ก๊อท จักรพันธ์ เตรียมส่งเพลงใหม่ NEW COUNTRY "เฉือนใจ" รับวาเลนไทน์

ก๊อท จักรพันธ์ พร้อมแล้วกับเพลงใหม่ "เฉือนใจ" ภายใต้โปรเจกต์ NEW COUNTRY

ก๊อท จักรพันธ์ เตรียมส่งเพลงใหม่ NEW COUNTRY "เฉือนใจ" รับวาเลนไทน์

หลังจากที่ปล่อย 2 เพลง เปิดตัวของกลุ่มศิลปิน NEW COUNTRY ออกมาเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆเพลงในโซเชี่ยล มากมาย โดยเฉพาะชาว TikTok  ต่างก็เต้นท่า "โดนัทยังมีรู" กันเป็น 100,000 คลิปเลยทีเดียว นั่นคือเพลง "STAND BY หล่อ" ของน้องๆ NEW COUNTRY ชายทั้ง 4 คน และต่อมาอีก 1 สัปดาห์ ก็ตอกย้ำด้วยเพลง "ติ่งค่ะ" ของน้องๆ DUO หญิง สมาชิก NEW COUNTRY เรียกว่าเพลงนี้โดนใจชาวติ่งเกาหลีกันถ้วนหน้า พิสูจน์ได้จากยอดวิวตอนนี้วิ่งไป เพลงละเกือบ 10 ล้านวิวแล้ว นอกจากนี้ยังมีงานคอนเสิรฺ์ตเข้ามามากกว่า 20 งาน และน้องๆทั้ง 6 ยังได้รีวิวสินค้าสุดแมสอีกหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น Mister Donut, แลคตาซอย,การ์นิเย่,เลย์แมกซ์ ฯลฯ

 NEW COUNTRY NEW COUNTRY

ล่าสุด ก๊อท จักรพันธ์ โปรดิวเซอร์ โปรเจกต์ NEW COUNTRY ก็เตรียมส่งเพลงที่ 3 ในโปรเจกต์นี้ คือเพลง "เฉือนใจ" โดยน้องๆ NEW COUNTRY ทั้ง 4 หนุ่ม เป็นผู้ถ่ายทอด เป็นเพลงช้าที่มีท่าเต้น สามารถเต้นตามได้ โดยเพลง "เฉือนใจ” นี้ โปรดิวซ์โดย ก๊อท จักรพันธ์ แต่งเนื้อร้องทำนองโดย เจ๋ง แจ๋วจริง และ ก๊อท จักรพันธ์ เรียบเรียงโดย ภูเมธา ภัทรพรพล เป็นเพลงที่พูดถึงความรักในแง่มุม ของความน้อยใจ โดยฝ่ายชายรักฝ่ายหญิงมาก ทุ่มเทมาก แต่ฝ่ายหญิงไม่ได้ให้ความรักตอบแทนมาเลย ใช้คำพูดเชือดเฉือนหัวใจตลอดเวลา จนวันหนึ่งอาจจะไม่เหลือหัวใจให้เธออีกเลย

 NEW COUNTRY NEW COUNTRY

ก๊อท จักรพันธ์ กล่าวว่า “เพลง "เฉือนใจ" เป็นเพลงที่ 3 และเป็นเพลงช้าที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รัก ใกล้วันวาเลนไทน์พอดี เลยอยากส่งเพลงนี้มาให้ได้ฟังกัน หวังว่าเพลงนี้ คงจะถูกใจหลายๆคน และสำหรับท่าเต้นของเพลงนี้ ก็ยังคงเป็นครูเบนซ์จาก B HOUSE STUDIO มาออกแบบท่าเต้นให้ โดยเฉพาะท่าเฉือนใจในท่อนฮุกโดนมากๆ ยังไงก็ฝากเพลง “เฉือนใจ” ในโปรเจกต์ NEW COUNTRY อีกเพลงนะครับ จะได้รับชมกัน วันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้เวลา 09.00 น.ทางช่อง YouTube GRAMMY GOLD"

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ก๊อท จักรพันธ์ เตรียมส่งเพลงใหม่ NEW COUNTRY "เฉือนใจ" รับวาเลนไทน์

คุณกำลังดู: ก๊อท จักรพันธ์ เตรียมส่งเพลงใหม่ NEW COUNTRY "เฉือนใจ" รับวาเลนไทน์

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2456545/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด