กระทบหงส์แดงเต็มๆ “โรมาโน” ฟันธง ดีลของ “เฟอร์นานเดซ” ทำค่าตัว “เบลลิงแฮม” พุ่งกระฉูด

กระทบหงส์แดงเต็มๆ “โรมาโน” ฟันธง ดีลของ “เฟอร์นานเดซ” ทำค่าตัว “เบลลิงแฮม” พุ่งกระฉูด

“โรมาโน” เหยี่ยวข่าวชื่อดัง ฟันธง ดีลของ “เฟอร์นานเดซ” กับเชลซี ทำค่าตัว “เบลลิงแฮม” แข้งเป้าหมาย “ลิเวอร์พูล” พุ่งกระฉูดแน่นอน

วันที่ 4 ก.พ. 66 หลังจากที่ เชลซี ปิดดีลคว้าตัว เอ็นโซ เฟอร์นานเดซกองกลาง เบนฟิกา มาร่วมทีมเรียบร้อยอย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยสัญญา 8 ปีครึ่ง หรือจนถึงปี 2031 ด้วยค่าตัว 107 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4,330 ล้านบาท) โดยจะสวมเสื้อหมายเลข 5 ต่อจาก จอร์จินโญ ที่โยกไปร่วมทัพ อาร์เซนอล

ล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโนนักข่าวจอมแม่นแห่งตลาดซื้อขายนักเตะออกมาวิเคราะห์ว่า การย้ายทีมของ เอ็นโซ เฟอร์นานเดซ มาร่วมทีมเชลซี เป็นสถิติใหม่ของ พรีเมียร์ลีก จะทำให้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หรือทีมอื่นๆ ที่สนใจ จูด เบลลิงแฮม มิดฟิลด์ดาวรุ่งดาวดังทีมชาติอังกฤษ ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์จะต้องจ่ายอย่างแพงไม่น้อยไปกว่าค่าตัวของกองกลางตัวใหม่ป้ายแดงของ เชลซี

"มีการลือกันว่าค่าตัวของ เอ็นโซ เฟอร์นานเดซ ที่ย้ายมาร่วมทีม เชลซี จะส่งผลกระทบต่อการย้ายทีมของ จูด เบลลิงแฮม ตามความเข้าใจของผม ดอร์ทมุนด์ ยังไม่ได้ตั้งราคาขายอย่างเป็นทางการสำหรับ จูด เบลลิงแฮม จะมีการพูดคุยครั้งสำคัญในสัปดาห์หน้า แต่แน่นอนว่า ดอร์ทมุนด์ ไม่พร้อมรับเงินน้อยกว่า 120 ล้านยูโร (ราว 4,912 ล้านบาท) แน่นอน”

คุณกำลังดู: กระทบหงส์แดงเต็มๆ “โรมาโน” ฟันธง ดีลของ “เฟอร์นานเดซ” ทำค่าตัว “เบลลิงแฮม” พุ่งกระฉูด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2621116

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด