ก่อนชิมโรตี ข้าวหลาม แวะปั๊มเติมหัวใจกับ "น้องญ่า" ดาว TikTok สาวสตูล

ก่อนชิมโรตี ข้าวหลาม แวะปั๊มเติมหัวใจกับ "น้องญ่า" ดาว TikTok สาวสตูล

แนะนำดาว TikTok คนใหม่ สาวสตูลเด็กปั๊มน้ำมันคนสวย น่ารักโดนใจชาวโซเชียลดันยอดทะลุ 5 ล้าน เผยเป็นลูกเจ้าของเลยต้องทำเป็นทุกอย่างทั้งดูกาแฟ เติมน้ำมัน คนแห่มาดูหน้า จนต้องขึ้นป้ายไวนิลหน้าปั๊ม

จากกรณีที่มีคลิปใน TikTok ของผู้ใช้ชื่อ "อาจินต์ ลาโหยด" ได้โพสต์ภาพลูกสาวกำลังเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ สาขาควนกาหลง ม.1 ต.ควนกาหลง อ.ควนกาหลง จ.สตูล หลังจากโพสต์ลงวันที่ 12 ม.ค. 66 ปรากฏว่ามียอดการเข้าชมล้านคนในเวลา 3 ชั่วโมง เกิดกระแสคนเข้าติดตามจนปัจจุบันมีคนเข้ามาดูคลิปอยู่ที่กว่า 5 ล้านคน

น.ส.จิตรกัญญา ลาโหยด วัย 24 ปี หรือ น้องญ่า กล่าวว่า ตัวเองทำงานในปั๊มน้ำมัน หน้าที่หลัก คือ แคชเชียร์ แต่เพราะเป็นลูกเจ้าของปั๊มจึงต้องดูแลหลายอย่าง บางวันก็อยู่ร้านกาแฟบ้าง บางวันหากไม่ทันก็ลงไปช่วยเติมน้ำมัน และในวันนั้นขณะที่เติมน้ำมันให้ลูกค้า แม่ก็ถ่ายคลิป ตนก็ไม่ทราบว่าแม่เอาลง TikTok จนผ่านไป 3 ชั่วโมงคนเข้าถึงเป็นล้านคนก็ตกใจ เพราะ TikTok ของแม่ส่วนใหญ่มีเข้าถึงมากสุดแค่ 1,500 คนเท่านั้น แม่เองตกใจว่าทำไมเข้ามากันมาก

น้องญ่า กล่าวหลังลงคลิปตนกับแม่ก็ไปประชุมที่ กทม.กลับมาจึงรู้ว่ามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการ และมาถามหาตนกันมาก มีการขอพิกัดปั๊มน้ำมัน บางคนบอกโรตี เหนียวหลามยังไม่ได้กิน ต้องมาเติมน้ำมันอีกใช่มั้ย และหลังจากนั้นที่ปั๊มคนก็เข้ามาใช้บริการมากขึ้น และส่วนใหญ่ก็จะมาดูและมาขอถ่ายรูป และเมื่อวันที่ 22 ม.ค. 66 ก็ได้ทำไวนิลหน้าปั๊มว่ายินดีต้อนรับค่ะ เจอแบบนี้ต้อง 95 เต็มถังค่ะ ไว้หน้าปั๊มเผื่อคนที่จะเข้ามาถ่ายรูปได้ทราบว่าอยู่ปั๊มนี้

ด้าน นางอาจิน ลาโหยด แม่ของน้องญ่า กล่าวว่า ปกติตนจะเล่นติ๊กต่อกเป็นประจำ และไม่ค่อยได้ถ่ายรูปลูกสาวเพราะลูกสาวเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป แต่วันนั้นเห็นลูกเติมน้ำมันให้ลูกค้าจึงถ่ายรูปไว้ และบังเอิญเอาลงใน TikTok ในช่วงตอนเย็น ผ่านไปไม่นานตนเห็นคนเข้าถึงเยอะมาก จนวันนี้เข้าไปดูคลิปดังกล่าวมีการเข้าถึงกว่า 5 ล้านคน แชร์กว่า 1 แสนครั้ง ก็ตกใจไม่นึกว่าคนจะเข้ามาดูมากขนาดนี้ ดีใจที่คนให้ความสนใจ ซึ่งน้องญ่าเองเป็นเด็กเรียบร้อย น่ารัก ขยันช่วยเหลือครอบครัวทุกอย่าง ตั้งแต่เรียนจบมาก็มาช่วยงานที่ปั๊มแทบทุกอย่าง ตรงไหนคนไม่พอน้องญ่าจะมาช่วยตลอด ทั้งร้านกาแฟ ทั้งเติมน้ำมัน

แม่ของน้องญ่า กล่าวด้วยว่า วันนั้นน้องญ่าก็ออกมาช่วยเติมน้ำมัน ตนจึงเอามือถือขึ้นมาถ่ายเล่นๆ และเอาลง TikTok แต่ไม่คิดว่าจะมีคนเข้าชมจนตกใจ แต่ก็ดีใจเพราะหลังจากลงคลิปไปก็มีลูกค้าเข้ามาเติมน้ำมันมากขึ้น และเข้ามาดูน้องญ่า บางคนก็มาขอถ่ายรูป ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่ดีและตนก็ไม่ปิดกั้น จะมาเติมน้ำมันหรือมาขอถ่ายรูปน้องญ่าก็ยินดีทั้งนั้น เพราะเราคืองานบริการ.

คุณกำลังดู: ก่อนชิมโรตี ข้าวหลาม แวะปั๊มเติมหัวใจกับ "น้องญ่า" ดาว TikTok สาวสตูล

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/south/2611361

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด