กวาง เดอะเฟซ คุยเรื่องแต่ง ไฮโซเฮ้าส์ รับระหว่างที่คบก็มีปัญหากันบ้าง

กวาง เดอะเฟซ คุยเรื่องแต่ง ไฮโซเฮ้าส์ รับระหว่างที่คบก็มีปัญหากันบ้าง

หลังจากที่ถูกชาวเน็ตสงสัยในความสัมพันธ์ ว่านักแสดง นางแบบสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ วรรณปิยะ ออมสินนพกุล กับหวานใจ ไฮโซเฮ้าส์ ปธานนท์ ตรีเทพชาญชัย ยังดีกันอยู่หรือเปล่า เพราะพักหลังไม่ค่อยเห็นฝ่ายชายโผล่ในโซเชียลฝ่ายหญิงเท่าไร

ล่าสุดที่งาน Bangkok Riverside Fest ก็ไม่พลาดที่จะสอบถามเรื่องความรักกับ กวาง เดอะเฟซ งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาตอบเรื่องนี้แบบไม่กั๊กว่า

จะแต่งงานหรือยัง?
ตอนนี้ก็ปรับกันได้แล้ว จะแต่งงานหรือยังเหรอ ก็ถ้ามันถึงเวลาที่ควร ก็คงได้แต่งแหละค่ะ จริงๆ มันก็มีคุยๆ บ้าง เพราะเราก็โตกันแล้ว มันไม่ใช่วัยเพิ่งเรียนจบ มัน 30 กว่ากันแล้ว ก็มีคุยๆ กันบ้างเรื่องอนาคตค่ะ ถามว่าอีกกี่ปีดี จริงๆ กวางเป็นคนไม่ติดหรอกกี่ปีก็ได้ แต่กวางว่ามันไม่เกี่ยวกับระยะเวลา มันเกี่ยวกับที่ว่า ตรงนั้นอะความรักมันสุกงอม ที่เรารู้สึกว่าเราอยากใช้ชีวิต อยากจับมืออยู่ด้วยกันตลอดชีวิตแล้วหรือยัง

การที่เพื่อนๆ ทยอยแต่งงานไปทีละคน เราไม่ได้กดดันใช่ไหม?
ไม่ได้กดดันนะ เราก็เลี้ยงหลาน เลี้ยงลูกเพื่อนไป รับช่อดอกไม้ไป เอาตรงๆ นะ กวางว่าน่าจะรับเกิน 5 งานได้แล้วตอนนี้ (หัวเราะ)

รู้สึกไหมว่ามันต้องถึงคิวเราแล้ว?
ไม่ๆ ก็สนุกดีนะ แบบเวลาไปงานแต่ง เราก็รู้สึกว่ามันอยู่ในบรรยากาศที่คนเขาอินเลิฟกันอะ เราก็มีความฝันเหมือนผู้หญิงทุกคนแหละ ใครๆ ก็อยากแต่งงาน แต่ว่าเราก็ไม่อยากไปกดดันใคร ตัวเราก็คงไม่อยากให้ใครมากดดันเหมือนกัน ก็อยากให้แบบเมื่อพร้อม

ที่เราบอกว่าตอนนี้ปรับตัวกันได้แล้ว แสดงว่าก่อนหน้านี้ก็สาหัสใช่ไหม?
ไม่ได้สาหัสหรอก มันเป็นกันทุกคู่แหละ มันไม่ได้มีใครที่มาคบกันแล้วไม่ทะเลาะกันเลย หรือว่าคบกันแล้วราบรื่นโรยด้วยกลีบกุหลาบ มันไม่มีทาง มันต้องมีปรับกันบ้าง แต่ก็คุยกับเขาไว้แต่แรกแล้ว ว่าเราจะไม่ทะเลาะกันรุนแรง เรามีอะไรต้องคุยกันด้วยเหตุผล มันเลยไม่มีการเขวี้ยงหรือทำลายข้าวของ

เพื่อนแซวว่าหวานเหมือนกันสำหรับคู่เรา เวลาไปทริปต่างประเทศ?
ใช่ๆ แต่ว่าตอนนี้ก็เพลาก่อนนะทริปต่างประเทศ กลับมาใช้หนี้ทำงานก่อน เพราะรู้สึกว่าก่อนที่เราจะล้มละลายได้ เราก็ต้องมีเงินก่อน ตอนนี้มาทำงานหาเงินอย่างเดียวค่ะ รับทุกงานนะคะ (หัวเราะ)

เหมือนเราเป็นสายเปย์ด้วย วันพิเศษก็มีของให้เขา?
ก็มี แต่ว่าตอนนี้พอเราเป็นอีกสเตปหนึ่งของชีวิตแล้ว เราเริ่มบอกเขาแล้ว ว่ามันไม่จำเป็นต้องซื้อของที่มันแพงเริดหรูเว่อร์วังขนาดนั้นหรอก เอาแค่ให้มันแบบพอกรุบกริบก็พอ เพราะเราไม่อยากให้ไปสิ้นเปลืองกับอะไรแบบนั้น เก็บตังค์ไว้ซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้ออะไรที่มันเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ เราเก็บเงินไปซื้อแบบนั้นดีกว่า

เริ่มมองภาพอนาคตร่วมกันหรือยัง?
ก็คุยกันตลอดแหละ ว่าเราจะเก็บเงินกันยังไง หาเงินกันยังไง มันก็ต้องมีอย่างนี้แบบ เรารู้สึกว่าตัวเราเอง เราก็ต้องทำพาร์ตของเราให้มันดี เพราะสุดท้ายเขาเป็นแฟนเราก็จริง แต่ว่าเราก็ต้องหาเงินได้ด้วยตัวเอง ยืนด้วยขาตัวเอง ใช้เงินตัวเองให้ได้ เพราะว่าถ้าเราไปหวังพึ่งคนอื่นตลอด คือตอนนี้เรายังไม่ได้เป็นคู่ชีวิตกันใช่ไหม เขาก็เท่ากับคนอื่น มันก็เท่ากับว่าเราไม่มีหลักมีแหล่งเป็นของตัวเองอะ เพราะฉะนั้นต้องทำให้ตัวเองเข้มแข็งก่อน

คุณกำลังดู: กวาง เดอะเฟซ คุยเรื่องแต่ง ไฮโซเฮ้าส์ รับระหว่างที่คบก็มีปัญหากันบ้าง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2620940

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด