“กรรชัย” ซัพพอร์ต “มดดำ” ลงการเมือง กรี๊ดคอแตก..ใกล้ชิด “นาย INTO1” ไอดอลอินเตอร์

“กรรชัย” ซัพพอร์ต “มดดำ” ลงการเมือง กรี๊ดคอแตก..ใกล้ชิด “นาย INTO1” ไอดอลอินเตอร์

“มดดำ” เท่านั้นที่น็อกเอวี่ติง...โดยเฉพาะกับคู่ซี้อีผีที่รักอย่าง “หนุ่ม-กรรชัย” หนักใจแทน “แม่แอฟ” เหลือเกิน!! เปิดตัวมาก็เริ่มตีกันเลย!! ความรักแหละ...แต่บทจะพูดซึ้งๆก็มีคนเขินอยู่เหมือนกัน “ไม่มีเค้าก็ไม่มีมดดำอ่ะ เมื่อก่อนเราดูทีวี นั่งดูผู้ชายคนนี้ หล่อ มีเสน่ห์ มันเหมือนกฎของแรงดึงดูด ต้องมาเจอกัน มาทำงานด้วยกันยาวๆ เค้าเอามดดำมาเป็นพิธีกรรายการใหญ่ๆ” หวานได้ 1 นาที ตีกันไปอีก 8 ยก หัวจะปวด...

ภาพที่คุ้นเคย...
ภาพที่คุ้นเคย...

มาถึงเรื่องความรัก ด้วยความที่พี่ชายก็ห่วงกลัวน้องจะไม่มีแฟน แต่มดดำลั่นชัดเจน “ปิดตายไปแล้ว!!” ก็ดีแล้วไง พ่อหนุ่ม จะได้อยู่คู่กันตลอดไป ก่อนจะเปิดใจถึงเรื่องดราม่าครั้งใหญ่ที่ดึงสติเปลี่ยนชีวิต “เปลี่ยนตัวเองเจอกับทวิตเตอร์ เห้ยกูทำไรผิดวะ กูฆ่าใครตาย เจอคอมเมนต์ที่มดดำอยากจะกราบเลยนะ” แล้วเมื่อไหร่มดดำจะออกจากวงการบันเทิง ...แล้วลงการเมือง? งานนี้แม่มดดำเคลียร์ชัดเจน จะว่ายังไง?... ห้ามพลาด!!

น่ารักเกินปุยมุ้ยยย!
น่ารักเกินปุยมุ้ยยย!

โกอินเตอร์กับไอต้าว!! “น้องนาย INTO1” หนุ่มหล่อคนไทยคนเก่งที่ไปเดบิวต์ใน ประเทศจีน ได้คะแนนโหวตสูงถึง 13 ล้านกว่าโหวต!! บินกลับมาเมืองไทยก็แลนดิ้งลงเวที “3 แซ่บ” เลยทีเดียว น่ารักและมีเสน่ห์มากๆ พ่อหนุ่ม แม่แอฟ โดนตกไปตามๆกัน น้องนาย มาเล่าถึงเส้นทางที่กว่าจะได้เป็นไอดอลโด่งดังและมีแฟนคลับมากมาย ฝึกหนัก อดทนและฝากถึงคนที่อยากจะก้าวมาเป็นไอดอลต้องมีอาวุธ 2 สิ่ง คือ ความพยายาม และ ห้ามยอมแพ้!!

ประกบไอดอลไทย!!!
ประกบไอดอลไทย!!!

ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

คุณกำลังดู: “กรรชัย” ซัพพอร์ต “มดดำ” ลงการเมือง กรี๊ดคอแตก..ใกล้ชิด “นาย INTO1” ไอดอลอินเตอร์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2621205

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด