตุและผลของมัน เช่นเดียวกับทุกการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่เคยผ่านมา อีกไม่กี่วันก็จะมีน้องภูเก็ตลืมตาขึ้นมาดูโลกแล้ว ช่วยเป็นกำลังใจให้แม่คลอดหนูธรรมชาติได้อย่างที่ตั้งใจ ไม่มีอุปสรรคด้วยนะคับ ปล. ภูเก็ตไม่ใช่ชื่อผมนะคับ แม่แค่เปรียบเปรย ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆชาวภูเก็ตด้วยนะค้าาา

#ก้อยรัชวิน#ตูนอาทิวราห์#ตูนบอดี้สแลม#ภูเก็ต#คลอดลูก#ลูกก้อยตูน#ก้อยตูน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: