“กวินท์” ไม่ทน ฟาดกลับ ! ถูกแฉโกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้านเปย์เมีย

“กวินท์” ไม่ทน ! ถูกแฉโกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้านเปย์เมีย

งานเข้ารัวๆ เลยทีเดียว สำหรับนักร้องดัง “กวินท์ ดูวาล” กรณีที่ถูกเพจโพสต์ข้อความแฉ แรปเปอร์ทรงดีรักเมีย โกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้านไปเปย์เมีย อีกทั้งยังโพสต์ข้อความที่แรปเปอร์คนดังกล่าว นำเนื้อเพลงของคนอื่นมาใช้โดยไม่ให้เครดิตอีกด้วย จนชาวเน็ตพุ่งเป้ามาที่เจ้าตัว

ล่าสุดหนุ่มกวินท์ ไม่ปล่อยให้รอนาน ได้ออกมาโพสต์เคลียร์ดรามาร้อนตอนดึกๆ เมื่อคืนที่ผ่านมา ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดย ยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง พร้อมพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล

จากกรณีที่มีสำนักข่าวต่างๆ หรือสื่อบางสื่อนำเรื่องราวลงซึ่งไม่เป็นความจริง ผมขอชี้แจงรายละเอียดดังนี้ครับ

1. ข้อกล่าวหาที่ผมนั้นโกงเงินหลักล้านมาให้ภรรยานั้น ไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย เพราะรายได้ที่ผมได้จากเพลงนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของรายได้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ส่วนรายได้หลัก ณ ปัจจุบันมาจากการที่ผมทำธุรกิจกับทางภรรยา

2. ในส่วนของเพลงที่เป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้ (ปล่อยเมื่อ 3 ปีที่แล้ว) กับศิลปินอีกท่าน ซึ่งในเวลานั้นผมชื่นชมผลงานของเค้า จึงได้ชวนเค้ามา feat. เพลงด้วยกัน หลังจากที่เค้าได้ตอบรับคำเชิญ ต่อมาได้มีการพูดคุยถึงคอนเซปของเพลง ซึ่งตอนนั้นได้มีเนื้อร้อง, ทำนองและดนตรี ซึ่งมีคุณ NINO เป็นโปรดิวเซอร์ในการคุมโปรเจคของเพลงนี้ ส่วนศิลปินท่านนั้นที่มา feat ได้มีการปรับเนื้อร้องในบางส่วนที่ผมแต่งขึ้นมาไว้ก่อนแล้ว ซึ่งทำให้เพลงสมบูรณ์ขึ้น และคิดเนื้อร้อง, ทำนอง เพิ่มเติมในส่วนของตัวเอง

โดยภายหลังจากนั้นผมได้มีการสอบถามค่าตัว และตกลงค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 50,000 บาท ซึ่งหลายๆครั้งที่ตัวผมไป feat. กับศิลปินท่านอื่น ผมได้มีการตกลงเรื่องค่าใช้จ่ายในส่วนของผม หรือในบางครั้งก็ไปด้วยใจไม่ได้คิดเรื่องค่าตอบแทน

และ ในการทำเพลงแต่ละเพลงผมมีการจดลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฏหมาย และเป็นคนลงทุนออกค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น ค่าศิลปินที่มา feat, ค่า producer, ค่า production mv, ค่านักแสดง, ค่าโลเคชั่น, ค่า mix & master, ค่าโปรโมททางการตลาด (สื่อโซลเชียลมีเดีย) และรับความเสี่ยงทั้งหมด การทำเพลงตัวผมเองก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่า เพลงไหนจะดัง หรือไม่ดัง ในแต่ละครั้งที่มีศิลปินท่านอื่นชวนผมไป feat หากเพลงเหล่านั้นได้รับความนิยม ผมก็แสดงความยินดีกับเค้า และไม่เคยมีการเรียกร้องส่วนแบ่งเพิ่มเติมใดใด ภายหลังจากปล่อยเพลง ผมได้รับการติดต่อเพื่อขอส่วนแบ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ ซึ่งผมยินดีแบ่งส่วนแบ่งให้ศิลปินอีกท่านนอกเหนือจากค่า feat ที่ตกลงกันไว้ไปแล้วส่วนนี้ผมมีหลักฐาน ผมเรียกสิ่งนี้ว่านํ้าใจ ซึ่งมีมูลค่ามากกว่าที่ทางเพจได้โพสต์ statement

3. ส่วนเรื่องที่ผมไม่ตอบแชท เพราะปัญหาอะไรนั้น เรา 2 คนและทีมงานที่อยู่ในเหตุการณ์เวลาไปทัวร์ในหลายๆครั้งต่างรู้ดี

4. ประเด็นของผู้ไม่หวังดีที่เผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จ และข้อมูลบ้านเลขที่ ที่อยู่อาศัยของผมมาเผยแพร่สู่สาธารณะ ถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งทำให้ผมและครอบครัวไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ในส่วนนี้ทางเราจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ข้อมูลที่ผมกล่าวมาทั้งหมดนั้นเป็นความจริง และผมพร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล

ขอบคุณครับ

กวินท์ นิโคลัส ดูวาล

#กวินท์ดูวาล#กวินท์#แรปเปอร์ทรงดีรักเมีย#โกงเงินเพื่อนร่วมวงการ#กวินท์นิโคลัสดูวาล#แรปเปอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

7 ความคิดเห็น:

ÖZMØSISŽÐ
ÖZMØSISŽÐ:
กูจะรอความจริง ว่าใครถูกใครผิด 🤜🤛 ทุกคน
Ot Port
Ot Port:
แล้วท่อนที่เหมือนกับเพลงนั้นอย่างกับแค่เปลี่ยนเนื้อร้องไม่เห็นพูดถึงเลยครับ
ฤทธิชัย ชะนะลาด
ฤทธิชัย ชะนะลาด:
ใครหรอครับอีกคน
Suttichai Lomlsnoom
Suttichai Lomlsnoom:
เอาจริงน่ะก็มึงรวยสู้ชั้นศาล เค้าเด็ก
Joker Old school
Joker Old school:
กวิน ทีเจ คืนดีกันยัง
Purit Prasopchok
Purit Prasopchok:
เพลงอะไรครับ
Audi. hookah
Audi. hookah:
กวิน ผ่านมาหลายปีแล้วหน้ายังเหมือนเดิมอยู่เลยส่วนทีเจหน้าตาเปลี่ยนไปมากตัวใหญ่ขึ้นแล้วก็มีรอยสักพวกเขาสองคนคือตำนานแร็ปเปอร์