กระแต อาร์สยาม เผยภาพชิ้นส่วนสร้างห้องพระ อลังการประตูนำเข้าจากอินเดีย

กระแต อาร์สยาม โพสต์ภาพชิ้นส่วนสร้างห้องพระลงในไอจี พร้อมทั้งเล่าถึงความประณีตในการทำห้องพระ เผยประตูนำเข้าจากอินเดีย บอกเดินเข้าไปในห้องไม่ได้เลย ใจเต้น น้ำตาปริ่ม ขนลุกบอกไม่ถูก

กระแต อาร์สยาม เผยภาพชิ้นส่วนสร้างห้องพระ อลังการประตูนำเข้าจากอินเดีย

ตั้งใจทำบ้านหลังใหม่แบบสุดพลังมากๆ สำหรับนักร้องสาวแซ่บ กระแต อาร์สยาม ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทำเอาฮือฮาทั้งเรื่องทำบ้าน 3 หลังติดกัน มีสระว่ายน้ำกลางบ้าน แค่ติดแอร์ทั้งบ้านก็ราคา 2 ล้านบาท เรียกว่าหรูหราใหญ่โตอลังการมาก

และอีกส่วนหนึ่งในบ้านหลังใหม่ที่อลังการมากเช่นกัน คือห้องพระ&เทวาลัย ซึ่งนักร้องสาวบอกว่าเดินเข้าไปในห้องไม่ได้เลย เพราะใจเต้น น้ำตาปริ่ม ขนลุกแบบบอกไม่ถูกเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพชิ้นส่วนที่จะนำไปสร้างห้องพระ ซึ่งช่างลงมือแกะสลักด้วยตัวเองอย่างประณีต แถมยังมีของที่นำเข้าจากต่างประเทศอีกด้วย

ซึ่งนักร้องสาวเขียนข้อความเล่าว่า “#เลื่อนดูภาพความอลัง เดินเข้าไปในห้องเทวาลัยไม่ได้เลย ขนาดยังไม่เสร็จนะ คือ ใจมันเต้น น้ำตาปริ่ม ขนลุกบอกไม่ถูก มาอัพเดทงานตกแต่งห้องพระ&เทวาลัย ที่บ้านแตรเองค่า^^ (หลายคนถามมาเยอะว่า เสร็จเมื่อไหร่ อยากมาไหว้ ใกล้แว้วๆๆ น้า)

แตรตั้งใจทำมากๆ ไม่อยากเร่งพี่ๆ ช่างเลย ทุกคนประณีตมาก งานละเอียด ไม่มีวอลเปเปอร์ งานแกะสลัก ทำมือทั้งหลัง ศิลปะแบบจิตรกรรม ประตูสั่งนำเข้าจากอินเดีย ของตกแต่ง ทั้งห้อง คือนำเข้าแทบทั้งหมด แม่จัดเต็มมาก

ตื่นเต้นที่สุดในบ้านหลังใหม่นี้ ก็คือห้องนี้เลยค่ะ#ศรัทธานำมาซึ่งปาฏิหาริย์นำมาซึ่งพลังทั้งปวง”.

View this post on Instagram

A post shared by กระแต อาร์สยาม (@krataersiam8)

คุณกำลังดู: กระแต อาร์สยาม เผยภาพชิ้นส่วนสร้างห้องพระ อลังการประตูนำเข้าจากอินเดีย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2610221

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด