"โก้" คุกเข่าขอ "เอสเธอร์" แต่งงานเปิดฉาก Club Friday The Series ดวงสมพงษ์ (EP.1)

คู่รักที่ผ่านการดูดวง คอนเฟิร์มว่า ดวงสมพงษ์ กลับมีเงาของมือที่สามเข้ามา รักครั้งนี้จะรอด หรือ จะร้าว ติดตามได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ดวงสมพงษ์ (EP.1)

"โก้" คุกเข่าขอ "เอสเธอร์" แต่งงานเปิดฉาก Club Friday The Series ดวงสมพงษ์ (EP.1)

ความรักที่ผ่านการดูดวงมาแล้วว่า เป็นคู่ที่มีดวงสมพงษ์กัน ควรค่าและคู่ควรที่จะอยู่ด้วยกันตลอดไป สำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ดวงสมพงษ์

CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน ดวงสมพงษ์

เป็นเรื่องราวความรักของ ปาย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) สาวสวยน่ารัก อาชีพเชฟสอนทำอาหาร กับ พิง (โก้ วศิน) หนุ่มหล่อ ผู้เชื่อในเรื่องดวง ปกติแล้วผู้หญิงมักจะเป็นฝ่ายมีความเชื่อในเรื่องของโชคชะตาราศีการดูดวง แต่สำหรับคู่นี้กลายเป็นฝ่ายชาย

CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน ดวงสมพงษ์

พิง มีเพื่อนสาวคนสนิท คือ จริงใจ (กิ๊ฟ สิรินาถ) ผู้มีอาชีพเป็นหมอดูดวงสมัครเล่น และเป็นคนดูดวงให้พิงกับปายว่า เป็นคู่ที่จะได้ใช้ชีวิตกันไปจนแก่เฒ่า พิง จึงตัดสินใจแต่งงานกับ ปาย ในวันเกิดของ ปาย ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่มีความสุขและอบอวลไปด้วยความรักของทั้งคู่ที่กระจายเต็มไปทั่วทั้งงาน

แต่ความรักที่เหมือนจะแฮปปี้เอนดิ้งของ พิง และ ปาย กลับมีเงาของมือที่สามเข้ามา รักครั้งนี้จะรอด หรือ จะร้าว ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ดวงสมพงษ์ EP.1 เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ และ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน ดวงสมพงษ์

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "โก้" คุกเข่าขอ "เอสเธอร์" แต่งงานเปิดฉาก Club Friday The Series ดวงสมพงษ์ (EP.1)

คุณกำลังดู: "โก้" คุกเข่าขอ "เอสเธอร์" แต่งงานเปิดฉาก Club Friday The Series ดวงสมพงษ์ (EP.1)

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/movie/137757/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด