กุ้ง สุธิราช-อ้อย กะท้อน บุก "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" ลุ้น "ปอ-แอริน-อิสร์" จะได้ร้องเพลงคู่ใคร

เปิดไฮไลท์ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" ประจำสัปดาห์นี้

กุ้ง สุธิราช-อ้อย กะท้อน บุก "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" ลุ้น "ปอ-แอริน-อิสร์" จะได้ร้องเพลงคู่ใคร

ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show วันอาทิตย์นี้ 2 พิธีกร ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และ พี่ดู๋-สัญญา คุณากร มีโอกาสต้อนรับเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่ต่างก็มาจากหลากสาขา แต่มารวมตัวกันแบบเฉพาะกิจเพื่อมอบความบันเทิงให้กับแฟนๆ เจ้าประจำ

เริ่มด้วยนักร้องเพื่อชีวิตเสียงหวาน อ้อย กะท้อน พระเอกลิเกพ่วงด้วยดีกรีนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กุ้ง สุธิราช ที่สำคัญสองคนนี้ยังมาโชว์เพลง “บ้านใกล้เรือนเคียง” ในฐานะนักร้องรับเชิญ ส่วนหนุ่มอารมณ์ดี ปอ อรรณพ ครั้งนี้มาขอแก้มือในรายการอีกสักครั้ง สาวเซ็กซี่สุดน่ารัก แอริน ยุกตะทัต แอบมาเผยกลางรายการครั้งหนึ่งเคยเป็นถึงเกิร์ลกรุ๊ป ต้องมาดูว่าลีลาการร้องเพลงของแอรินจะว้าวแค่ไหน และนักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง อิสร์ อิสรพงศ์ ที่จะมาเรียกคะแนนจากแฟนๆ ลูกทุ่ง

ทั้งหมดจะต้องมาลุ้นกันใน “วงล้อเลือกคู่” ตามคอนเซ็ปต์ของรายการว่าใครจะได้ร้องเพลงคู่กับใครและร้องเพลงอะไร ช่วงสุดท้ายตื่นเต้นไปกับเซอร์ไพรส์จาก “นักร้องไมค์คู่ ไม่รู้ใคร” และใครกันจะได้รางวัล “ไมค์คู่ ออฟ เดอะ วีก” ไปครอบครอง  อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ กุ้ง สุธิราช-อ้อย กะท้อน บุก "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" ลุ้น "ปอ-แอริน-อิสร์" จะได้ร้องเพลงคู่ใคร

คุณกำลังดู: กุ้ง สุธิราช-อ้อย กะท้อน บุก "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" ลุ้น "ปอ-แอริน-อิสร์" จะได้ร้องเพลงคู่ใคร

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2443829/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด