"กวาง" เผยเรื่องแต่งงานไม่อยากกดดัน "ไฮโซเฮ้าส์" เชื่อเพื่อน "ดิว อริสรา" คิดดีแล้ว

"กวาง" เผยเรื่องแต่งงานไม่อยากกดดัน "ไฮโซเฮ้าส์" เชื่อเพื่อน "ดิว อริสรา" คิดดีแล้ว

ไม่ค่อยมีรูปหวานๆกับแฟนหนุ่มเท่าไหร่ พอได้เจอสาวแซ่บ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ มาร่วมงาน Bangkok Riverside Fest เทศกาลริมน้ำกรุงเทพ ประจำปี 2566 ณ บริเวณลานจัดงานริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซอยเจริญนคร 57/1 เลยต้องขออัปเดตความรักกับหนุ่มไฮโซเฮ้าส์-ปธานนท์ ตรีเทพชาญชัย

โดยถามว่า ความรักตอนนี้เป็นไงบ้าง มีแววใกล้จะแต่งงานหรือยัง?

“ตอนนี้ก็ปรับกันได้แล้ว จะแต่งงานหรือยังเหรอ ก็ถ้ามันถึงเวลาที่ควรก็คงได้แต่งแหละค่ะ จริงๆมันก็มีคุยๆบ้าง เพราะเราก็โตกันแล้ว มันไม่ใช่วัยเพิ่งเรียนจบ 30 กว่ากันแล้ว ถามว่าอีกกี่ปีดี จริงๆกวางเป็นคนไม่ติดหรอกกี่ปีก็ได้ แต่กวางว่ามันไม่เกี่ยวกับระยะเวลา มันเกี่ยวกับที่ว่า ตอนนั้นความรักมันสุกงอม ที่เรารู้สึกว่าเราอยากจับมืออยู่ด้วยกันตลอดชีวิตแล้วหรือยัง”

การที่เพื่อนๆทยอยแต่งงานไปทีละคน เราไม่ได้กดดันใช่มั้ย?

“ไม่ได้กดดันนะ เราก็เลี้ยงหลาน เลี้ยงลูกเพื่อนไป รับช่อดอกไม้ไป กวางว่าน่าจะรับเกิน 5 งานได้แล้วตอนนี้ (หัวเราะ)”

รู้สึกมั้ยว่ามันต้องถึงคิวเราแล้ว?

“ไม่ๆ ก็สนุกดีนะ แบบเวลาไปงานแต่ง เราก็รู้สึกว่ามันอยู่ในบรรยากาศที่คนเขาอินเลิฟกัน เราก็มีความฝันเหมือนผู้หญิงทุกคนแหละ ใครๆก็อยากแต่งงาน แต่ว่าเราก็ไม่อยากไปกดดันใคร เราก็คงไม่อยากให้ใครมากดดันเหมือนกัน ก็อยากให้แบบเมื่อพร้อม”

เราบอกว่าตอนนี้ปรับตัวกันได้แล้ว แสดงว่าก่อนหน้านี้ก็สาหัสใช่มั้ย?

“ไม่ได้สาหัสหรอก มันเป็นกันทุกคู่แหละ มันไม่ได้มีใครที่มาคบกันแล้วไม่ทะเลาะกันเลย หรือว่าคบกันแล้วราบรื่นโรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ก็คุยกับเค้าไว้แต่แรกแล้วว่าเราจะไม่ทะเลาะกันรุนแรง มีอะไรต้องคุยกันด้วยเหตุผล มันเลยไม่มีการทำลายข้าวของ”

เพื่อนแซวว่าหวานเหมือนกันนะคู่เรา เวลาไปทริปต่างประเทศ?

“ใช่ๆ แต่ว่าตอนนี้ก็เพลาๆก่อนนะทริปต่างประเทศ กลับมาใช้หนี้ทำงานก่อน เพราะรู้สึกว่าก่อนที่เราจะล้มละลายได้ เราก็ต้องมีเงินก่อน ตอนนี้มาทำงานหาเงินอย่างเดียวค่ะ (หัวเราะ)”

เหมือนเราเป็นสายเปย์ด้วย

“วันพิเศษก็มีของให้เค้าก็มี แต่ว่าตอนนี้พอเราเป็นอีกสเต็ปของชีวิตแล้ว เราเริ่มบอกเขาแล้วว่ามันไม่จำเป็นต้องซื้อของที่มันแพงเริ่ดหรูเว่อร์วังหรอก เอาแค่ให้มันแบบพอกรุบกริบก็พอ เพราะเราไม่อยากให้ไปสิ้นเปลือง เก็บตังค์ไว้ซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้ออะไรที่มันเป็นของขวัญชิ้นใหญ่แบบนั้นดีกว่า”

เริ่มมองภาพอนาคตร่วมกันหรือยัง?

“ก็คุยกันตลอดแหละว่าเราจะเก็บเงินกันยังไง หาเงินกันยังไง เรารู้สึกว่าตัวเราเองก็ต้องทำพาร์ตของเราให้ดี เพราะสุดท้ายเค้าเป็นแฟนเราก็จริง แต่ว่าเราก็ต้องหาเงินได้ด้วยตัวเอง ยืนด้วยขาตัวเอง ใช้เงินตัวเองให้ได้ คือตอนนี้เรายังไม่ได้เป็นคู่ชีวิตกันใช่มั้ย เค้าก็เท่ากับคนอื่น มันก็เท่ากับว่าเราไม่มีหลักมีแหล่งของตัวเอง เพราะฉะนั้นต้องทำให้ตัวเองเข้มแข็งก่อนค่ะ”

กิจการร้านทำเล็บที่ทำกับเพื่อนๆเป็นไงบ้าง?

“ร้านทำเล็บปังมาก ก็ไปได้สวยค่ะ ดีมาก สาขาก็เร็วๆนี้ มองไว้ว่าถ้าเปิดไปอีกประมาณ 6 เดือนเราจะเริ่มคุยกันเรื่องสาขา 2 ว่าจะเปิดที่ไหนกันดี แต่ก็วางไว้ว่าจะเปิดในกรุงเทพฯสัก 10 สาขา แต่ตอนนี้แค่อยากทำให้มันคอน โทรลได้ก่อน เพราะเพิ่งเปิดได้ 2-3 เดือนเอง ยังมีติดๆขัดๆนิดๆหน่อยๆ ต้องปรับปรุงอีกเยอะค่ะ”

ถามเรื่องที่ดิวแฉธุรกิจเว็บพนัน?

“จริงๆจะพูดว่าไม่รู้เรื่องเลยก็ไม่ได้ แต่มันเป็นเรื่องของเขาที่เขาควรจะมาตอบเอง ไม่ใช่เราที่ต้องมาตอบแทนเขา เดี๋ยวกลัวดราม่าถ้าตอบแทนเพื่อน เราก็เป็นห่วงตามประสาเพื่อนแหละ เอาตรงๆพี่ดิวเป็นคนที่ใช้ชีวิตของนางด้วยความชัดเจน ทำอะไรกวางเชื่อว่าคิดมาก่อนทุกอย่างแล้ว”.

คุณกำลังดู: "กวาง" เผยเรื่องแต่งงานไม่อยากกดดัน "ไฮโซเฮ้าส์" เชื่อเพื่อน "ดิว อริสรา" คิดดีแล้ว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2621806

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด